เครื่องซักผ้าราคาไม่เกิน 5000 ยี่ห้อไหนดี ?

ตามหาเครื่องซักผ้าคุณภาพดี ราคาไม่แพง มียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง

ต้องขอบอกเลยว่าสมัยนี้การหาซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านนั้นทำได้ง่าย และสะดวกสบายกว่าเมื่อสิบกว่าปีมาก ๆ แถมราคายังมีให้เลือกซื้อได้อย่างหลากหลายตามคุณสมบัติและการใช้งาน ทั้งยังสามารถผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตได้อีกด้วย หาซื้อได้ง่ายเพียงเข้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ เรียกได้ว่า ซื้อของง่าย ๆ แค่มีอินเตอร์เน็ตก็สามารถซื้อสินค้าได้เลย! และสำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องซักผ้าคุณภาพดี ราคาไม่แพง เราจะมาแนะนำเครื่องซักผ้า 6 รุ่น จากแบรนด์ต่าง ๆ

รวม 6 แบรนด์เครื่องซักผ้า ราคาไม่เกิน 5,000 บาท

PANASONIC เครื่องซักผ้าถังคู่ฝาบน (8/5.3 kg,) รุ่น NA-W800EHRC

เครื่องซักผ้าถังคู่ฝาบน สีเทา ขนาดตัวถึง 8/5.3 กิโลกรัม รุ่น NA-W800EHRC เครื่องซักผ้าคุณภาพดี มาพร้อมด้วยระบบ SUPER AIR DRY ปั่นหมาดเร็วยิ่งขึ้นด้วยพลังลม 4 ทิศทางและปั่นได้นานยิ่งขึ้นถึง 10 นาที รวมทั้งมีระบบ SUPER WASH ที่สามารถตั้งเวลาการแช่และซักได้สูงสุดถึง 45 นาที และซักได้นานยิ่งขึ้นถึง 30 นาที นอกจากนี้ยังสามารถซักผ้านวมขนาด KING SIZE ได้อย่างสะอาดง่ายดายอีกด้วย

ราคา 4,990 บาท

SHARP เครื่องซักผ้าถังคู่ฝาบน (7 kg.) รุ่น ES-TW70BL

เครื่องซักผ้า รุ่น ES-TW70BL ทำงานด้วยเทคโนโลยี HIGH-PULSE PULSATOR จานซักพลังประสิทธิภาพสูง สร้างพลังกระแสน้ำทำให้ซักผ้าได้สะอาดและไม่ทำลายเนื้อผ้า พร้อมด้วยระบบ SAFETY SYSTEM ระบบหยุดการทำงานเพื่อป้องกันอันตรายจากการใช้งาน ตัววัสดุคุณภาพดี คงทนแข็งแรง ใช้งานง่าย เพิ่มความสะดวกสบายและลดแรงการซักผ้าได้เป็นอย่างดี

ราคา 4,290 บาท

IMARFLEX เครื่องซักผ้าถังคู่ฝาบน (2 kg.) รุ่น WM-201

เครื่องซักผ้า 2 ถัง ขนาด 2 กิโลกรัม ที่มาพร้อมด้วยโปรแกรมการซัก 2 ฟังก์ชั่นและมีทั้งถังปั่นแห้งและปั่นเปียกทำให้ตอบโจทย์ทุกการใช้งานในการทำความสะอาดเสื้อผ้า ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติก Plastic ABS คุณภาพดี มีความแข็งแรงทนทาน

ราคา 2,490 บาท

IMARFLEX เครื่องซักผ้า 2 ถัง (7.2 kg.) รุ่น WM772

เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ มาพร้อมแผ่นกรอง Lint Filter ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกได้อย่างมีประสิทธิภาพ จานซักผ้ามีขนาดใหญ่ สามารถถนอมเนื้อผ้าและขจัดคราบสกปรกได้มากกว่า พร้อมด้วยระบบน้ำไหลสามทิศทางและรอบปั่น 1300 รอบทิศทาง เหมาะสำหรับใช้ซักผ้าที่มีปริมาณมากด้วยความจุขนาด 7.2 กิโลกรัม

ราคา 3,990 บาท

Paul Tiger เครื่องซักผ้า 2 ถัง กึ่งอัตโนมัติ (10.5 kg.) รุ่น SW 108

เครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง กึ่งอัตโนมัติ ตัวถังมีความจุ 10.5 กิโลกรัม ฝาบนดีไซน์เพ้นท์ลายกระจกดูเรียบหรู ตัวถังทำจากเรซิ่น ABS ปลอดสนิม 100% มีระบบน้ำตกสองทิศทางและมอเตอร์ 2 ตัว รอบปั่นหมาด ปั่นได้ถึง 1400 รอบ/นาที

ราคา 4,990 บาท

SONAR Mini washing machine (4 กก.) EW-A160

เครื่องซักผ้าขนาดมินิ เหมาะสำหรับนักเรียน นักศึกษา หรือผู้ที่อยู่หอพักคนเดียวในพื้นที่จำกัด ตัวถังซักทำจากพลาสติกเนื้อดี แข็งแรงทนทาน สามารถซักและปั่นแห้งได้ในเครื่องเดียว ตั้งเวลาปั่นได้นานสูงสุด 15 นาที ตัวมอเตอร์ไร้เสียงรบกวน เคลื่อนย้ายสะดวก ไม่ต้องติดตั้งสายดินหรือเดินสายไฟใหม่

ราคา 2,990 บาท

ใครที่กำลังอยากได้เครื่องซักผ้าเครื่องใหม่ คุณภาพดี ราคาประหยัด หรือกำลังอยากได้เครื่องใช้ไฟฟ้าเครื่องใหม่ สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่เว็บไซต์จายสินค้าออนไลน์ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee, JD Central, Shopat24 และ Topvalue ที่รวบรวมสินค้าในหมวดต่าง ๆ ให้คุณเลือกช้อปอย่างมากมาย พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ นอกจากนี้ยังมีส่วนลดพิเศษสำหรับผู้ที่มีบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ดีขนาดนี้จะไม่ช้อปได้ไง!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: