เครื่องกรองน้ำ Safe ดียังไง? ทำไมคนหาซื้อกันเยอะมาก?

ads

ดื่มน้ำสะอาดผ่านเครื่องกรองที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัยไร้โรค

ในร่างกายของเราประกอบด้วยน้ำกว่า 70% เราได้บริโภคน้ำวันละประมาณ 2 ลิตรหรือมากกว่า 730 ลิตร/ปี แน่นอนว่าหากน้ำที่เราดื่มเข้าไปนั้นไม่สะอาด ไม่ได้มาตรฐาน และไม่มีคุณสมบัติของการป้องกันโรคต่าง ๆ แล้ว ย่อมก่อให้เกิดโรคต่าง ๆ มากมายเมื่อเราดื่มน้ำที่ไม่สะอาดเข้าไปก็จะกลายเป็นสาเหตุของการสะสมโรคร้าย อาทิ โรคไต โรคกระดูกพรุน โรคกรดในกระแสเลือด โรคเบาหวาน โรคหัวใจ โรคมะเร็ง และโรคอื่น ๆ อีกมากมาย

จากสถิติการเฝ้าระวังโรคติดต่อที่มาจากน้ำและอาหารของกรมอนามัยเผยว่า อันตรายจากน้ำที่ไม่สะอาดก่อให้เกิดโรคภัยมากมายและน้ำแบบไหนกันล่ะที่มีคุณสมบัติป้องกันโรคได้

ข้อดีของเครื่องกรองน้ำเซฟ ทำไมคนถึงอยากได้?

น้ำที่มีคุณสมบัติป้องกันโรคได้ก็คือ “น้ำอัลคาไลน์” กล่าวคือน้ำที่ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีรส มีโครงสร้างโมเลกุลขนาดเล็กสามารถซึมเข้าสู่ร่างกายได้โดยง่าย ทั้งยังมีแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น โพแทสเซียม, แมกนีเซียม, แคลเซียม นอกจากนี้ยัง ต้องมีความเป็นด่างอ่อน ๆ หรือมีค่า PH=7.2-9 นั่นเอง

คำถามต่อมาก็คือแล้วเราจะหาน้ำอัลคาไลน์ได้จากที่ไหน คำตอบก็คือ เราสามารถหาน้ำอัลคาไลน์ได้จากเครื่องกรองน้ำ Safe โดยเจ้าเครื่องกรองน้ำเครื่องนี้สามารถเปลี่ยนน้ำประปาให้เป็นน้ำอัลคาไลน์ซึ่งมีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายได้ ด้วยรูปลักษณ์ที่สวย ทันสมัย ทรงพลังในการผลิตน้ำอัลคาไลน์ ที่สำคัญประหยัดพลังงานเพราะไม่ใช้ไฟฟ้า

ประโยชน์ของน้ำอัลคาไลน์

น้ำอัลคาไลน์ที่ได้จากเครื่องกรองน้ำ Safe มีส่วนช่วยในการป้องกันโรคได้หลายชนิดเช่น โรคมะเร็ง สภาวะกรดเป็นพิษในกระแสเลือด ลดกรดในกระเพาะอาหาร ชะลอความเสื่อมของเซลล์ โรคหัวใจ โรคกระดูกพรุน

เครื่องกรองน้ำ Safe หาซื้อได้ที่ไหน

สำหรับใครที่สนใจจะซื้อเครื่องกรองน้ำเซฟ ก็สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ www.safealkaline.com / Call Center 1210 / Line@: @safe1210 บริการจัดส่งและติดตั้งฟรีทั่วประเทศ พร้อมการรับประกันสูงสุด 2 ปี ทั้งยังมีบริการผ่อนชำระได้อีกด้วย ซึ่งนอกจากนี้เครื่องกรองน้ำ Safe ยังมีวางจำหน่ายผ่านร้านค้าออนไลน์อย่าง Lazada และ Shopee ด้วย

เลือกดูแลสุขภาพให้แข็งแร่งปราศจาคโรคภัยเริ่มต้นที่น้ำดื่มสะอาด น้ำดื่มที่มีประโยชน์สูงสุดต่อร่างกายไม่มีสารพิษหรือสารตกค้างเจือปนทั้งยังมีส่วนช่วยในการรักษาโรคอย่างน้ำอัลคาไลน์ น้ำดื่มคุณภาพสูงที่มีประโยชน์กับร่างกายสูงสุดที่ผลิตจากเครื่องกรองน้ำ Safe กันดีกว่า

อ่านเพิ่มเติม :