ads

Lazada จัดโปรโมชั่นเพื่อคอเกมโดยเฉพาะ ลดราคาเพียบ

ว้าว ! กระแสอีสปอร์ตกำลังมา ใครที่ตามข่าวก็คงจะรู้ดีว่าในมหกรรมกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ 2018 ได้มีการจัดแข่งขันอีสปอร์ตด้วย คอเกมทั้งหลายคงจะดีใจกันสุดขีดที่ตอนนี้เกมได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางแล้ว และแน่นอน Lazada ก็ไม่พลาดที่จะจัดโปรโมชั่นรับกระแสในช่วงนี้ มาดูกันเลยดีกว่าว่าตอนนี้ Lazada จัดโปรโมชั่นอะไรอยู่ ?

โปรโมชั่น Lazada ลดราคาสินค้าอีสปอร์ต

Lazada จัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าสำหรับคอเกม คอมพิวเตอร์แรงปี๊ด โน๊ตบุ๊คสุดเทพและอุปกรณ์เกมมิ่งเกม มากที่สุดถึง 70% เกมเมอร์ทั้งหลายไม่ควรพลาดเลยเด็ดขาด !

สินค้าโปรโมชั่น

Lazada จัดหนักจัดจริง ขนสินค้าไอทีแบรนด์ดัง ลดราคาเพียบ มาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีแบรนด์อะไรลดราคาบ้าง

แบรนด์ดัง

ตัวท็อปของวงการทั้งนั้น ใครที่เป็นเกมเมอร์หรือสายไอทีก็คงจะรู้ว่านี้คือตัวบิ๊กของวงการไอทีทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น HP, Lenovo, Asus, Logitech และอีกมากมาย !

แล็ปท็อป

ขนมาแต่ตัวท็อปเท่านั้น Lazada ลดราคาแล็ปท็อปแรง ๆ สำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะ เล่นได้เกมเจนนี้ได้ยันเจนหน้า ใครที่ชอบเล่นเกมแต่ต้องไปไหนมาไหนบ่อย ๆ หาแล็ปท็อปดีเกมมิ่งดี ๆ สักเครื่องสิ จะได้มีเกมเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา

คอมพิวเตอร์

ไม่ต้องทำหน้าสงสัย นี้คือคอมพิวเตอร์สเป็คตัวท็อปของยุคนี้ทั้งนั้น ใครที่ไม่ถนัดการประกอบคอมพิวเตอร์เอง มาจัดกับ Lazada ได้เลย สเป็คโหดและแรงทั้งนั้น ใครที่คิดจะเล่นเกมใหม่อย่าง Monster Hunter (ล่าแย้), Battlefield ภาคใหม่ ต้องโดนเลย

คอนโซล

มากันที่เกมเมอร์สายคอนโซล หลายคนทำหน้าขยาด เพราะว่า PS4 มันออกมานานแล้วนี้นา ซื้อไปจะคุ้มหรอ ? บอกเลยว่าคุ้ม เพราะ PS4 อย่างน้อย ๆ จะอยู่กับเกมเจนนี้ไปอีกสัก 3 – 4 ปี แถมเกมที่ออกมาหลาย ๆ เกมก็ยังดึงสเป็คเจ้า PS4 ออกมาได้ไม่สุดเลย เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวว่าซื้อไปแล้วหลังจะหัก ส่วนเจ้า Nintendo Switch ก็เป็นอีกเครื่องที่น่าสนใจ เล่นได้ทั้งพกพา ทั้งต่อจอใหญ่ แถมยังมีเกมอีกมากมายที่จ่อลงให้กับเจ้าเครื่อง Nintendo Switch ซื้อไปตอนนี้ยังไงก็คุ้ม จัดคอนโซลไปตอนนี้ยังไงก็คุ้มเพราะ FIFA 19 ก็เตรียมออกมาให้เกมเมอร์ได้สัมผัสแล้ว

อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์

มากันที่สุดยอดไอเทมที่นักเล่นเกมทุกคนควรจะมี กับเกมมิ่งเกียร์ที่จะทำให้ประสบการณ์เล่นเกมของเราเหนือกว่าใคร ๆ บอกเลยว่ายุคนี้ฝีมือเท่า ๆ กัน เกมเมอร์เขาจะวัดกันที่เกมมิ่งเกียร์นี้แหละ ของใครถนัดมือใช้งานง่ายกว่า เล่นเทพกว่าแน่นอน

สินค้าอื่น ๆ

นอกจากหมวดหมู่ที่เราแนะนำแล้วยังมีสินค้าอื่น ๆ ที่น่าสนใจรอให้เกมเมอร์ไปช้อปอีกแยะ ทั้งอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์สุดเทพ แล็ปท็อปราคากลาง ๆ หรือจะเป็นหน้าจอคอมคมชัดเห็นทุกพิกเซล หูฟังเสียงดังฟังชัดก็ห้ามพลาด

ระยะเวลาโปรโมชั่น

Lazada ใจดีรับกระแสอีสปอร์ตจัดโปรโมชั่นคุ้ม ๆ แบบนี้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 19 สิงหาคม 2561 นี้เท่านั้น เกมเมอร์ที่แท้ทรูยังไงก็ต้องโดนสักชิ้น เพราะสินค้าไอทีเกมมิ่งเกียร์ราคาคุ้ม ๆ แบบนี้ไม่ได้หาซื้อกันง่าย ๆ

Read more..

• Advice แจกจริงช้อปครบ 500 บาท ร่วมลุ้นรางวัล Yamaha Qbix, Huawei Nova 3i
• Xiaomi Redmi 6A ลดราคาสูงสุดเหลือเพียง 2,990 บาท ที่ Lazada
• 5 เกมแนะนำ และ รีวิว สำหรับ Steam Summer Sale 2018 เกมเมอร์ตัวจริงต้องลองดู
• Lazada เปิดตัว Honor Play โทรศัพท์มือถือสเป็คเล่นเกมโดยเฉพาะ ช้อปได้แล้ววันนี้ !
• เติมเงินเกม ROV 20 บาท เติมได้มั้ย? ต้องทำยังไง?