เขย่าลาซาด้า แล้วได้อะไร? LAZADA SHAK’IN DEAL มีอะไรบ้าง?

ads

Shake โทรศัพท์ ลุ้นรับส่วนลด 

ตลอดหนึ่งอาทิตย์ที่ผ่านมานักช้อปลาซาด้าคนไหนที่แวะเข้าแอพฯไปช้อปก็คงเห็น กิจกรรมพิเศษ LAZADA SHAK’IN DEAL ผ่านๆ ตามมาอยู่บ้างหละ

LAZADA SHAK’IN DEAL คือดีลพิเศษที่จัดมาให้เราร่วมสนุกลุ้นรับโค้ดส่วนลดสูงสุดถึง 1,500 บาท กติกามีง่ายๆ ก็คือคุณจะต้องล็อกอินในเแอพฯ แล้วเขย่าโทรศัพท์ ในช่วงที่ลาซาด้าจัดตารางให้เขย่า โดยจะเปิดรอบละ 10 นาทีเท่านั้น ล่าสุดรอบกิจกรรมทั้งหมดได้ปิดรอบเขย่าไปกันหมดแล้ว มีคนแจ็กพอตเเตกได้รับโค้ดส่วนลด 1,500 บาทไปช้อปฟินอยู่บ้างเหมือนกัน และช่วงวันที่ 25-27 ก็จะเป็นช่วงที่คุณสามารถเข้าโค้ดส่วนลดที่เขย่าได้จากลาซาด้าไปช้อปนั่นเอง

โค้ดส่วนลด เยอะแค่ไหน? 

อย่างไรก็ตามหลายคนก็ยังสงสัยอยู่ดีว่าดีลเขย่าของลาซาด้ามีอะไรบ้าง? ทางทีมงานก็ได้มีโอกาสร่วมสนุกเช่นกัน เราได้โค้ดส่วนลด 40 บาท และโค้ดส่วนลด 80 บาท เป็นซะส่วนใหญ่ มีเงื่อนไขช้อปขั้นต่ำ 299 บาท แต่นี้ก็ไม่ได้แปลว่าดีลเขย่าจะมีโค้ดส่วนเรทแค่นี้เท่านั้น คนอื่นอาจจะได้โค้ดส่วนลดเยอะกว่านี้ก็ได้

ข้อสงสัยที่ถามกันบ่อย: เล่นเกมเขย่า Lazada หน้าไหน? ไม่ต้องเข้าหน้าไหนเลย แค่เปิดแอพฯ (ที่ล็อกอินอยู่แล้ว) ช่วงที่มีตาราง แล้วก็เขย่ามือถือเดี๋ยวจะมีหน้าต่างขึ้นมาบอกว่าคุณกำลังเขย่าและเแจ้งโค้ดส่วนลดที่คุณลุ้นได้แล้ว

pantip.com/topic/37593637

คูปอง 1500 ได้ยากไหม?: ก็คงประมาณหนึ่ง แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีคนได้เลยซะทีเดียว มีออกมาแสดงตัวผ่าน Pantip และ Facebook ว่าได้โค้ดอยู่บ้างเหมือนกัน

คราวหน้าห้ามพลาด 

แต่ข้อดีของกิจกรรมอันนี้ก็คือ โค้ดส่วนลดทั้งหมดที่เขย่าได้ จะถูกส่งเข้ามาที่ข้อความไว้หมดเลย เพราะฉะนั้นถ้านับโค้ดส่วนลด 40 และ 80 บาท หลายๆ อันรวมแล้วก็เป็นมูลค่าที่เยอะอยู่เหมือนกัน ถ้าเอามาใช้ซื้อของเล็กๆน้อยๆ แยกบิลทุกๆ 299 บาท ก็อาจจะนำไปใช้ลดได้หลายร้อยเหมือนกัน น่าเสียดายที่ไม่สามารถนำโค้ดส่วนลดทั้งหมดมารวบยอดใช้ทีเดียวได้ แต่ก็เข้าใจแหละหน่าว่ามันเป็นกฎของเข้า เราก็ถือว่ามาเขย่าลุ้นโชคสนุกๆ อะไรแบบนี้เผื่อฟลุ้คมากกว่า

เราคิดว่ากิจกรรมเขย่าลุ้นรับส่วนลดของลาซาด้าน่าจะมีอีกแน่ ลักษณะการเล่นน่าจะคล้ายๆกันประมาณนี้แหละ แต่ว่าจะมาอีกช่วงไหนนั้นต้องติดตามกันต่อไป รออัพเดทข่าวสาร โปรโมชั่นพิเศษลาซาด้า