ads

รับส่วนลด อุปกรณ์ทำความสะอาด รับตรุษจีนจาก Lazada

อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน จาก Lazada
อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน จาก Lazada

ตามความเชื่อของคนจีน จะต้องเตรียมพร้อมทำความสะอาดบ้านก่อน “วันตรุษจีน” ของทุกปี (อ่านเรื่อง : ความเป็นมาของ “เทศกาลตรุษจีน” ที่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้มาก่อน!!!) เพื่อรอคอยเทพเจ้าเตาไฟกลับมาจากเข้าเฝ้าเง็กเซียนฮ่องเต้ ที่จะกลับมาประทานพรแห่งความโชคดีให้กับบ้านเรือนที่สะอาดสะอ้าน ถือเป็นกุศโลบายของคนจีน ที่ต้องการให้ครอบครัวได้ปลอดภัย ภายในครัวเรือนที่สะอาด ไม่มีหนู งู ไรฝุ่น มารบกวนใจ  และ  New Step Asia ได้นำอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านมาวางจำหน่ายในเว็บไซต์ Lazada ราคาพิเศษ ซึ่งมีอะไรพิเศษบ้าง มาดูกันจ้า ..

อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน จาก Lazada
อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน จาก Lazada

สินค้า Recommended จาก New Step Asia

 • ตู้เสื้อผ้า  สำหรับเก็บเสื้อผ้าให้เป็นระเบียบ แบ่งเป็นฝั่งๆ สำหรับวางและแขวนเสื้อผ้า แบบขยับย้ายที่วางได้ เหมาะสำหรับบ้านที่ไม่มีที่วางมากนัก
 • ชุดไขควงอเนกประสงค์  ไว้สำหรับต่อตู้ ต่อชั้นวาง และซ่อมของง่ายๆ ในบ้าน โดยไม่ต้องเรียกใช้บริการช่าง
 • จักรเย็บผ้าอเนกประสงค์  สำหรับซ่อมแซมเสื้อผ้าแบบง่ายๆ ได้ที่บ้านของคุณเอง ราคาเริ่มต้น 499 บาท ต่อเข้ากับไฟบ้าน พร้อมที่เหยียบ ใช้งานง่าย
 • ถังถูบ้านอเนกประสงค์  เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถูบ้านแต่ไม่ชอบซักผ้าถู  ต้องการลดแรงขยี้ผ้า
 • ที่เก็บมีดพกพา  หลายบ้านยังคงวาดมีด ซึ่งเป็นของมีคมที่อาจสร้างอันตรายแก่คุณได้ วางไว้อย่างไม่เป็นระเบียบสักเท่าไหร่ ซึ่ง Lazada มีที่เก็บมีดได้ ราคาเริ่มต้น 400 บาท เท่านั้น
 • ชั้นวางของบนเครื่องซักผ้า  หากที่บ้านไม่มีที่วางของมากนัก และไม่ต้องการวางก่ายเครื่องซักผ้า  ชั้นวางของแบบราวนี้สามารถวางครอบกับเครื่องซักผ้าได้โดยไม่เปลืองพื้นที่

ทำความสะอาดบ้าน รับปีใหม่

แม้ว่าจะไม่ได้มีเชื้อสายจีน ก็สามารถจัดบ้าน เตรียมบ้านให้สะอาดต้อนรับปีใหม่ไทยได้ “งานบ้าน” เป็นเรื่องที่หลายคนอาจไม่ชอบทำ รู้สึกเหนื่อย  เรามีเคล็ดลับจัดการความรกของบ้านอย่างง่ายๆ มาฝากค่ะ

 • วางแผนก่อนเริ่มทำความสะอาดบ้าน  ก่อนอื่นเริ่มต้นวางแผนว่าจะเก็บบ้านบริเวณไหนก่อนดี อาจจะเริ่มต้นจากห้องที่กว้างที่สุดก่อนเพื่อจะได้ทำความสะอาดง่าย และเก็บของชิ้นเล็กๆไว้ในที่ชั้น หรือ ตู้  ก่อนทำความสะอาด  หรือใช้ผ้าคลุมโซฟาและเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ๆ ไว้ ไม่ให้ฝุ่นจากเพดานลงมาเกาะขณะทำความสะอาด
 • ใช้ไม้กวาดหยากไย่ ทำความสะอาดเพดาน  ปัดสิ่งที่อยู่ด้านบนลงมาก่อน
 • ปัดฝุ่น ด้วยไม้ขนไก่  ปัดฝุ่นจากส่วนบนสุด โดยใช้ไม้ขนไก่ ไล่ปัดจากชั้นสูงๆ ลงมาที่ตู้  โต๊ะ เก้าอี้  ปัดลงพื้น แล้วค่อยกวาดในลำดับถัดไป
 • กวาดพื้นด้วยไม้กวาด  เก็บเศษผมเศษฝุ่นชิ้นใหญ่ กวาดเก็บลงถังขณะ แล้วใช้ เครื่องดูดฝุ่น ดูดเศษฝุ่นชิ้นเล็กที่อาจหลงเหลืออยู่ในห้อง
 • ถูพื้น ด้วยไม้ถูพื้นอเนกประสงค์ การถูพื้นแบบเดิมอาจทำให้คุณเมื่อยจากการก้มๆ เงยๆ ขณะซักผ้าถูพื้น เดี๋ยวนี้สามารถเหยียบถังซักผ้าถู และเติมน้ำยาถูพื้นที่ฆ่าเชื้อโรค มอบความสะอาดให้กับห้องพักผ่อนของคุณ
อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน จาก Lazada
อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน จาก Lazada

เพียงเท่านี้คุณก็มีบ้านใหม่ ต้อนรับปีใหม่ ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี ต้อนรับสิ่งดีๆ ที่จะเข้ามาในปีนี้  มีบ้านเรือนที่สะอาด ทำให้จิตใจของคนอยู่อาศัยอย่างเราสดชื่น!! (นี่ยังไม่นับรวมถึงเรื่องการกำจัดปลวก กำจัดมด ที่ขอยกไว้นำมาเล่าในบทความตอนหน้าๆ) อย่าลืมกลับมารับ โค้ดส่วนลด และสิทธิพิเศษอีกมากมายจาก บัตรเครดิตที่ร่วมรายการผ่อนสินค้าสำหรับบ้าน 0% ได้ที่นี่ ที่เว็บไซต์ Promotions ที่เดียวเท่านั้นจ้า