เครื่องทําน้ำอุ่น Englefield ดีไหม ราคาเท่าไหร่ ?

ads

เตรียมพร้อมก่อนหนาวด้วย เครื่องทำน้ำอุ่น แองเกิลฟิลด์

เริ่มเข้าสู่ฤดูหนาวแล้ว อากาศเริ่มเย็นลงเรื่อย ๆ ใครที่กำลังมองหาเครื่องทำน้ำอุ่นสักเครื่องฟังทางนี้ เพราะเรามีเครื่องทำน้ำอุ่นแบรนด์ชั้นนำจาก นิวซีแลนด์ มาตรฐานระดับโลกอย่าง แองเกิลฟิลด์ มาฝาก เรามาดูกันดีกว่าว่า เครื่องทําน้ำอุ่น Englefield ดีอย่างไร ราคาเท่าไหร่ และหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

Englefield (แองเกิลฟิลด์) เป็นแบรนด์สินค้าด้านสุขภัณฑ์ห้องน้ำ มาตรฐานสากล ทั้งในเรื่องคุณภาพ วัสดุที่ใช้ในการผลิต ความทนทาน ดีไซน์ทันสมัย ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นผ่านการทดสอบมาตรฐาน ทำให้สินค้าของ แองเกิลฟิลด์ ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางโดยเฉพาะในประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

เครื่องทำน้ำอุ่น Englefield ดีอย่างไร ?

แองเกิ้ลฟิลด์ เข้าใจการอาบน้ำ ไม่ใช่แค่ชำระล้างร่างกาย แต่มันคือการผ่อนคลายอารมณ์ สบายตัวทุกครั้งเมื่อได้อาบน้ำอุ่นที่ไหลผ่านเครื่องทำน้ำอุ่น Englefield เพราะ แองเกิ้ลฟิลด์ มุ่งมั่น คิดค้นและรวบรวมทุกนวัตกรรมอันล้ำสมัยสำหรับผลิตชิ้นงานทุกชิ้น

เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในช่วงเวลาที่ต้องการความผ่อนคลายที่สุดให้กับลูกค้า นอกจากนี้เครื่องทำน้ำอุ่น Englefield ได้ผ่านมาตรฐาน IP25 โดยมีแผงกันน้ำเพื่อป้องกันไม่ให้น้ำเข้าถึงอุปกรณ์ภายใน ซึ่งช่วยป้องกันอุบัติเหตุจากการเกิดไฟฟ้าลัดวงจรได้ดีเยี่ยม

คุณสมบัติพิเศษ

  • ใช้งานด้วยการสั่งการทำงานเพียงแค่จุดเดียว
  • หน้าจอแสดงอุณหภูมิดิจิตอล
  • ฝักบัวหน้ากว้าง 110 มม. ปรับได้ 4 ระดับ สายน้ำนุ่มกว่าแบรนด์ทั่วไป หน้ากว้างให้น้ำเยอะจุใจ จนได้รับรางวัลการันตีระดับโลก
  • ราวเลื่อนสแตนเลสอย่างดีพร้อมที่วางสบู่
  • ระบบนิรภัยอิเล็กทรอนิกส์ตัดกระแสไฟอัตโนมัติหากไฟรั่ว
  • เทคโนโลยีควบคุมอุณหภูมิน้ำไม่ให้สูงเกินค่าที่กำหนด
  • ระบบสวิตซ์ควบคุมเปิด/ปิด อัตโนมัติตามแรงดันน้ำ
  • หม้อต้มทำจากพลาสติกกิลล่อน ไร้รอยต่อ ทนความร้อนสูงถึง 260 องศา

หาซื้อเครื่องทำน้ำอุ่น Englefield ได้ที่ไหน ?

สำหรับเครื่องทำน้ำอุ่นแองเกิลฟิลด์ หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นน้ำ หรือร้านค้าตัวแทนจำหน่ายโดยตรงอย่าง แองเกิลฟิลด์ไทยดอทคอม พิมพ์ค้นหาในกูเกิ้ลก็เจอได้ง่าย ๆ นอกจากนี้ยังมีวางขายที่ร้านค้าออนไลน์เจ้าดังอย่าง LAZADA และ SHOPEE ด้วย

ซึ่งก็มีวางขายอยู่มากมายหลายรุ่น หลายราคา และที่สำคัญซื้อในช่วงเทศกาล Big Sale ส่งท้ายปี อย่าง LAZADA 11.11 และ SHOPEE 11.11 ก็จะได้รับส่วนลดพิเศษ พร้อมบริการดี ๆ อย่างส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ บริการเก็บเงินปลายทาง และที่สำคัญสินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้จากแบรนด์ผู้ผลิตโดยตรง ทั้งยังมีรับประกันสินค้า

อ่านเพิ่มเติม :