เขย่าตัวแรงๆ! ซื้อของขวัญจับฉลากไม่ทัน งบ 200 บาท .. สั่งออนไลน์ Big C สิ

โอกาสสุดท้าย สั่งของจับฉลาก บิ๊กซี ส่ง 1 วัน รีบด่วน! ส่งฟรี 1,500 บาทขึ้นไป

จับฉลากปีนี้ ซื้อของกันหรือยังคะ เหลือเวลาอีก 3 วันเท่านั้นบางทีก็ทำงานถึงวันเสาร์ที่ 30 ธันวาคม 60  ปิดช้ากว่าใครแต่ยังไงก็ปิดชัวร์ ทำงานได้เงิน หาความสุข Happy เล็กๆ กับการสังสรรค์กับเพื่อนๆ ที่ทำงาน วันนี้เรามีไอเดียของขวัญจับฉลากงบ 200 บาท จาก Big C Online ซึ่งทาง Big C จัดส่งใน 1 วันเท่านั้น ส่งตรงจากสาขาใกล้บ้านคุณเท่านั้น สำหรับคนที่สั่งไม่ถึง 1,500 บาท แต่ก็มีค่าจัดส่งนิดๆ หน่อยๆ นะจ้ะ

20 ธีมแต่งตัวปีใหม่ 2019 – แต่งอะไรไม่ให้แป๊ก คงความแซ่บชนะเลิศ

รวม 7 ไอเดียจัดงานปีใหม่ D.I.Y ประหยัดงบ 2018

1 คุ้กกี้ Imperial

ปีนี้กระแสคุ้กกี้กล่องแดง กลับมาเป็นที่ต้องการอีกครั้ง  คิดถึงรสชาติที่ไม่ได้กินมานาน  กับคุ้กกี้หลากหลาย 5 แบบ ขนาด 200 กรัม ราคาเพียง 65 บาท ที่เซเว่นยังขายอยู่ 75 บาทอยู่เลย ถ้าสั่งผ่าน Big C เหลือเพียง 65 บาทเท่านั้น บอกไว้เผื่อใครจะสั่งยกโหล ก็จะได้ส่วนลดถูกกว่าด้วยนะเออ (เขียนแล้วอยากกินรสช็อกโกแลตชิพ)

2 ชุดสังฆทาน ทำบุญชาตินี้

สำหรับชุดสังฆทานทำบุญ ให้คนจับฉลากได้ นำไปทำบุญ ส่งผลบุญให้งานในปีหน้าราบรื่นเหมือนผ้าที่รีดไว้เรียบๆ โดยทาง Big C มีชุดสังฆทาน เป็นยาสำหรับพระสงฆ์ จำหน่ายเพียง 149 บาทเท่านั้น ลักษณะเป็นกล่องสำเร็จ ใช้กระดาษห่อของขวัญห่อต่อได้ทันที ผูกโบว์ คาดกระดาษการ์ดเล็กๆ ชิคๆ

3 ขนมขาไก่ Big C

อิ่มอร่อย กล่องใหญ่ เตะปีบดัง กับขนมขาไก่บิ๊กซี ราคาเพียง 139 บาท แถมใส่เงินเพิ่มเติมได้อีกด้วย มีรสโนริสาหร่ายเป็นสินค้าขายดี  ถูกปากคนไทยทุกเพศทุกวัย อลังการมาเป็นปี๊บ แล้วเอากระดาษห่อของขวัญมาห่อนิดๆ เก๋ๆ

4 ถุงยางอนามัย

สำหรับผู้ที่ต้องการคุมกำเนิดในช่วงปีใหม่นี้ ที่คาดว่าจะมีปริมาณ Baby Boom ในช่วงก่อนวาเลนไทน์นี้ เป็นอีกหนึ่งสินค้าขายดีในช่วงปีใหม่นี้ ซื้อยกแพ็ค 12 ชิ้น 180 บาท  ไซส์เท่าไหร่ต้องดูรายละเอียดด้วย

5 สบู่นกแก้วยกแพ็ค

เพื่อให้ใส่กล่องของขวัญได้ดูใหญ่ หนัก และตื่นเต้น สบู่หลายๆ ก้อน ซื้อได้ 20 ก้อนเลยนะ กับเงิน 100 บาท ตกก้อนละ 10 บาทเท่านั้น  คนจับได้ถือดูแล้วจะรู้สึกๆ หนักๆ ดี และกลิ่นหอมอีกด้วย ใช้อาบน้ำได้ 3 เดือนเลยนะ (เขียนแล้วอยากได้เองเลย)

6 เครื่องครัว

ชุดเครื่องครัวให้คุณเป็นเชฟกระทะเหล็ก Sale จาก 399 บาท เหลือเพียง 199 บาท มีกล่องใส่ให้อย่างดี เมื่อแพ็คแล้ว มีน้ำหนัก และน่าห่อของขวัญหลายๆ ชั้นให้คนรับตื่นเต้น  เป็นของมีประโยชน์ด้วย เก๋ๆ แกะเลยยยย

สั่งซื้อได้ที่ไหนหรอ??

V

V

V

V

ขอบคุณไอเดียจับฉลากปีใหม่ งบไม่เกิน 200 บาท จาก Bigc.co.th ใครยังหาของขวัญไม่ได้ รีบสั่งออนไลน์ หรือไปที่หน้าร้านก็ได้นะจ้ะ

15 ของขวัญจับฉลาก 2018 – ใครได้แล้วต้องปลื้มแน่นอน 100%

Read More

  1. สิ้นเดือนนี้ รอดแล้ว! BIG C แจกโค้ดส่วนลด 440 บาท รับปีใหม่ 2018
  2. ดีต่อใจสุดๆ Big C จัดโปรรับคริสต์มาส มาพร้อมส่วนลด 400 บาท
  3. โปรต้อนรับวันคริสต์มาสจาก Big C สินค้าราคาเริ่มต้น 5 บาท!
  4. Big C ลดหนักรับหนาว ลดสูงสุด 300 บาท
  5. Big C จัดโปรลดแรงส่งท้ายปี 2017 มีเครื่องใช่ไฟฟ้าให้ช้อปเพียบ!