หาซื้ออาหารที่ถูกปากเพื่อนรู้ใจของเราในราคาพิเศษดีกว่า

เย้ ! ได้เวลาของน้องโฮ่งน้องเหมียวอีกแล้ว บรรดาน้องหมาน้องแมวยิ้มแฉ่งโชว์เขี้ยวกันใหญ่ เมื่อเจ้าของมีนาทีทองช้อปอาหารสัตว์ ในราคาสุดคุ้มที่ถูกกว่าที่ไหน ๆ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Shopee ที่บอกเลยว่าหาไม่ได้ง่าย ๆ ที่ไหนอีกแล้ว

โปรโมชั่นลดราคาอาหารสัตว์

Shopee จัดโปรโมชั่นลดราคาหาสัตว์ สำหรับน้องหมาน้องแมวโฮ่งเหมียว ลดเพิ่มให้ลูกค้าใหม่ของ Shopee 30% เพียงกรอกโค้ดจาก Shopee เมื่อช้อปขั้นต่ำ 200 บาท ลดสูงสุด 500 บาทกันไปเลย

สินค้าโปรโมชั่นสุดฟิน

แบรนด์ดังขายดี

รวมมิตรแบรนด์สำหรับน้องหมาน้องแมวยอดนิยมที่มีหลากรสชาติให้น้อง ๆ ซึ่งอาหารเหล่านี้จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรง และขนให้เรียวสวย ไม่หลุดล่วงง่าย ที่สำคัญคือไม่เป็นภัยต่อน้อง ๆ เหมือนอาหารของคน และไม่ได้มีเพียงอาหารเม็ดเท่านั้น ขนมเคี้ยวเล่นขัดฟัน ขนมสำหรับน้อง ๆ ก็มีเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อดังอย่าง Jer High, Alpo, Toro Toro ก็มีมาลดราคาขายยกชิ้นเยอะแยะเต็มไปหมด

สินค้าสุดฮอตจากแบรนด์ดัง

Nekko อาหารสำหรับน้องแมว

ว่ากันว่าอาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงดี ๆ คืออาหารจากธรรมชาตินั้นแหละ ไม่ใช่อาหารสำเร็จรูป อาหาร Nekko รับประกันเลยว่านี้คือเนื้อปลาทูน่า 100% สำหรับน้องแมวนั้นเอง

Inaba ขนมน้องเหมียว

เจ้าเหมียวสัตว์ขี้เล่น ขี้อ้อน และในบางครั้งก็ขี้งอน ลองมีขนมแสนเย้ายวนใจเจ้าเหมียวดูสิ รับรองว่างอนเราไม่ลงอย่างแน่นอนกับส่วนลดสูงสุด 70%

Jer High อาหารสำหรับน้องหมาเพื่อนรัก

Jer High อีกหนึ่งแบรนด์อาหารสัตว์ชื่อดัง มีทั้งอาหารเม็ดและขนมขัดฟัน ที่บอกเลยว่าความเด็ดของยี่ห้อนี้คือกลิ่นอาหารที่ยั่วยวนเตะจมูก รับรองว่าน้องหมาชอบแน่นอน ลดสูงสุด 70%

ร้านค้าที่ร่วมรายการลดราคา

ร้านอาหารสัตว์รวมตัวกันแจกโค้ดส่วนลดเพิ่มให้กับลูกค้าที่น่ารัก สำหรับลูกค้าคนไหนที่สนใจสินค้าของแบรนด์นั้น ๆ เพียงแค่กรอกโค้ดลงไปก็เตรียมรับส่วนลดฟิน ๆ ไปได้เลย

ระยะเวลาโปรโมชั่น

Shopee จัดโปรโมชั่นสำหรับคนรักสัตว์ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 5 สิงหาคม 2561 นี้เท่านั้น

เอาล่ะ เรามาทำหน้าที่เป็นเพื่อนรักที่แสนดีของเจ้าโฮ่งเจ้าเหมียวกันเถอะ กับการหาของอร่อยสุดโปรดของเพื่อน ๆ มาให้ รับรองว่าเพื่อนรักของพวกเรายิ้มจนเขี้ยวออกปากแน่นอน แต่อย่าเผลอไปแย่งเพื่อนกินนะ !

Read more..

• Citibank จับมือ Shopee แจกส่วนลดให้ลูกค้า Citibank สูงสุด 3,000 บาท !
• Shopee เล่นใหญ่ จัดโปรโมชั่นรับวันแม่ แจกโค้ดส่วนลด 15% และอีกมากมาย
• KTC จัด PAY DAY ช้อปฟินกับ LAZADA & SHOPEE พร้อมรับคะแนนสะสมมากกว่าเดิม!
• Toxoplasmosis โรคจากอุจจาระแมว ที่ไม่ได้ติดกันง่าย ๆ
• Domino Coffee Garden คาเฟ่แมว โฮจิมินห์ @เวียดนาม