Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences เครื่องซักผ้า 2 ถัง มาแรง 2020 ซื้อยี่ห้อไหนดี ?

เครื่องซักผ้า 2 ถัง มาแรง 2020 ซื้อยี่ห้อไหนดี ?

เครื่องซักผ้าฝาบน ยี่ห้อไหนที่ซื้อแล้วคุ้มที่สุด

เครื่องซักผ้า ถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่มีความสำคัญไม่น้อย โดยเฉพาะคนที่ไม่สามารถเจียดเวลามานั่งขยี้เสื้อผ้าท่ามกลางฟองฟูฟ่องของผงซักฟองได้ ฉะนั้น การจับเสื้อผ้าโยนใส่เครื่องซักผ้าย่อมเป็นวิธีที่สะดวกสบายที่สุดแล้ว แต่ถ้าคุณไม่ได้อยู่ในละแวกที่มีเครื่องซักผ้าอัตโนมัติในบริการ

ทางออกของปัญหา ก็คงไม่พ้นการซื้อเครื่องซักผ้ามาใช้เอง ซึ่งทุกวันนี้ มีการคิดค้นเครื่องซักผ้าให้บรรจุได้มากขึ้น มีฟังก์ชั่นการทำงานที่ตอบสนองความต้องการผู้ใช้อย่างเรามากขึ้น อาทิ ฟังก์ชั่นปั่นอบแห้ง ควบคุมอัตโนมัติ ตั้งเวลา กินไฟน้อย รวมถึงการซักผ้าชนิดต่าง ๆ ที่จะไม่ทำให้เสื้อผ้าของเราเกิดความเสียหาย เป็นต้น

และวันนี้เรามีข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับเครื่องซักผ้า 2 ถัง มาฝาก เพื่อให้คนที่กำลังตัดสินใจว่า ควรซื้อเครื่องซักผ้า 2 ถัง มาใช้ดีหรือไม่ และในท้องตลาดมีเครื่องซักผ้ายี่ห้อไหน รุ่นไหนที่กำลังมาแรงมาในปี 2020 และราคาเท่าไหร่ มาฝากกัน

เครื่องซักผ้า LG

เครื่องซักผ้า LG รุ่น WP-1400ROT มีขนาดความจุ 13 กิโลกรัม เป็นเครื่องซักผ้าที่มีแรงปั่นยอดเยี่ยม เนื่องจากมีเทคโนโลยี Wind Jet Dry เพิ่มประสิทธิภาพในการปั่นหมาด ทำให้ผ้าแห้งเร็วขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผ้าสี ผ้าขาว ผ้านวม หรือกางเกงตัวโปรด ส่งผลให้การซักผ้าไม่ใช่เรื่องยุ่งยากสำหรับคุณอีกต่อไป *ราคา 7,995 บาท

เครื่องซักผ้า PANASONIC

 

สำหรับเครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น NA-W800EHRC จากแบรนด์ PANASONIC มาพร้อมกับระบบ SUPER AIR DRY ปั่นหมาดเร็วยิ่งขึ้นด้วยพลังลม 4 ทิศทาง และปั่นได้นานยิ่งขึ้นถึง 10 นาที ขณะเดียวกันยังมีระบบ SUPER WASH ซึ่งเป็นการตั้งเวลาการแช่และซักสูงสุด 45 นาที ทำให้ซักผ้าได้นานยิ่งขึ้นถึง 30 นาที ซักผ้านวมขนาด KING SIZE ได้สะอาดง่ายดาย ตัวเครื่องปลอดสนิม ป้องกันรังสียูวี พร้อมอุปกรณ์ป้องกันหนู ถุงกรองเศษด้าย *ราคา 4,999 บาท

เครื่องซักผ้า SAMSUNG

เครื่องซักผ้า SAMSUNG รุ่น WT85H3210MB/ST มีความจุขนาด 8.5 กิโลกรัม ตัวเครื่องทำจากพลาสติกทน ไม่กัดกร่อน ไม่ขึ้นสนิม ทนทานต่อการใช้งาน มีระบบปั่นแห้ง Air Turbo ช่วยให้ผ้าหอมสดชื่นและแห้งง่ายกว่าด้วยการหมุนปั่นอย่างทรงพลัง *ราคา 5,690 บาท

เครื่องซักผ้า SHARP

เครื่องซักผ้า SHARP แบบ 2 ถัง รุ่น ES-TW70BL มีขนาด 7 กิโลกรัม มาพร้อมโปรแกรมซักผ้า

  • โปรแกรม Gentle เหมาะสำหรับซักผ้าเนื้อบาง
  • โปรแกรม Normal เหมาะสำหรับซักผ้าทั่วไป

นอกจากนี้ สามารถเลือกตั้งเวลาซักสะดวก สูงสุดได้ 15 นาที ขณะเดียวเครื่องซักผ้ารุ่นนี้ ยังสะดวกในการล้างผงซักฟอก Fillter ถุงกรอกเศษด้ายเพื่อไม่ให้เกาะติดเนื้อผ้า *จากเดิมราคา 5,187 บาท เหลือ 3,990 บาท

เครื่องซักผ้า Toshiba

เป็นเครื่องซักผ้าถังคู่ฝาบน รุ่น VH-H85MT ที่มีชุดกรองสิ่งสกปรก ซึ่ง มีประสิทธิภาพสูงในการกรองสิ่งสกปรกระหว่างการซักผ้า สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่ายดาย ผ้าสกปรกขนาดไหน ก็สามารถขจัดคราบสกปรกออกจากใยผ้าอย่างง่ายดายด้วยฟังก์ชันการแช่ผ้า และด้วยความที่ฝาถังโปร่งใส ทำให้สามารถมองเห็นทุกสถานะของการทำงานในตัวเครื่องได้อย่างสะดวก *จากเดิมราคา 4,990 บาท เหลือ 3,990 บาท

เครื่องซักผ้า Hitachi

สำหรับเครื่องซักผ้าฮิตาชิ รุ่น PS-120LJ เป็นเครื่องซักผ้า 2 ถังซักกึ่งอัตโนมัติ ขนาดถังซัก 12 กิโลกรัม ถังปั่นแห้ง 9 กิโลกรัม ด้วยถังซักที่มีขนาดใหญ่พิเศษ ทำให้สามารถซักผ้านวมได้ มีระบบปั่นที่ช่วยให้ผ้าของคุณแห้งไวยิ่งขึ้น ด้วย Air Jet DRY หมดกังวลแม้ซักผ้าในวันฝนตก *จากเดิมราคา 9,490 บาท เหลือ 7,190 บาท

สำหรับแบรนด์เครื่องซักผ้าที่เราแนะนำในข้างต้นนั้น ถือเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าหลัก ๆ ที่บรรดาพ่อบ้านแม่บ้านส่วนใหญ่เลือกใช้กันทั้งสิ้น ทั้งราคาก็มีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ราคาหลักพันไปจนถึงหลักหมื่น ที่สำคัญเดี๋ยวนี้สามารถเลือกสั่งซื้อเครื่องซักผ้าได้ง่าย ๆ ผ่านเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ ซึ่งแต่ละเว็บมีสิทธิพิเศษมามอบให้ลูกค้าอีกด้วย


READ MORE :

Exit mobile version