อโรมาเธอราพี ลดสูงสุด 30% พร้อมรหัสส่วนลด วันนี้ – 31 ก.ค.60

ads

ผ่อนคลาย สบาย ด้วยกลิ่นหอมต่างๆ

หน้าฝนแบบนี้แล้วไม่อยากจะออกไปไหนเลยล่ะ เชื่อว่าหลายคนคงต้องคิดแบบนี้ แดดก็ไม่ค่อยออก เวลาจะตากเสื้อผ้าแต่ละทีก็พบกับปัญหาผ้าไม่ค่อยแห้ง ชื่นๆแถมยังเหม็นอับอีกต่างหาก แถมกลิ่นในบ้านก็ไม่หอมอีกด้วย  สำหรับแม่บ้านท่านไหนที่กำลังพบกับปัญหานี้อยู่ ซึ่งเป็นอะไรที่กวนใจมากเลย สำหรับเรื่องกลิ่งอับต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กลิ่นมาพึ่งประสงค์ในห้องน้ำ ห้องครัว หรือตามห้อมต่างๆ

วันนี้จะหมดปัญหานั้นไป King Power มาพร้อมกับโปรโมชั่น อโรมาเธอราพี ลดสูงสุด 30% พร้อมรหัสส่วนลด วันนี้ – 31 ก.ค.60 ที่พกความหอมของกลิ่งต่างๆมาด้วย แต่เป็นกลิ่นที่หอมนะ โดยกลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่จะมาทำให้เรารู้สึก ผ่อนคลาย สบาย เหมือนอยู่ในสปาเลยล่ะ พร้อมทั้งช่วยดับกลิ่นที่ไม่พึ่งประสงค์ให้หายไป ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นจาก สิ่งต่างๆห้องต่างๆ

โดยกลิ่นของอโรมาเธอราพีนั่น เป็นกลิ่นหอม จากน้ำมันหอมระเหย ซึ่งกลิ่นนี้สามารถทำให้ผู้ที่ได้กลิ่นนั้นรู้สึกผ่อนคลาย แถมยังช่วยบำบัดจิตใจได้อีกด้วย รวมไปถึงกำจัดกลิ่งที่ไม่ต้องการโดยกลิ่นอโรมาเธอราพีนี้เป็นกลิ่นที่ได้มาจาก พืช ดอกไม้ เปลือกไม้ ยางไม้ หรือต่างๆ ช้อปเลยเพราะวันนี้สินค้ามาพร้อมกับส่วนลดที่ลดสูงสุด 30% อย่าลืมไปช้อปกันนะจะได้ไม่มีกลิ่นที่ไม่พึ่งประสงค์อยู่ในบ้านของคุณ

สำหรับท่นไหนที่ต้องกรช้อปสินค้าสามารถมาช้อปสินค้าได้แล้วที่ King Power พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น ผ่อนคลายเหมือนกับได้ผักผ่อน