Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences เก็บโค้ดส่วนลดทุกวันจันทร์ กับดีลเด็ดสำหรับคุณแม่ใน Lazada

เก็บโค้ดส่วนลดทุกวันจันทร์ กับดีลเด็ดสำหรับคุณแม่ใน Lazada

เก็บโค้ดส่วนลดทุกวันจันทร์ กับดีลเด็ดสำหรับคุณแม่ใน Lazada

เก็บคูปองลาซาด้า หมวดแม่และเด็ก

เดี๋ยวนี้มีทางเลือกสำหรับให้คุณแม่เลือกช้อปออนไลน์ได้มาก เมื่อก่อนอาจจะต้องซื้อตามกลุ่ม FB หรือ IG เพียงช่องทางเดียว เสี่ยงโดนโกงเยอะมากเพราะไม่มีอะไรมาการันตีว่าจะได้สินค้า แต่ปัจจุบันนี้มีเว็บไซต์หลากหลายช่องทางรวบรวมร้านค้าต่าง ๆ ที่น่าเชื่อถือมาไว้ เรียกได้ว่าร้านดี ๆ ที่อยากจะขายของมารวมกันใน Market Place หมดแล้ว

อย่างทาง JD Central ก็จะมีโปรโมชั่นจัดดีลสินค้าแม่และเด็กทุกวันพฤหัส ส่วน Lazada ก็จะมีส่วนลดสินค้าแม่และเด็กทุกวันจันทร์ มีคูปองให้กดในหมวดหมู่รวมสินค้า จะซื้อสินค้าอะไรก็ได้ ลดไปเลย 50 บาท ขั้นต่ำ 599 บาท  ส่วนลดอีก 100 บาท เมื่อซื้อสินค้า 999 บาท เดี๋ยวนะ! ก็เท่ากับว่าซื้อของ 1,000 จ่าย 900 เองล่ะสิ!

คูปองที่บอกไปนั้นเป็นแค่ต่อที่ 1 เท่านั้น หากคุณจะซื้อสินค้าของบางร้านเล็งลงตะกร้าเอาไว้อยู่แล้ว ยังมีส่วนลดต่อที่ 2 ที่ให้คุณได้ส่วนลดเพิ่มกับการสั่งซื้อเฉพาะร้านค้า ยกตัวอย่าง เครื่องปั๊มนม, อ่างอาบน้ำเป่าลม ฯลฯ ที่เป็นสินค้าเฉพาะ ทั้งเสื้อผ้าและของกินของใช้ ยกเว้นนมผงเด็กสูตร 1 เท่านั้น ที่ไม่ร่วมรายการส่วนลดกับทุกอย่างอยู่แล้วนะคะ (เพื่อเป็นการสนับสนุนให้เด็กดื่มนมแม่ให้นานที่สุดค่า)

ช้อปตามหมวดหมู่สินค้าหรือร้านค้า

หากลูกโตประมาณนึงแล้วพอจะดื่มนมจากกล่องได้ ต้องบอกว่าโฟร์โมสต์นี่ขายดีมาก ยกลัง ยกแพ็ค ต้องมีติดบ้าน เพราะหากซื้อปลีกในร้านสะดวกซื้อจะแพงกว่ากล่องละ 2 – 5 บาท เลยทีเดียว บรรดาคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกวัยเข้าโรงเรียนจึงต้องพกติดกระเป๋าไว้กลัวลูกไม่อิ่ม ทุกวันเด็ก ๆ ก็จะมีนมติดกระเป๋าไปโรงเรียน หิวเมื่อไหร่ก็เจาะกินได้เลย

มี Random ร้านมาให้เลือกสินค้า

หากคิดว่าอยากจะมาดูเพลิน ๆ ก็มีสินค้าอื่น ๆ ให้เลือกอีกเพียบ โดยมาแบบสุ่มในด้านท้ายของแอป ฯ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่น หรือผ้าอ้อมสำเร็จรูปจากร้านค้า Official และ Lazmall หากจัดส่งจากโกดังของ Lazada เองจะได้ไวมาก สั่งวันนี้ พรุ่งนี้ได้ มีการจัดส่งตามคำสั่งซื้อที่เรียงเข้ามา ซึ่งคลังนี้อยู่ที่จังหวัดสมุทรปราการ คนที่อยู่กรุงเทพ – ปริมณฑล ก็จะได้สินค้ากันอย่างรวดเร็วทีเดียว

เก็บโค้ดส่วนลดทุกวันจันทร์ กับดีลเด็ดสำหรับคุณแม่ใน Lazada

เพราะบางทีคุณแม่แค่เลี้ยงลูกอย่างเดียวก็เหนื่อยแล้ว ไม่มีเวลาไปดูของนอกบ้านจริง ๆ วนรถออกไปรถก็ติด ดีเสียอีกที่มีพี่ ๆ Kerry และขนส่งเอกชนจัดส่งสินค้ากันแทนเรา ไม่ต้องถือไม่ต้องขนขึ้นรถให้เมื่อย และราคาค่าจัดส่งถูกกว่าไปเลือกซื้อเองเสียอีก แล้วจะเหลือเวลาไว้ไปทำอย่างอื่นได้อีกเยอะทีเดียว พ่อแม่ยุคใหม่สมัยนี้จึงต้องเลือกซื้อของกันทางออนไลน์กันมากเพราะอย่างนี้นี่เอง ♥

Click รับโค้ดส่วนลดจาก Lazada ที่นี่

Exit mobile version