สินค้าเพื่อคอเกมลดกระจุยที่ Lazada มาช้อปกันเถอะ !

โปรโมชั่นเก่าเพิ่งหมดไป โปรโมชั่นใหม่ก็ตามมาแล้ว กับโปรโมชั่นกระหน่ำลดราคาเกมมิ่งเกียร์ 70% ที่ Lazada บอกเลยว่าโปรโมชั่นลดกระจุยแบบนี้ เหมาะกับสายเปย์จริง ๆ ใครที่กำลังอยากได้เกมมิ่งเกียร์ใหม่ ๆ หรือคอมพิวเตอร์แรง ๆ ล่ะก็ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

โค้ดส่วนลด

1.โค้ดส่วนลด Game Console

 

โค้ดส่วนลด สำหรับคนที่ช้อปครบ 499 บาท รับส่วนลดเพิ่มไปเลย 50 บาท

2.โค้ดส่วนลด Game Console

 

โปรโมชั่นโค้ดส่วนลดสุดคุ้มสุดเหวี่ยงสำหรับคอเกมสายคอนโซล เพียงแค่กรอกโค้ดที่ได้รับมากรับส่วนลดเพิ่มไปเลย 8% เมื่อช้อปครบ 3,5000 บาท ลดสูงสุด 100 บาท

3.โค้ดส่วนลด Gamplay Station

 

อีกหนึ่งโค้ดส่วนลดที่เราสามารถไปกรอกโค้ดเพื่อรับส่วนลดเพิ่มอีก 50 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท

4.โค้ดส่วนลด Classic.com

 

โค้ดส่วนลด ลดเพิ่ม 5% เพียงแค่กรอกโค้ดส่วนลดไปเลย เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท ลดสูงสุด 200 บาท

โค้ดทั้งหมดสามารถกดเข้าไปรับได้ตามลิ้งโปรโมชั่น Lazada ด้านล่างสุดเลยจ้า 

 

คอมพิวเตอร์ และ แล็ปท็อป

คอมพิวเตอร์ และ แล็ปท็อป สำหรับชาวเกมเมอร์สายพีซี ที่ชอบเกมภาพสวย ปรับแต่งสเปคเครื่องได้ตลอดเวลา บอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Lazada ที่ขนคอมพิวเตอร์และแล็ปท็อปมาลดราคาคุ้มสุด ๆ

 

เกมคอนโซล

ส่วนเกมเมอร์สายคอนโซล ก็ไม่ต้องน้อยใจ เพราะ Lazada ขนทั้ง PS4 PSVITA Nintendo 3DS และอื่น ๆ อีกมากมายมาลดราคาแสนคุ้มจนเราไม่อยากจะพลาดเลย

 

เกมมิ่งเกียร์

เคยรู้สึกไหมว่า เราเล่นเกมก็เก่งนะ แต่ทำไมเหมือนจะยังไม่สุด แท้จริงแล้ว ฝีมือเราดี เพียงแต่เราแพ้เพราะไม่มีอุปกรณ์ที่ดี ลองนึกดูว่า เกมมิ่งเกียร์ มันช่วยให้ผู้เล่นที่มีเล่นเกมได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเม้าส์มาโคร คีย์บอร์ดปุ่มลัดต่าง ๆ รวมไปถึงหูฟังเสียงดีฟังชัด ใครที่มีปัญหาแบบนี้ ก็ลองจัดเกมมิ่งเกียร์สักชุด แล้วไปวัดฝีมือดูใหม่ เชื่อเลยว่าใครเห็นเป็นต้องร้องว้าว

 

มือถือ และ แท็ปเล็ต

อะ สุดท้าย สำหรับคอมือถือ โทรศัพท์ สำหรับใครที่กำลังมองหาโทรศัพม์มือถือไว้สำหรับเล่นเกม Lazada ก็จัดให้ นำโทรศัพท์มือถือสเปคโหดเล่นเกมได้ลื่น ๆ มาลดในราคาที่ใครก็เอื้อมถึง

 

เงื่อนไขโปรโมชั่น

โปรโมชั่นนี้ ส่วนใหญ่เราต้องมีโค้ดกรอกเพื่อรับส่วนลดเพิ่ม ซึ่งโค้ดส่วนลดสามารถกดรับได้ที่ลิ้งโปรโมชั่น Lazada ด้านล่างเลย

ส่วนระยะเวลาของโปรโมชั่นนี้จะจัดตั้งวันนี้ถึงวันที่ 9 ก.ค. 2561 นี้เท่านั้น เพราะฉะนั้นคอเกมทั้งหลายรีบไปช้อปกันเถอะ ก่อนที่โปรโมชั่นจะหมดอายุเสียก่อน

Read more..

• SOS! ตัวช่วยผิดด้วยสกินแคร์ ลดสูงสุด 35% ที่ Lazada
• ซื้อเถอะคุ้ม! นาฬิกาสุดชิค ลดสูงสุด 70% ที่ Lazada
• SAMSUNG Galaxy S9,S9+ ช้อปวันนี้ฟรีของแถมเพียบที่ Lazada

Previous articleประกันรถยนต์ราคาถูก! ผ่อน 0% พร้อมรับเครดิตเงิินคืนสูงสุด 6,000 บาท
Next article“การเวนคืนกรมธรรม์” ประกันชีวิต คืออะไร?