เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย มาแรงในปี 2022 ยี่ห้อไหนดี ?

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ยอดฮิตขายดี ที่ซื้อออนไลน์ได้

เมื่ออยู่ในยุคที่เร่งรีบ ไม่แปลกที่เราจะสรรหาสารพัดอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เพื่อช่วยประหยัดเวลาในเรื่องต่าง ๆ ยิ่งเป็นเรื่องการทำความสะอาดบ้านด้วยแล้ว การมีตัวช่วยดี ๆ อย่าง “เครื่องดูดฝุ่น” ยิ่งปัจจุบัน เครื่องดูดฝุ่นได้ถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จากเครื่องดูดฝุ่นที่ถูกจำกัดขอบเขตการทำความสะอาดให้อยู่ในบริเวณที่สายไฟไปถึง มาเป็น “เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย” ที่สามารถทำความสะอาดบ้านและกำจัดฝุ่นได้ทุกซอกทุกมุม อย่างไม่มีข้อจำกัดอีกต่อไป

Electrolux รุ่น ZB6106WD

Electrolux รุ่น ZB6106WD

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ขนาดกระทัดรัด ทำให้คุณสามารถพกพาติดตัวยไปได้ทุกที่ ใช้สะดวกทั้งในบ้าน ในรถและในออฟฟิศ ให้พลังดูดแร๊งงงงง เก็บได้ทุกซอกของบ้าน แม้แต่ฝุ่นละอองบนเตียงนอนก็ไม่มีเหลือ และยังมีสัญญาณบอกปริมาณฝุ่นทำให้ไม่ต้องคอยกังวลว่า กล่องเก็บฝุ่นจะเต็มแล้วหรือยัง


LOCK&LOCK รุ่น ENV111

LOCK&LOCK รุ่น ENV111

เครื่องรุ่นนี้มีน้ำหนักเบา หิ้วไปทำความสะอาดมุมไหนของบ้านก็สะดวก ส่วนใครที่กังกวลว่า รูปทรงเรียวยาวแบบนี้ จะหิ้วทำความสะอาดโซฟาหรือเบาะรถยนต์อย่างไงดีนะ ? ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพียงคุณถอดชิ้นส่วนด้านบนออกมาก็ดูดฝุ่นตามโซฟา หรือซอกเล็ก ๆ ตามมุมบ้านได้แล้ว


HOMIE รุ่น CORDLESS VAC

HOMIE รุ่น CORDLESS VAC

เครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่นนี้ มาพร้อมกับหัวแปรงดูดที่หลากหลาย จะดูดฝุ่นในที่แคบก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ และด้วยน้ำหนักเครื่องที่เบา ทำให้ใช้งานได้ง่ายและอิสระมากขึ้น เวลาในการชาร์จไฟอยู่ 4-4.5 ชั่วโมง


Crumby Mini Vacuum

Crumby Mini Vacuum

เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบพกพา ที่มาพร้อมรูปทรงสวยงามหรูหรา ขนาดจับถนัดมือ เหมาะกับการขจัดฝุ่นบนพื้นผิวของเครื่องใช้ภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ ห้องครัว โซฟา เบาะรถยนต์ หรือแป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์ ส่วนพลังดูดของเจ้าเครื่องนี้ มาจากถ่าน AA 2 ก้อนนะจ๊ะ


Mister Robot รุ่น HYBRID MAPPING

Mister Robot รุ่น HYBRID MAPPING

สำหรับ Mister Robot รุ่น HYBRID MAPPING ได้มีการใส่นวัตกรรมใหม่ ๆ อย่าง Mapping Cleaning Mode เข้ามาเป็นตัวช่วยในการทำความสะอาดแบบเป็นระบบ ที่ช่วยให้คุณสามารถทำความสะอาดได้ครอบคลุมพื้นที่ต่าง ๆ ภายในบ้านได้ทั่วถึงยิ่งกว่าเดิม แถมระดับความดังของเสียงขณะเครื่องทำงาน ก็เบ๊า เบาซะยิ่งกว่าเสียงคนคุยกันซะอีก


MBK รุ่น HM81W

MBK รุ่น HM81W

สำหรับเครื่องดูดฝุ่น รุ่น HM81W ของ MBK ถูกออกแบบมา เพื่อช่วยแก้ปัญหาไรฝุ่นโดยเฉพาะ ที่สำคัญทุกจุดที่เจ้า HM81W เคลื่อนผ่านจะมีการฉายลำแสง UV เพื่อฆ่าเชื้อโรคให้ด้วยนะจ๊ะ

เห็นคุณสมบัติสุดเริ่ดของเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่เรานำมาฝากแล้ว ใครที่อยากได้มาครอบครอง ลองเข้ามาดูที่ Lazada ตอนนี้ได้เลยจ้าาา ช่วงนี้ ทาง ลาซาด้า จัดมหกรรมหั่นราคาสินค้าเอาใจขาช้อปกันอยู่นะ


READ MORE :