ads

Flash Sale Shopee : Nintendo Switch ความบันเทิงที่พกพาไปที่ไหนก็ได้

สมัยนี้คงหากิจกรรมอย่างอะไรที่คนนิยมกันมากเท่ากับเกมอีกแล้ว เพราะเกมมันเป็นความเพลิดเพลินราคาถูกที่ทำให้เราพักผ่อนได้อย่างเต็มที่และยาวนานโดยที่เราไม่ต้องเสียอะไรเลย ไม่ว่าจะลูกเด็กเล็กแดงผู้ใหญ่ก็เล่นเกมกันได้ทั้งนั้นถ้าไม่ได้เป็นโรคหวาดกลัวเกมจนเสียสติ และศัพท์แสงที่มักได้ยินกันบ่อย ๆ ในวงการเกมคือ “เล่นเกมให้เป็นอย่าให้เกมเล่นเรา” ถ้าเราเข้าใจไอเดียอะไรแบบนี้แล้ว เราก็สามารถนิยามตัวเองเป็นเกมเมอร์ได้เลย โดยไม่ต้องกังวลใครจะมาว่าเรา

วันนี้ Promotions.co.th ไม่ได้จะมาดราม่าอะไร เพราะวันนี้เรามีโปรโมชั่นดี ๆ ที่เกมเมอร์ทั้งหลายเตรียมเฮ เพราะวันนี้ Shopee ร้านค้าออนไลน์สุดคูล ลดราคาเครื่องเล่นเกมเพื่อชาวเกมเมอร์สายคอนโซล โดยลดราคา Nintendo Switch โคตรเครื่องเล่นแบบพกพาแห่งยุค ที่ Shopee ลดราคาจาก 15,990 บาทเหลือเพียง 9,900 บาทเท่านั้น

มาดูกันดีกว่า Nintendo Switch กันเถอะว่าเป็นยังไงบ้าง บอกเลยว่านี้คือการออกแบบเครื่องเล่นเกมพกพาที่ยอดเยี่ยม เพราะมันเป็นเครื่องเล่นเกมที่มันพกพาจริง ๆ มันหมายความว่าเราสามารถยกเครื่องเล่นเกมนี้ไปเล่นที่ไหนก็ได้ เพราะอยู่ที่บ้านเราก็เล่นได้เพราะเราสามารถเปิดเล่นกับจอทีวีขนาดใหญ่ได้ ส่วนตัวเครื่องก็มีหน้าจอแบบ HD คมชัด นอกจากนี้ Nintendo Switch สามารถเอามาเล่นกับเพื่อน ๆ ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเครื่องเกมขนาดจิ๋วที่คุณสมบัติครบครัน

สำหรับคำถามที่เกมเมอร์สงสัยว่า Nintendo Switch มันมีเกมเด็ด ๆ บ้างคงหนีไม่พ้นเกมอย่าง Legend of Zelda, Mario Kart 8 Deluxe, Xenoblade Chronicle 2, Legend of Zelda : BOTW และที่ขาดไม่ได้เกมในตำนานอย่าง Mario ในภาค Super Mario Odyssey

เมื่อรู้แบบนี้แล้วอย่ารีรอ ถ้าคุณเป็นชาวเกมเมอร์ที่แท้ทรูก็อย่าพลาด เพราะ Shopee จัดลดราคา Nintendo Switch แบบ Flash Sale ถึงเวลา 12.00 น. ของวันที่ 4 มิ.ย. 61 นี้เท่านั้น ถ้าช้ากว่านี้เราจะพลาดโปรโมชั่นลดราคาแบบคุ้ม ๆ นี้ไปอีกนานเลย ใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดโปรโมชั่นลดราคาที่ปุ่มลิ้งใหญ่ ๆ ด้านล่างได้เลย

ส่วนใครที่กำลังลังเลใจอยู่ ก็ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Nintendo Switch ได้ หรือถ้าไม่ชอบจริง ๆ ใน Shopee ก็ไม่ได้มีขายแต่เพียง Nintendo Switch เท่านั้น ยังมีเครื่องเล่นเกมอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับชาวเกมเมอร์ทุกคน

Read more..

• คอเกมโปรดทราบ! Ready Player One เปิดให้ทดลองเล่นใน Steam ล๊าววว
• รู้หรือไม่? Sleeplees Garden ก็มี ‘โซนเกม’ ให้คุณได้เลือกนั่ง
• ท้าดวล “บอล” แข่งขันเกม PES 2018 รับของรางวัลสุดคุ้ม ที่ ร้าน Sleepless Garden
• ร่วมผจญภัยในรั้วฮอกวอตส์! ผ่านเกม Harry Potter : Hogwarts Mystery
• TERA เกมออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด โหลดได้แล้ววันนี้ !