เครื่องชงกาแฟ Nescafe ลดแรง 37% + ฟรี ของแถมพรีเมี่ยม

ads

สิทธิพิเศษ เฉพาะออนไลน์เท่านั้น

เราได้มีโอกาสลอง Nescafe Red Cup หลังจากที่ได้ลองแล้ว ถึงขนาดไม่อยากกินแบบชงเองอีกเลย (ไม่ได้โม้นะคะ) เจ้าเครื่องนี้ช่วยทำให้กาแฟ ที่เราดื่มอยู่ทุกวัน มีความพิเศษยิ่งขึ้น ทั้งรสชาติที่มีความกลมกล่องขึ้นรวมทั้ง เลือกทำได้หลากหลายเมนู ภายในเครื่องเดียว ไม่ว่า กาแฟร้อน, กาแฟเย็น, คาปูชิโน่, มอคค่า, ลาเต้ ฯลฯ เหมือนมีบาริสต้าอยู่ที่บ้าน และทำง่ายมากๆ หลังจากที่ลอง Nescafe Red Cup ติดใจจนอยากซื้อ จึงหาโปรโมชั่นดีๆ จนมาเจอโปรโมชั่นนี้ เลยนำมาฝากเพื่อน

โปรโมชั่นนี้ เป็นโปรโมชั่นพิเศษ Online Exclusive เท่านั้น (เฉพาะการสั่งซื้อทางออนไลน์เท่านั้น) เป็นโปรโมชั่น จากเว็บไซต์ Nescafe Red Cup (ไม่ต้องซื้อผ่านใครทั้งนั้น จึงได้ข้อเสนอที่ดี) Set ของขวัญ พรีเมี่ยม โดยการจับคู่พิเศษ เครื่องชงกาแฟ เนสกาแฟ เรดคัพ + เนสกาแฟโกลด์ หอมหวนชวนดื่ม รสชาติละมุนลิ้น จากเม็ดกาแฟ อาราบิกา + เนสท์เล่ คอฟฟี่เมต และยังมีแก้วกาแฟ แถมให้ฟรีอีกด้วย ทั้งหมดนี้ ลด 37%  จากราคาปกติ 3 พันกว่าบาท เหลือเพียง 1,999 บาท

เครื่องชงกาแฟ Nescafe ลดแรง+ รับฟรี ของแถมพรีเมี่ยม

Set นี้ ประกอบไปด้วย :

  • เครื่องชงกาแฟ เนสกาแฟ เรด คัพ จำนวน 1 เครื่อง
  • เนสกาแฟโกลด์ 180 กรัม 3 แพค
  • เนสท์เล่ คอฟฟี่เมต 450 กรัม 3 กล่อง
  • แก้วใสเนสกาแฟ 1 ใบ

คุ้มมากกกก(ก.ไก่ล้านตัว) เรียกว่าเป็นโปรโมชั่นที่คุ้มที่สุดขนาดนี้ ราคานี้เหมือนจ่ายเฉพาะค่าเครื่องชงกาแฟเท่านั้น ผู้ที่สนใจ เข้าไปช้อปได้ก่อนวันที่ 30 กันยายน 2558 หรือ ก่อนของจะหมด

Related : 3 เครื่องชงกาแฟใหม่ จาก Nescafe Coffee Club