เครื่องดูดฝุ่น ลดสูงสุด 75% พิเศษลดเพิ่ม 10% เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการ

ads

บ้านสะอาดช้อปสนุก ที่ Shopat24 วันนี้ – 16 ส.ค.60

วันนี้จะมาเอาใจเหล่าแม่บ้านกันสักหน่อย ในเรื่องของการทำความสะอาด สำหรับแม่บ้านท่านไหนที่กำลังพบกับปัญหาเรื่องของการทำความสะอาด ฝุ่น ละออง หรือเศษต่างๆที่เล็กๆ และไม่สามารถมองเห็นได้ในบางครั้ง จึงถือว่าเป็นปัญหาใหญ่เลยล่ะสำหรับการทำความสะอาด นอกจากจพทำความสะอาดไม่ทั่วถึงแล้วยัง เสียเวลาในการทำความสะอาดอีกด้วย เป็นอะไรที่เหล่าแม่บ้านถึงกับเซ็งกันเลยทีเดียว แต่วันนี้ไม่ต้องเสียเวลาแล้วมานั่งเซ็งอีกต่อไปแล้ว วันนี้จะมาแก้ไขปัญหาต่างๆใรเรื่องของการทำความฝุ่นนั้นเอง

Shopat24 มาพร้อมกับตัวช่วยในเรื่องของการทำความสะอาด พร้อมทั้งยังมาพร้อมกับโปรโมชั่น Vacuum Cleaners 7 days Best Price ลดสูงสุด 75% พิเศษลดเพิ่ม 10% (เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการ) คุณจะได้พบกับผลิตภัณฑ์ตัวช่วยในเรื่องของการทำความสะอาด กับสินค้าอย่าง หุ่นยนต์ถูพื้น , หุ่นยนต์เครื่องดูดฝุ่น , เครื่องดูดฝุ่นแบบสายลาก และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอื่นๆอีกมากมาย พร้อมให้ได้ช้อปกันแล้ววันนี้ เพียงแค่ท่านมาช้อปสินค้าดังกล่าว ก็จะหมดปัญหาฝุ่นพร้อมทั้งยังช่วยในเรื่องของการทำความสะอาดได้อย่างหมดจด แล้วไม่ต้องเสียเวลาในการทำความสะอาดบ้านอีกต่อไป อีกทั้งยังให้แม่บ้านได้มีเวลาไปทำอย่างอื่นอีกมากมาย

♥ Electrolux เครื่องดูดฝุ่นแบบสายลาก

เป็นเครื่องดูดฝุ่นที่สามารถปรับแรงดูดฝุ่นที่ตัวเครื่องได้ พร้อมระบบกรองฝุ่น อีกทั้งสายของเครื่องดูดฝุ่นนั้นมีสายไฟยาว 4.5 เมตร มีขนาดกระทัดรัด ใช้งานได้ง่าย

♥ หุ่นยนต์ถูพื้น

พร้อมทำความสะอาดแบบแห้งและแบบเปียกด้วยระบบ Pro-Clean สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด โดยที่ไม่ทิ้งคราบและร่องรอยไว้ โดยการทำความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น

♥ เครื่องดูดฝุ่น

เครื่องดูดฝุ่นที่มีกำลังมอเตอร์ 1600 W พร้อมแผ่นรองกรอง อีกทั้งยังสามารถปรับแรงดูดได้อีกด้วย ใช้งานได้ง่าย สะดวกด้วยล้อ 3 อัน  มีหัวดูดพื้นและพรม ชุดดูดซอกมุมต่างๆ และหัวดูดพื้นไม้  บ้านสะอาดปลอดฝุ่น ละออง แถมยังปลอดโรคต่างๆ สามารถมาช้อปได้แล้วที่ Shopat24 ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้– 16 ส.ค.60 อย่ารอช้า เพื่อความสะอาดในบ้านอย่ารอช้ารีบมาช้อปกันได้แล้ว ก่อนที่โปรโมชั่นจะหมดไป หรือสำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาตัวช่วยในการทำความสะอาดอย่าลืมให้ Shopat24 เป็นตัวเลือกของคุณด้วยนะ