เครื่องชงกาแฟ Nescafe ลดราคาจาก 4,490 เหลือเพียง 1,990

ให้ Nescafe ทำกาแฟแก้วโปรดเพื่อคุณในทุกเช้า

ใครที่เป็นคอกาแฟ ชนิดที่ว่าเป็นเครื่องดื่มสุดโปรด ที่ขาดไม่ได้ในทุกเช้า มิเช่นนั้นเป็นต้องหงุดหงิด กระสับกระส่ายเมื่อไม่ได้ดื่ม ครั้นจะออกไปซื้อ หรือ หาทานที่อื่นก็รสชาติอาจไม่ถูกปาก บางทีราคาแพงจนแทบซื้อไม่ลง ซึ่งเชื่อว่าหลายคนเคยคิดอยากลองชงกาแฟทานเอง แต่ติดที่ว่าไม่มีเครื่องชงกาแฟดีๆ ติดบ้าน ที่ช่วยเพิ่มรสชาติของกาแฟให้ดูน่ารับประทาน แต่ถ้าคุณมีเครื่องชงกาแฟของ Nescafe อยู่ที่บ้านรับรองว่า ได้สัมผัสถึงรสชาติที่แสนอร่อยในทุกเช้าอย่างแน่นอน เพราะ Nescafe ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่แค่ไหน ก็สามารถชงกาแฟออกมาได้ดีแทบไม่มีที่ติ โดยมาพร้อมกับขนาดเล็ก พกพาไปไหนได้สะดวก อยากจะเอาไปชงกาแฟนอกสถานที่ ก็ทำได้อย่างสบายๆ ที่สำคัญ ตอนนี้ Nescafe จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษตอนรับวันวันคริสต์มาส รวมถึงส่งท้ายปีใหม่ ด้วยส่วนลดสุดคุ้ม พิเศษ จากราคาปกติ 4,490 บาท เหลือเพียง 1,990 บาท สำหรับรุ่น Mini Me โปรฯ สุดคุ้มขนาดนี้ คอกาแฟเป็นตาลุกวาว รีบไปจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ว เริ่มช้อปกัน ตั้งแต่วันที่ 21 ถึง 25 ธ.ค. 59

1482204310224

maxresdefault
ถ้าคุณอยากดื่มด่ำกับรสชาติกาแฟแสนเพอร์เฟค ที่มาพร้อมกับความหอมละมุล ทำให้ทุกเช้าของคุณเป็นวันที่สดใส มีแรงเหลือเฟือในการทำงาน เชื่อเถอะว่า เครื่องชงกาแฟของ Nescafe ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้เป็นอย่างดี ดังนั้น อย่างรอช้ารีบไปช็อปกันได้เลย ก่อนที่คุณจะหมดสิทธิ์เป็นเจ้าของ เครื่องชงกาแฟสุดล้ำ เพราะของดีแบบนี้ ใครๆ ก็อยากได้

ขอย้ำอีกครั้ง สำหรับท่านที่สนใจโปรโมชั่นนี้ มีเพียง 5 วันเท่านั้น เตรียมช้อปกันได้ ตั้งแต่วันที่ 21 – 25 ธันวาคม 2559 (ระบบจะโชว์ราคาที่ลดแล้ว ในวันที่ 21 เป็นต้นไปนะจ๊ะ)