Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences เครื่องซักผ้า Samsung ดียังไง ? ซื้อที่ไหนถูกสุด ?

เครื่องซักผ้า Samsung ดียังไง ? ซื้อที่ไหนถูกสุด ?

เครื่องซักผ้าซัมซุง ดีหรือเปล่า ที่ไหนขายราคาถูก

ถ้าพูดถึงเครื่องซักผ้าแล้ว หลายคนต้องนึกถึงเครื่องซักผ้ายี่ห้อ Samsung เป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน ด้วยแบรนด์ที่น่าเชื่อถือและแข็งแกร่งที่สุดบนตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้า ทั้งยังมีการเปลี่ยนแปลง และอัพเดทนวัตกรรมต่าง ๆ อยู่เสมอ

เครื่องซักผ้าซัมซุง มีจุดเด่นอะไรบ้าง

1 ทำความสะอาดได้อย่างทรงพลังในเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง = เครื่องซักผ้ายี่ห้อ Samsung เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อว่าใช้เวลาซักน้อยในทุกรุ่นโดยใช้ Speed Spray เพื่อซักล้าง และเร่งสปีดความเร็วในการปั่นแห้ง

2 นวัตกรรม AddWash เติมผ้าได้ระหว่างซัก = ใครที่ชอบลืม หายห่วงด้วยนวัตกรรมนี้ เพราะช่วยให้คุณเติมผ้าที่คุณลืมไว้ลงเครื่องได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วแม้จะเริ่มรอบการซักไปแล้ว ด้วยการออกแบบช่องเติมผ้าพิเศษด้านหน้า เหมาะสำหรับเสื้อผ้าที่ต้องซักด้วยมือซึ่คุณต้องการแค่ล้างน้ำหรือปั่นแห้งเท่านั้น

3 เทคโนโลยี Eco Bubble มอบ สมรรถนะของฟองที่เหนือกว่า = ทำความสะอาดที่ทรงพลัง แม้กระทั่งที่อุณหภูมิระดับต่ำ ผงซักฟอกเปลี่ยนเป็นฟอง จึงแทรกซึมเข้าเนื้อผ้าได้อย่างรวดเร็ว และช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างง่ายดาย ควบคู่ไปกับการถนอมผ้าและประหยัดพลังงาน

4 ขจัดคราบฝังลึก ด้วยเทคโนโลยี Bubble Soak =ที่จะช่วยขจัดคราบรอยเปื้อนที่ฝังลึกได้อย่างหมดจด ผ้าจะถูกแช่ซักอย่างทั่วถึงในฟอง รอยเปื้อนจึงหลุดร่อนและขจัดออกอย่างมีประสิทธิภาพ

5 เสียงรบกวนและการสั่นสะเทือนน้อยกว่า = เทคโนโลยี VRT Plus ลดเสียงรบกวนและการสั่นสะเทือนระหว่างการซัก มีเซ็นเซอร์การสั่นสะเทือนแบบ 3D ช่วยรักษาสมดุลของถังซัก แม้กระทั่งเมื่อปั่นด้วยความเร็วสูง

6 แก้ปัญหาอย่างง่ายดาย = ระบบตรวจสอบข้อผิดพลาดอัตโนมัติ Smart Check ทำหน้าที่ตรวจจับและวินิจฉัยปัญหาและนำเสนอวิธีการแก้ไขที่ง่ายดาย โดยใช้แอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน จึงช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย รวมถึงความไม่สะดวกในการโทรเรียกช่างซ่อมโดยไม่จำเป็น

เครื่องซักผ้า Samsung ซื้อที่ไหนได้ถูก

สำหรับใครที่สนใจเครื่องซักผ้าซัมซุง ในราคาพิเศษ สามารถหาซื้อได้ผ่านทางร้านค้าออนไลน์ชื่อดังต่าง ๆ โดยเท่าที่เข้าไปเช็คดูโปรโมชั่นมีร้านค้าอย่าง Lazada, Shopee, HomePro, PowerBuy ที่วางจำหน่ายอยู่ตอนนี้ ซึ่งก็มีมากมายหลายรุ่นด้วยกัน โดยที่ PowerBuy นั้นยังมีให้ผ่อนชำระ 0% อีกด้วย

และทั้งหมดนี้ก็คือคุณสมบัติล้ำยุคล้ำสมัยของเครื่องซักผ้าแบรนด์ซัมซุง ที่ใครต่อใครถามหาจนติดเทรนด์ค้นหาอันดับต้น ๆ ใน google ได้อ่านคุณสมบัติแล้วต้องบอกว่าตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองที่วุ่นอยู่กับการทำงานจนไม่มีเวลามากนักด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลาย เทคโนโลยีล้ำสมัย นอกจากนี้ยังหาซื้อได้ง่าย นอกจากช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าซัมซุงตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำแล้ว ยังมีบรรดาร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ ที่ก็มีโปรโมชั่นลดราคาอยู่ตอนนี้ด้วย

อ่านเพิ่มเติม :

Exit mobile version