ไอเทมช่วยทำความสะอาด เริ่มต้นที่ 299 บาท!

ช่วงนี้คุณจะเห็นว่ามีโปรโมชั่นลดราคากันมากมายมายั่วหัวใจคุณให้อยากช้อป บางครั้งงที่คุณเพียงแค่จะเข้าไปชมสินค้าแต่ต้องมาละลายทรัพย์เพราะเห็นป้าย Sale! และที่ Shopat24 Online ก็เช่นกัน จัดโปรโมชั่นลดราคาไอเทมช่วยทำความสะอาดบ้าน ดังนี้…

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะและเครื่องดูดฝุ่น

ลดสูงสุด 74% 

ไม่ว่าคุณจะสร้างกำแพงหัวใจไว้ต่อต้านงาน Sale ไว้หนาแค่ไหน หากคุณกำลังต้องการไอเทมดูดฝุ่นราคา Sale ต้องยอมช้อปแล้วแหละค่า… สินค้าในโปรโมชั่นนี้ไม่ใช่แค่เครื่องดูดฝุ่นธรรมดาแต่ถูกออกแบบมาในรูปแบบของหุ่นยนต์อัจฉริยะที่พร้อมจะช่วยงานที่บ้านคุณได้อย่างเต็มที่

ราคาเริ่มต้นที่ 299 บาท!

ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 61 นี้เท่านั้น!

ส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาใกล้บ้านคุณ!

 

คุณพ่อบ้านแม่บ้านท่านไหนที่ต้องการเครื่องดูดฝุ่นไปเพิ่มความสะดวกในการทำความสะอาดบ้าน ขอแนะนำเครื่องดูดฝุ่นที่ Shopat24 Online นี่เลยค่ะ สินค้าเทคโนโลยีล้ำหน้าแบบนี้จะบ่งบอกถึงรสนิยมที่ที่ทันสมัยของคุณได้เป็นอย่างดี นอกจากจะมีรสนิยมที่ดีแล้วคุณยังเป็นคนฉลาดเลือกไอเทมดีๆ ราคาประหยัดเข้าบ้านอีกด้วย

นี่คือมหกรรมเครื่องดูดฝุ่นแบรนด์ชั้นนำที่ดราคาหนักมาก ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Philips, SHIMONO, OTTO, iGGOO, Electrolux, Imarflex, Sharp, HOMIE, Mister Robot, Nesco, Sonar, Camarcio และแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งคุณจะได้พบกับเครื่องดูดฝุ่นหลายแบบ ทั้งเครื่องดูดฝุ่นแบบใช้ถุงเก็บฝุ่น เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สาย รวมถึงหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจริยะด้วย หากคุณต้องการเห็นหน้าตาของไอเทมเหล่านี้ทั้งหมดสามารถเข้าไปดูได้ที่ Shopat24 Online แล้วช้อปสินค้าที่ต้องการได้เลยค่ะ

 

Read more…

Previous articleเครื่องสำอาง Areeya ลดสุงสุด 61% ช้อปที่ Beauti Cool ด่วน!
Next articleโปรคุ้มเวอร์! The 1 X–Treme ลดทุกชิ้น สูงสุด 50% ที่ Central