มีเสื้อทีมชาติไทยคอลเลคชั่นซีเกมส์ 2017 มาให้ช้อปด้วย!

 

ไทยแลนด์สู้ๆ ไทยแลนด์สู้ๆ..อย่าลืมส่งเสียงเชียร์นักกีฬาในซีเกมส์ 2017 ณ ประเทศมาเลเซียกันให้สุดเสียง เพราะเสียงเชียร์จากคนไทยทุกคน คือแรงใจที่สำคัณสำหรับนักฬากีทุกๆ คน และการที่จะเชียร์กีฬาให้สนุกแบบสุดเหวี่ยง นอกจากจะรวมกลุ่มกับเพื่อนแล้ว ถ้าได้ใส่เสื้อนักกีฬาทีมชาติไปแล้วส่งเสียงเชียร์ไปด้วย คงเป็นอะไรที่เพอร์เฟค เลือดไทยสูบฉีดเหมือนได้ร่วมไปลงแข่งด้วย! และ เมื่อกระแสกีฬาศีเกมส์กำลังมาแรง Lazada ก็ไม่พลาด จัดสินค้าเกี่ยวกับเสื้อผ้า รวมถึงอุปกรณ์กีฬามาให้ได้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม! โดยมาพร้อมส่วนลดสูงสุด 75%

 

 

ขาบอกว่างานนี้มีสินค้าคุณภาพที่คุ้มกับการเสียทรัพย์เพียบ ส่วนใครที่มีความใฝ่ฝันอยากเปนนักกีฬาทีมชาติ เพื่อสร้างชื่อให้กับประเทศไทย สิ่งที่ควรทำเป็นอย่าแรกคือ มุ่งมั่นและฝึนซ้อมให้เก่ง โดยที่ลาซาก็จัดอุปกรณ์กีฬามาเลือกช้อปหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าเกี่ยวกับจักรยาน, สินค้าเกี่ยวกับกีฬายกน้ำหนัก, สินค้าเกี่ยกับกีฬาว่ายน้ำ ฯลฯ แน่นอนว่ามาพร้อมส่วนลดที่เลอค่า จนใครหลายคนเป็นต้องตาลุกวาว! เพราะฉะนั้นรีบเข้าไปช้อป ณ บัดนาว! โดยคุณมีเวลาช้อปเพียง 2 วันเท่านั้น ก่อนหมดเขต 24 ส.ค.60

 

นอกจากเสื้อผ้าและอุปกรณ์กฬาแล้ว ลาซษด้ายังจัดผลิตภัณฑ์บำรุงผิว รวมถึงครีมกันแดด เพื่อปรับสภาพผิวให้กลับมาสวยสดใสดั่งเดิน ต่อให้เล่นกีฬาเจอแดดแรงมากแค่ไหน ก็เอาอยู่ รับรองว่าปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างไร้ที่ติ โดยลาซาด้าได้จัดแบรนด์ดัง La Roche Posay มาให้ช้อปพร้อมโค้ดส่วนลดเพิ่ม 12% ถือเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นดีๆ จากลาซาด้าที่ขาช้อปไม่ควรพลาด!