อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย “ไจโด” JAIDO มีขายใน lazada

อาหารเสริมสำหรับผู้ชายที่เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ

ทุกวันนี้ ผู้ชาย ก็ยังคงรับบทบาทเป็นหัวหน้าครอบครัวไม่แตกต่างจากในอดีต และ ต้องกลับบ้านด้วยอาการเหนื่อยล้า เพราะทำงานมาหนัก  และบางทีก็รับประทานอาหารไม่หลากหลาย ทำให้เหนื่อยง่าย นอนฝันร้าย นอนไม่ฝัน เบื่อๆ เพลียๆ เพราะเป็นอาการจากสมดุลฮอร์โมนในร่างกายผิดปกติ

จากการสำรวจเกียวกับการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย พบว่า ผู้ชายที่อายุั 50 ปี ขึ้นไป จะประสบปัญหา  (Erectile Dysfuncion) พบว่าอาจมีสาเหตุจาก โรคเบาหวาน หรือ โรคความดันโรคหิตสูงร่วมด้วย  แต่สำหรับชายหนุ่ม ที่ร่างกายยังควรจะเตะปีบดังอยู่นี้ หากตื่นมาแล้วพบว่า น้องชายของคุณไม่ยอมตื่นขึ้นมาร่วมด้วย และทำให้คู่ชีวิตของคุณ ไม่มีความสุขกับชีวิตคู่ ก็ควรจะหาตัวช่วย

คำเคลมของแบรนด์ Jaido คือ เหมาะสำหรับผู้ชายที่ต้องการรับมือกับทุกสถานการณ์ ทั้งชีวิตคู่ และลดความอ่อนล้า อ่อนเพลีย เมื่อต้องใช้ร่างกายทำงานหนัก โดยเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ได้รับ อย.จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา

อาหารเสริม Jaido

ในท้องตลาด มี ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย จำหน่ายอยู่มาก และส่วนประกอบหลัก มันจะมี L – arginine ซึ่งเป็นส่วนประกอบของโครงสร้างโมเลกุลของฮอร์โมนเพศชาย และยังมีส่วนผสมอื่นๆ อีก เช่น

อาหารเสริม Jaido
  • เห็ดถั่งเช่า : ผู้ชายจำนวนมากใช้เห็ดถั่งเช่าแทนไวอากร้า ที่มีผลข้างเคียงกับร่างกายสูง มีส่วนช่วยปรับสมดุลร่างกาย ปรับระบบหมุนเวียนโลหิต และบำรุงปอด ระงับประสาท ชะลอความเสื่อมของร่างกาย ไม่ควรใช้ในผู้ที่มีโรคประจำตัวที่เป็นเบาหวาน หรือ ความดันโลหิตสูง
  • กระชายดำ : มีสรรพคุณช่วยให้ชะลอวัย ลดอนุมูลอิสระในเลือด ช่วยให้กระชุ่มกระชวย นอนหลับ บำรุงโลหิต และช่วยให้เจริญอาหาร
  • โสม : เป็นสมุนไพรจากจีน บำรุงหลอดเลือดจากอาการอ่อนเพลีย และคลายเครียด สำหรับคนที่พักผ่อนน้อย ก็เหมาะสม และช่วยกำจัดสารพิษ
  • เปลือกสน : ช่วยบำรุงหัวใจ บรรเทาอาการร้อนใน แก้อาการปวดเมื่อย
  • แอล – อาร์จีนีน  :  สารตั้งต้นของฮอร์โมนเพศชาย และเป็นตัวกระตุ้นการสร้างน้ำอสุจิ ชะลอการหลั่ง และเกียวข้องกับการยืดเวลาความสุขขณะมีกิจกรรมกับคู่รัก

ใน Lazada มีตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผู้ชายหลากยี่ห้อ หนึ่งในนั้นคือ Jaido ซึ่งจำหน่ายโดยตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Jaido มีเลข อย. รับประกันความปลอดภัยต่อผู้บริโภค

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของ Jaido สั่งซื้อได้ที่ Lazada  ขนาด 20 แคปซูล ราคา 990 บาท  และ 40 แคปซูล ( 2 กล่อง ) ราคา 1,990 บาท และ 60 แคปซูล (3 กล่อง) ราคา 2,550 บาท

ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก ชายหญิง ชายชาย Jaido ก็ตอบโจทย์แก้ปัญหาให้กับคุณผู้ชายที่มีปัญหาสุขภาพทางเพศไม่แข็งแรงได้ แก้ปัญหาอ่อ่นล้า อ่อนเพลีย เพิ่มปริมาณน้ำอสุจิ ลดอัตราการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมาก ขับล้างสารพิษในร่างกาย กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และลดระดับคอเคสเตอรอลในเลือดได้ด้วย

อาหารเสริม Jaido

นอกจากจะเป็นตัวช่วยเพื่อความสุขทางเพศแล้ว ว่าที่ คุณพ่อคุณแม่ ก็ใช้เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับ ผู้ที่มีปัญหามีลูกยากในระยะเริ่มต้น ซึงหากคุณยังอยากลองด้วยตัวเองก่อนไปพบแพทย์ ก็สามารถใช้ได้ในระยะไม่เกิน 6 เดือนแรกเท่านั้น  และจะต้องมีระยะเวลาการหยุดอาหารเสริม ซึ่งไม่ควรรับประทานติดต่อกันมากๆ และยังคงต้องรับประทานอาหารให้หลากหลาย และ ครบ 5 หมู่ บวกกับหาโอกาสออกกำลังกาย ให้ร่างกายแข็งแรงนะคะ