Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences เครื่องพิมพ์ HP Ink tank wireless 419 ราคาหลักพัน คุณภาพหลักล้าน

เครื่องพิมพ์ HP Ink tank wireless 419 ราคาหลักพัน คุณภาพหลักล้าน

HP Ink tank wireless 419 ตอบโจทย์ทุกงานพิมพ์ จาก LAZADA

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังประสบปัญหาการใช้งานเครื่องปริ้นเตอร์ อิงค์เจ็ทไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่สำนักงาน ปัญหาที่มักเจอก็คือได้งานคุณภาพต่ำเพราะหมึกแห้ง รั่วซึม จะเติมหมึกแต่ละทีก็แสนลำบาก หกเลอะเทอะเปื้อนมือเสื้อผ้าเนื่องจากแท่นหมึกไม่ได้มาตรฐาน พิมพ์งานแต่ละครั้งต้องรอเป็นชาติเพราะสปีดต่ำมาก ไม่เพียงเท่านั้นหากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจหรือสำนักงานต้องมาปวดหัวกับต้นทุนที่เพิ่มสูงขึ้นทั้งค่ากระดาษ ค่าหมึกที่มีราคาแต่ละขวดไม่ถูกเลยโดยเฉพาะหมึกสี ปัญหาดังกล่าวจะหมดไปเมื่อคุณมีเจ้าเครื่อง HP Ink tank wireless 419 เครื่องปริ้น สแกน ก็อปปี้ 3 อย่างในเครื่องเดียว

 

 

 

HP Ink tank wireless 419 เครื่องปริ๊น All in one คุณจะได้รับประสบการณ์คุณภาพในงานพิมพ์ของคุณ ทั้งพิมพ์ไว มี WiFI หมึกราคาประหยัด เติมง่าย ไม่เลอะเทอะ ช่วยให้คุณได้งานพิมพ์ที่มีคุณภาพ สีสม่ำเสมอไม่มีเพี้ยน ตัวหนังสือเข้มคมชัด ปริ้นงานสีไล่ระดับสมจริงอย่างมาก โดยเจ้าเครื่อง HP Ink tank wireless 419 นี้มาพร้อมกับแท้งค์หมึกแท้ ๆ ที่ผลิตจากโรงงานเพื่อให้การเติมหมึกของคุณง่ายไม่หกเลอะเทอะ เด็กประถมยังเติมเองได้ นอกจากนี้เครื่องพิมพ์ออกแบบดีไซน์มาอย่างเรียบหรู ขนาดกระทัดรัด ตั้งบนโต๊ะทำงานไม่ดูเกะกะ ราคาก็แสนถูกเมื่อเทียบกับประสิทธิภาพการใช้งานระดับพรีเมี่ยม ตอบโจทย์การใช้งานครบทุกด้านไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของธุรกิจ SMEs, ฟรีแลนซ์ หรือแม้แต่นักเรียนนักศึกษา คุณจะหลงรักเจ้าเครื่องปริ้น HP Ink tank wireless 419 อย่างแน่นอน

 

HP Ink tank wireless 419 มาพร้อมกับคุณสมบัติระดับเทพเพียบ ทั้งราคาไม่แพง หลายคนอาจคิดว่าด้วยแบรนด์ HP อาจต้องมีราคาแพงแน่ ๆ โดยเฉพาะหมึก แต่ผิดถนัดเพราะราคาหมึกถูกมากถ้าเป็นหมึกขาวดำตกขวดละ 295 บาท พิมพ์ได้ 8,000 แผ่นเฉลี่ยตกแผ่นละ 5 สตางค์เท่านั้น ส่วนหมึกสีตกขวดละ 250 บาท ใช้ 3 สี ตก 750 บาท พิมพ์ได้ 6,000 แผ่น ตกแผ่นละ 10 สตางค์เท่านั้นเอง เพราะฉะนั้นจะเห็นได้ว่าราคาหมึกทั้งเซต กับงานที่จะได้คุ้มค่าไม่แพงเลย และหากจะปริ้นภาพถ่ายคุณจะได้ภาพที่สมจริง สีสันถูกต้องตามแบบเป๊ะที่สำคัญภาพที่ได้จะมีอายุยาวนานถึง 22 เท่าเมื่อเทียบกับภาพที่ปริ้นจากเครื่องปริ้นอื่น

 

 

นอกจากนี้เครื่องปริ้นสมัยใหม่ต้องมีระบบปริ้นไร้สายที่เรียกว่า Wireless Print เจ้าเครื่อง HP Ink tank wireless 419 มาพร้อมกับระบบ Wi-Fi Direct คือสามารถสั่งปริ้นจากสมาร์ทโฟนได้โดยไม่ต้องมี เร้าท์เตอร์ เพียงกดปุ่มที่ตัวเครื่องได้เลย โอโห้! แบบนี้ก็เจ๋งไปเลย ต้องหามาไว้ในครอบครองสักเครื่องแล้ว และในวันนี้ร้านค้าออนไลน์อย่าง LAZADA ได้มีการนำเอาเครื่องปริ้นขั้นเทพรุ่น HP Ink tank wireless 419 มาวางจำหน่ายกันแล้ว ในราคาเพียง 5,990 บาท พร้อมการรับประกัน 2 ปีเต็ม ทั้งยังการันตีสินค้าของแท้ 100%

 

เชื่อเหลือเกินว่าบทความนี้น่าจะถูกอกถูกใจหลายคนที่กำลังมองหาเครื่องปริ้นเตอร์ อิงค์เจ็ทเครื่องใหม่ไว้ใช้งานไม่มากก็น้อย เพราะเจ้าเครื่อง HP Ink tank wireless 419 ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน แถมขจัดปัญหารบกวนจิตใจทั้งเรื่องหมึก เรื่องความเร็ว คุณภาพของงานพิมพ์ รวมถึงสั่งซื้อกับ LAZADA ได้ง่าย ๆ สามารถชำระเงินปลายทางก็ยังได้ ทั้งยังมีรับประกัน และการันตีสินค้าคุณภาพของแท้ 100% อีกด้วย ของดีแบบนี้ไม่อยากให้พลาดจริง ๆ

 

 

Exit mobile version