อุปกรณ์เสริม สุดเจ๋ง ราคาสุดเริ่ด 

ในปัจุบันนี้แล้วมีสมาร์ทโฟนหรือโทรศัพท์มือถือออกมามากมาย แต่ละแบรนด์นั้นก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเรื่องของ การแข่งขันความพิเศษของสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่อ งของแอปพลิเคชั่น ลูกเล่น ความพิเศษต่างๆ ที่จะมาดึงดูดกระชากใจ อีกทั้งยังต้องตองสนองความต้องการ การใช้งานของผู้ที่สนใจอีกด้วย แถมยังเป็นอะไรที่ไม่ตกเทรนด์เลยล่ะ ซึ่งแต่ละคนก็เลือกใช้สมาร์ทโฟนแบรนด์และรุ่นที่ตนเองชื่นชอบ

ทราบกันหรือไม่ว่าสมาร์ทโฟน หรือ โทรศัพท์มือถือ ไม่ได้มีไว้เพียงแค่ โทรเข้า โทรออก เท่านั้น ซึ่งเทคโนโลยีในสมัยนี้ มีความก้าวหน้าเป็นอย่างมาก พร้อมยังทำอะไรได้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการท่องเน็ต , ดูหนัง , ฟังเพลง และการถ่ายรูปที่ไม่ต้องพกล้องดิจิตอลติดตัวกันเลยล่ะ ซึ่งมีอุปกรณ์เสริมมากมายสำหรับโทรศัพท์มือถือออกมา เพื่อตอบโจทย์การใช้งานต่างๆ อีกทั้งยังมามอบความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย วันนี้เลยจะมานำเสนอ อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ Blitz Wolf  สุดเจ๋ง ที่จะมาทำให้รู้ว่าสมาร์ทโฟนสามารถทำอะไรได้อีกเยอะ กับอุปกรณ์เสริมอย่าง สายเคเบิล  USB , ปลั๊ก USB , อุปกรณ์แฮนด์ฟรีไร้เสียง , เครื่องชาร์จแบบเตอรี่ , เลนส์กล้อง และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย สามารถเลือกช้อปได้แบบจัดเต็มเลยล่ะ เราจะพามาช้อปสินค้ากันที่ Banggood กับสินค้าประเภทอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ

♦ เลนส์กล้อง 3X HD Telephoto Lens

เป็นเลนส์กล้อง 3X HD ที่มีความคมชัดเป็นอย่างมาก พร้อมมอบภาพที่สวย มีความละเอียด กับการโฟกัสที่ยอดเยี่ยมมาก ไม่ว่าจะภ่ายภาพมุมใกล้หรือไกล สามารถใช้ควบคู่ไปกับสมาร์ทโฟนของคุณ มาในราคา 641 บาท

 

♦ คลิปวิดีโอแนะนำเลนส์กล้อง 3X HD

♦ ลำโพงบลูทูธ พร้อมไมโครโฟน

ลำโพงบลูทูธ พร้อมไมโครโฟนซึ่งมีคุณภาพเสียงที่ดี มีความดังพร้อมเสียงที่ใสและชัดเจน  โดยมีการใช้งานแบตเตอรี่ กับการเชื่อมต่ออุปกรณ์บลูทูธแบบไร้สาย กับเสียงใสคมชัดและเสียงเบสที่นุ่มนวลจาก BW-F4 โดยเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ได้อย่างคล่องตัวเลยล่ะ มาในราคา 1,552 บาท

 

♦ แว่นขยาย VR3 3D VR

แว่นขยายแบบ 3D สามารถใช้ร่วมกับสมาร์ทโฟนที่มีขนาดหน้าจอ 3.5 – 6.3 ไม่ว่าจะเป็น Andriod หรือ IOS เป็นเลนส์มิตซูบิชิ PMMA Aspherical FOV108 ขนาด 42 มม. โดยตัวเลนส์นั้นมีนาโนเคลือบ 8 ชั้นพร้อมการขัดเงา  มีหนังหุ้มที่นิ่ม สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด นำหนังไม่หนักมากเกินไป สนุกและมันส์สำหรับการดูหนังและเล่นเกมส์ มาในราคา 506 บาท

 

♦ เครื่องชาร์จแบตเตอรี่ / สำหรับรถยนต์

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่ สำหรับรถยนต์สำหรับรถยนต์ 1 X BlitzWolf 27 วัตต์  โดยสามารถชาร์จไฟที่มีความเร็วในการชาร์จปกติ สูงสุด 5 โวลต์ / 2.4 แอมป์ พร้อมทั้งมีการออกแบบมาด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่จะมาป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร มาในราคา 337 บาท

 

♦ หูฟังพร้อมไมโครโฟน

เป็นหูฟังที่มาพร้อมไมโครโฟน พร้อมมอบเสียงอย่างทรงพลัง มีความชันเจน แถมยังสร้างความสุขให้กับคุณในขณะที่ฟังเพลงอีกด้วย โดยตัวหูฟังนั้นมีความนุ่ม ไม่ทำให้เจ็บหรืออึดอัดใบหู สามารถใช้ได้กับสมาร์ทโฟน , แท็บเล็ต , หรือการเล่นเพลงแบบพกพา หรือ เกมส์คอนโซล มาในราคา 742 บาท

 

♦ เครื่องขยายเสียงรถยนต์ขนาดเล็ก

เครื่องขยายเสียงรถยนต์ขนาดเล็กระบบเสียงดิจิตอล สามารถเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟ 12V ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานในบ้านและรถยนต์ มีการใช้งานที่ง่าย มีการออกแบบที่สวย มีลักษณะที่กระทัดรัด ไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไป อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย มาในราคา 337 บาท

ครบเลยสำหรับอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือในหมวด Blitz Wolf  สุดเจ๋ง ซึ่งไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ชนิดไหนก็สามารถมอบความสะดวกสบายในการใช้งานทั้งนั้น สำหรับท่านไหนที่สนใจหรือต้องการอยากจะช้อปสินค้าประเภทดังกล่าว สามารถมาช้อปได้แล้วที่ ฺBanggood  คุณจะได้พบกับสินค้าที่เป็นอุปกรณ์เสริมใหม่ที่มีความเจ๋งมากกว่าที่คุณคิด

banner-citi