เครื่องตีแป้งขนาดเล็ก ราคาถูกที่ Lazada

เครื่องผสมอาหาร ตัวช่วยแม้บ้าน สำหรับ ผสมแป้ง ขนมปัง

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีโปรโมชั่นเอาใจแม่บ้าน สำหรับคนที่ชอบทำเบเกอร์รี่ ผสมแป้ง ตีไข่ โดยเฉพาะ  ความยากของการทำอาหาร คือ การตีแป้ง เพราะแม่บ้านตัวเล็ก ต้องเหนื่อยทำ และ เหนื่อยเก็บ  วันนี้  มีเครื่องตีแป้งราคาพิเศษ มาแนะนำกัน ซึ่งมีคุณสมบัติถอดแกนเปลี่ยน และนำไปใช้งานแบบ manual ด้วยก็ได้

Otto เครื่องผสมอาหาร รุ่น HM-273 สีขาว

ไม่ว่าจะเป็นเค้ก แพนเค้ก ขนมปัง พิซซ่า ฯลฯ  ก็สามารถใช้เจ้าเครื่องผสมอาหารตัวนี้ได้ ด้วยความแรงในการตี ที่ปรับระดับได้ 5 เท่า ใช้ตีไข่ หรือ ผสมแป้ง หรือ ผสมอาหารอื่นๆ ลงบนชามขนาดใหญ่สุด 2.5 ลิตร  ปรับระดับให้ตีแบบเบาๆ และแรงเทอร์โบขั้นสุดได้ ด้วย กำลังไฟ 250 วัตต์  ไม่ว่าจะทำอาหารสำหรับ 1 – 2 มื้อ เตรียมสำหรับ 5 – 8 ที่ ก็ไหว  มีหัวเปลี่ยน แบบ และมีไม้คนอาหารทำจากวัสดุอย่างดีมาให้ด้วย

เครื่องตีแป้ง OTTO

เครื่องผสมอาหาร OTTO ตัวนี้ ดีไซน์สวย วางบนโต๊ะอาหารได้อย่างไม่เกะกะ และตัวหัวตีแป้งนั้น ถอดล้างได้ง่าย ใช้ถอดเพื่อตีด้วยมือก็ได้  ขนาดเบา เพียง 2.92 กิโลกรัม  ตัวชามมีความจุได้สูงสุด 2.5 ลิตร และทำจาก สแตนเลส อย่างดี หมุนเองอัตโนมัติ และตัวแกนที่ให้มาเป็นแกนตีแป้ง (ของเหลว) กับ ตีไข่ (ของผสม)

เครื่องตีแป้ง OTTO

ตัวเมนูเบเกอร์รี่ ไม่ว่าจะเป็นเค้ก  พาย ครัวซองค์ ก็ต้องใช้ฝีมือในการผสมแป้ง เพื่อปั้นวางเข้าเตาได้อย่างลงตัว ซึ่งปกคิแล้วระยะเวลา แค่ ตีแป้ง ผสมไข่ ก็ทำให้เสียเวลา และเสียเหงื่อขั้นสุด  หลังจากดูคลิปวิดีโอตีไข่ จากเครื่องผสมอาหารของ OTTO แล้วรู้สึกว่าตีไข่ง่าย ฟู และเนื้อไข่เนียนมาก ไข่แดงละเอียดไปกับไข่ขาวจนกลายเป็นฟองครีม  เสียงของเครื่องไม่ดังมาก  ชามสแตนเลสหมุนไปอัตโนมัติ ตัวเครื่องดูแข็งแรง

เครื่องตีแป้ง OTTO
เครื่องตีแป้ง OTTO
เครื่องตีแป้ง OTTO

ต่อไปนี้ เมนูของว่าง พาย ฯลฯ ง่ายมากสำหรับแม่บ้าน แต่ดูแล้วน่าจะสนุกกับพ่อบ้านด้วย เพราะมันไม่ซับซ้อน ไม่ต้องใช้เทคนิคมาก ในการประกอบเครื่อง และเพียงใช้ไม้พายกดดู ก็ตรวจสอบเนื้ออาหารในโถสแตนเลสได้ง่ายๆ ดูผ่อนแรงสุดๆ มือใหม่ก็ทำได้ สงวนราคาตัวนี้ เพียง 1,390 บาทเท่านั้น (มีรับประกัน 1 ปี) และขนาดอื่นของ OTTO ก็มีวางจำหน่ายใน Lazada ให้เลือก ตามเข้าไปดูกันได้ที่ www.lazada.co.th

https://youtu.be/uBFTF1ScZtk