เครื่องดักยุง ยี่ห้อไหนดี ? ราคาไม่แพง

ปกป้องคนที่คุณรักจากเจ้ายุงร้ายง่าย ๆ

พอเข้าสู่ฤดูฝน สิ่งที่หลายคนกังวลไม่ได้มีแค่ฟ้าร้อง ฟ้าแลบ พายุ และน้ำท่วม แต่ยังมีอันตรายอีกหนึ่งอย่างที่ถือว่า เป็นของคู่กับวันฝนพร่ำ คือ “ยุง” พาหะของโรคติดต่อหลายชนิด อย่างโรคไข้เลือดออก ที่มียุงลายเป็นพาหะ ซึ่งในปี 2562 พบว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไข้เลือดออกส่อรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งจากข้อมูลสถานการณ์โรคไข้เลือดออกทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม -5 มิถุนายน 2562 ปรากฏว่า มีผู้ป่วย 26,430 ราย และเสียชีวิต 41 ราย

ทั้งนี้ การป้องกันยุงที่ดีมีอยู่ด้วยกันมากกมาย ไม่ว่าจะเป็นการเททรายกันยุง การป้องกันไม่ให้มีภาชนะที่มีน้ำขัง และอีกวิธีหนึ่งที่สามารถป้องกันยุงได้ นั่นคือ “เครื่องดักยุงไฟฟ้า” เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่พร้อมฟังก์ชั่นมากมาย ผู้ช่วยในการกำจัดยุงที่ไม่ทำให้ชีวิตของคุณต้องยุ่งยากอีกต่อไป

สำหรับคนที่สงสัยว่า ควรซื้อเครื่องดักยุงยี่ห้อไหนดี ราคาเท่าไหร่ ไปจนถึงสามารถหาซื้อจากแหล่งช้อปปิ้งใดบ้างนั้น ไปหาคำตอบพร้อมกันเลยค่ะ

MoKo เครื่องดักจับยุงพลังดูดสูง รุ่น NEWITEM

เดิมราคา 1,200 บาท เหลือเพียง 590 บาท

ถือเป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่เครื่องดักยุงที่ไร้สารเคมี แต่ช่วยป้องกันยุงร้ายให้กับคนที่คุณรักอย่างชะงัก แถมไม่ต้องมานั่งรำคาญกับเสียงแป๊ะ ๆ เหมือนเครื่องรุ่นเก่าอีกต่อไป วิธีการทำงานของเครื่องก็ไม่ยุ่งยาก เพียงใช้หลอดไฟ UV Black light ในการหลอกล่อยุงและแมลงให้เข้ามาให้ตัวเครื่องนั่นเอง

DURACRAFT เครื่องดักยุง รุ่น KILLER1

เดิมราคา 1,790 บาท เหลือเพียง 990 บาท

เป็นเครื่องดักยุงพลาสติกโพลีโพพิลีนทนความร้อนและแรงกระแทกได้ดี ใช้วิธีล่อยุงด้วยหลอดไฟแสงสีม่วง UV Black light ซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อดวงตาของคุณ ทั้งยังปลอดภัย ไร้สารพิษ ไร้ควัน และไร้กลิ่น ที่สำคัญเครื่องดักยุงรุ่นนี้ มีระบบตะแกรง 2 ชั้น ช่วยป้องกันยุงบินออก

Thaibull เครื่องช็อตยุงไฟฟ้า รุ่น HW-K09W

ราคา 764 บาท

เป็นเครื่องจับยุงอัจฉริยะ เมื่อมียุงหรือแมลงบินเข้ามาก็จะถูกชอตด้วยเส้นลวดแรงชอตสูง สามารถเปิดใช้งานได้ตลอดทั้งวัน หิ้วง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก ถือว่า เครื่องดักจับยุง แบรนด์ Thaibull เป็นเครื่องจับยุงที่ประสิทธิภาพสูงในการจับยุง แถมถาดรองใต้ฐานโคมดักยุง ก็สามารถถอดออกทำความสะอาดได้

JMF PROPLUS เครื่องดักยุง รุ่น 668

ราคา 560 บาท

เครื่องรุ่นนี้ ขึ้นชื่อว่ามีประสิทธิภาพช่วยดักจับยุงดีมาก อีกทั้งดีไซน์ที่ดูทันสมัย จึงสามารถกลายเป็นของตกแต่งบ้านได้อีกด้วย วิธีการดักจับยุงก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไร เพียงใช้แสง LED ในการล่อยุงหรือแมลง ทำงานคลอบคลุมพื้นที่ 30-50 ตารางเมตร

MOSQ เครื่องดักยุง รุ่น GM912G

ราคา 1,490 บาท

เครื่องดักยุงกำลังไฟ 4 W ความกว้าง 15 เซนติเมตร สูง 38 เซนติเมตร ใช้หลอดไฟ LED ล่อยุง แถมดักจับได้ทั้งแมลง และยุงโดยเฉพาะแมลงเม่า ที่เป็นต้นวงจรของปลวกที่ทำลายบ้าน มีระบบเซ็นเซอร์วัดแสงเพื่อ เปิด-ปิด เครื่องได้อัตโนมัติ ครอบคลุมพื้นที่ 60 ตารางเมตร

SANSHIRO เครื่องดักยุงและแมลง รุ่น IS-006

เดิมราคา 2,190 บาท เหลือเพียง 999 บาท

เครื่องดักยุง กำลังไฟ 30 วัตต์ / แรงดันไฟ 220 โวลต์ ใช้แสง Black light – Blue ในการล่อยุงและแมลง จากนั้นจึงใช้พัดลมกำลังสูงดูดยุงและแมลงลงไปในตะแกรง ไม่มีเสียงหรือกลิ่นควันรบกวน จากการสปาร์คของกระแสไฟฟ้า ตัวเครื่องทำงานเงียบ ไม่รบกวนการนอนหลับหากใช้ภายในห้องนอน ไม่ใช้สารเคมี ไร้มลพิษ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

MAMARU เครื่องดักยุง รุ่น MR-Q416

ราคา 1,390 บาท 

เครื่องดักยุงขนาดพกพาสะดวก ใช้งานง่าย ใช้หลอดไฟ UV-A 2X15W ในการล่อยุงและแมลง ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อคนและสัตว์เลี้ยง ทั้งไม่มีเสียงหรือกลิ่นควันรบกวน ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย เหมาะกับการใช้งานทั้งภายในและภายนอกอาคาร เช่น ห้องนอน บ้าน ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ ฯลฯ

ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยในการกำจัดยุง ลองหาซื้อเครื่องดักยุงตามเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่เราแนะนำมาลองใช้กันนะคะ นอกจากจะกำจัดยุงได้เยอะแล้วยังไม่มีสารเคมีตกค้าง ปลอดภัยกับทุกคนในครอบครัวอย่างแน่นอน แถมกำจัดยุงได้ทีเดียวเป็นฝูง แบบไม่ต้องเสียเวลามานั่งตบยุงให้เมื่อยมืออีกต่อไป


READ MORE :