เกมสะสมเหรียญ Lazada แลกโค้ดส่วนลดและของขวัญ เล่นยังไง?

ads

ชวนคุณเล่นเกมจาก Laz Game ลุ้นแลกคูปองส่วนลดและของขวัญจากแบรนด์ดัง

เริ่มแล้ววันนี้กับแคมเปญช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ในช่วงกลางปีนี้ Lazada Mid-Year Sale Festival 2019 ซึ่งจะมีโปรโมชั่นดีลส่วนลดมากมายให้คุณได้ช้อปปิ้งสินค้าในราคาสุดคุ้ม อาทิ โค้ดส่วนลดจากธนาคาร โค้ดส่วนลดจากบัตรเครดิต โค้ดส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่ และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะทำให้คุณช้อปปิ้งสินค้าเท่าที่คุณต้องการ โดยไม่กระทบกับเงินในกระเป๋า นอกจากโค้ดส่วนลดแล้ว ลาซาด้ายังได้จัดเกมสนุก ๆ ให้คุณได้ร่วมสนุกและลุ้นรับรางวัลมากมายอีกด้วย ว้าว จะมีเกมอะไรน่าเล่นบ้าง แล้วต้องเล่นยังไง วันนี้เราก็มีวิธีเล่นมาแนะนำกันด้วย รับรองว่าทั้งสนุกทั้งได้รางวัลแน่นอน

วิธีเล่นเกมสะสมเหรียญแลกโค้ดส่วนลดและของรางวัล

วิธีเล่นมีขั้นตอนง่าย ๆ เพียงลงทะเบียนเข้าแอปพลิเคชัน Lazada และคลิกที่ปุ่ม “LazGame” บนหน้าหลักของแอปฯ หลังจากนั้นเล่นเกม เพื่อสะสมเหรียญ เมื่อได้เหรียญครบตามจำนวนที่แลกของรางวัลได้แล้ว ให้กดเข้าไปที่หน้าจุดแลกของรางวัล ทำการแลกของรางวัล เช่น ของขวัญจากแบรนด์ดัง โค้ดส่วนลดพิเศษ สำหรับใครยังไม่ได้ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้เล่นอีก เพราะหัวใจจะถูกเติมในทุก ๆ 1 ชั่วโมง เล่นแล้วเล่นอีกได้เลย คลิกดูเบลล่าอธิบายการทำงานของ Slash It เกมหั่นราคาสินค้า

แนะนำเกมสะสมเหรียญใน LazGame

Popping Star

เป็นเกมที่สนุก ๆ วิธีเล่นง่าย ๆ เพียงยิงลูกอุกาบาตในอวกาศ และหลีกเลี่ยงไม่ให้ถูกตัวได้ ไม่อย่างนั้นแพ้ทันที

Tower

เกมต่อมาเป็นเกมที่ให้คุณทุบอุปสรรคและผ่านไปให้ได้ หลังจากนั้นชนะและรับรางวัลไปได้เลย

Push Cart

เก็บสินค้าให้ได้มากที่สุดภายในเวลาที่กำหนด และชนะรับรางวัลได้เลย

Shop & Match

เกมที่ใคร ๆ ก็สามารถเล่นได้ จับคู่รายการสินค้าให้ได้ เพียงเท่านี้ก็ชนะและรอรับรางวัล

Pop The Balloons

เล็งให้แม่น ยิงให้โดน เกมยิงลูกโป่งง่าย ๆ เล่นได้ก็ชนะและรับรางวัลไป

Birthday Blast

ยิงให้ไว เอาให้กระจาย เกมง่าย ๆ ที่ยิงให้โดนของขวัญให้มากที่สุด

Target

เกมปาลูกดอกที่ใคร ๆ ก็รู้จัก เพียงปาลูกดอกให้เข้าเป้ามากที่สุดก็จะชนะ

ว้าว เป็นอย่างไรบ้างคะ มีแต่เกมน่าสนุก ๆ ทั้งนั้นเลย อย่าลืมไปดาวน์โหลดแอปพลิเคชันมาใช้ช้อปปิ้งและร่วมเล่นเกมกันได้นะคะ เพราะลาซาด้าไม่เพียงมีดีลส่วนลดและโค้ดส่วนลดเท่านั้น แต่ยังมอบความสนุกสนานพร้อมความคุ้มค่าขณะช้อปปิ้งให้กับคุณอีกด้วย คลิกดูรวม 19 ส่วนลด ผ่อน 0% จากธนาคาร ใช้ใน Lazada Mid Year Sale 2019

Read more…