เครื่องคิดเลขคุณภาพดี ราคาไม่แพง

กกต. ไม่มีเครื่องคิดเลข แต่ที่ Lazada มี!

(ผม ไม่ มี เครื่อง คิด เลข) ผ่าม! สั้น คม เฉียบ นี่มันมุขหรือเปลือกหอย กลายเป็นวลียอดฮิตติดเทรนด์ทวิตเตอร์และโด่งดังไปทั่วโลกโซเชี่ยลกันตลอดทั้งเมื่อคืนวาน จนถึงเช้าวันนี้ และน่าจะเป็นกระแสไปอีกหลายวัน หลายคนคงทราบกันแล้วว่าวลีดังกล่าวมีที่มาจากไหน ผมขอไม่ลงลึกในรายละเอียดใบ้ให้เพียงว่าเกี่ยวกับการนับผลคะแนนการเลือกตั้ง 2562 เมื่อวานนี้ (24 มี.ค. 62) นั่นเอง

ใครไม่มีเครื่องคิดเลข แต่ Lazada มีนะ

ลาซาด้า ร้านค้าออนไลน์เจ้าดังที่กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าแบรนด์ชั้นนำมากมายเพื่อต้อนรับช่วง Lazada Birthday 2019 ฉลองครบรอบ 7 ปี ลาซาด้า ในวันที่ 27 มีนาคม 2562 ที่จะถึงนี้ ได้ทยอยขนสินค้าหลายหมวดหมู่ที่มีวางจำหน่ายในร้านมาอัพเดทกันนาทีต่อนาที ซึ่งแน่นอนว่าอะไรที่อยู่ในกระแสพี่เขาไม่ยอมพลาดแน่นอน

และในวันนี้อย่างที่เกริ่นหัวไว้ ใครไม่มีเครื่องคิดเลข เชิญทางนี้เลยจ้า เพราะ Lazada มีเพียบ จะเอาไปคำนวณผลการเลือกตั้ง เพื่อจัดตั้งรัฐบาลกันนอกรอบก็เข้าที รับรองแม่นยำ รวดเร็ว ไม่มีผิดพลาด พกติดตัวก็ได้นะจ๊ะ หรือจะเอาไปใช้อย่างอื่นก็ตามสะดวก

เข้าไปส่องดูหน้าเว็บไซต์พบสินค้าเครื่องคิดเลขมากมายหลายยี่ห้อ มีหลากหลายฟังก์ชั่นให้ได้เลือก ทั้งยังวางจำหน่ายในราคาพิเศษลดสูงสุดกว่า 70% พร้อมรับประกันสินค้า

ตัวอย่างเครื่องคิดเลข ที่มีโปรโมชั่น จาก Lazada

Calculator 12-digit ของแท้100% เครื่องคิดเลขแบบตั้งโต๊ะ 12 หลัก รับประกัน3ปี ยี่ห้อ Deli 837
จากราคา 550 บาท เหลือเพียง 149 บาท
รายละเอียดสินค้า หน้าจอแสดงได้ถึง 12 ตัวอักษร / ใช้ถ่านพลังงานแสงอาทิตย์ / ปุ่มใหญ่ กดง่ายและแม่นยำ สินค้าของแท้ 100% ฟรีค่าจัดส่ง มีรับประกันจากผู้ให้บริการ และสามารถเก็บเงินปลายทางได้

เครื่องคิดเลข ขนาดใหญ่ หน้าจอ 12 หลัก รุ่น DM-1200V จากราคา 399 บาท เหลือเพียง 109 บาท
หน้าจอขนาดใหญ่ อ่านง่าย ชัดเจน คำนวณเปอร์เซ็นต์กำไรต้นทุน, ฟังก์ชั่นแปลงภาษีสกุลเงิน ใช้ได้ทั้งพลังงานแสงอาทิตย์ หรือถ่านก็ได้ ทนทานคุ้มค่า มีรับประกัน 1 เดือน สินค้าของแท้ และมีบริการเก็บเงินปลายทาง

ใครที่กำลังมองหาเครื่องคิดเลขเอาไว้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นออฟฟิศสำนักงาน ร้านค้าต่าง ๆ หรือน้อง ๆ นักศึกษาหรือแม้แต่คนทำงานเกี่ยวกับตัวเลขพุ่งตัวมาช้อปกันได้ที่ LAZADA ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ที่นอกจากได้สินค้าของแท้ 100% ยังมีส่วนลดพิเศษจากทางร้านค้า พร้อมบริการส่งฟรี และยังมีบริการเก็บเงินปลายทางให้คุณได้มั่นใจได้ว่าสินค้าถึงมือคุณก่อนที่คุณจะควักตังค์จ่ายออกจากกระเป๋าด้วยซ้ำ

อ่านเพิ่มเติม :