Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences อาร์มี่ เตรียมเปย์ BTS WORLD พร้อมเปิดพรีออเดอร์ นับถอยหลังเปิดตัวเกมล่าสุด

อาร์มี่ เตรียมเปย์ BTS WORLD พร้อมเปิดพรีออเดอร์ นับถอยหลังเปิดตัวเกมล่าสุด

อาร์มี่ เตรียมเปย์ BTS WORLD พร้อมเปิดพรีออเดอร์ นับถอยหลังเปิดตัวเกมล่าสุด

ของมันต้องมีกับ อัลบั้ม BTS WORLD OST พร้อมทีเซอร์เกมตัวแรก

อันนยองฮาเซโยอาร์มี่ยอรอบุน  หลังจากที่เราได้อัพเดตข่าวคราวเกี่ยวกับหนุ่มๆ บังทันโซนยอนดัน หรือ BTS บอยกรุ๊ป K-Pop ที่มีชื่อเสียงระดับโลกนั้นไปหลายข่าวคราวกันแล้วรวมไปถึง ตัวเกมล่าสุดที่อย่าง BTS WORLD ที่ได้ออกรายละเอียดคร่าวๆ เกี่ยวกับเกมของหนุ่มๆ ออกมาให้อาร์มี่ทั่วโลกได้เตรียมความพร้อมในการเป็นเมเนเจอร์ของ 7 หนุ่มบีทีเอส ในเกมพร้อมทั้งมีการเปิดให้ลงทะเบียนและกดแจ้งเตือนเกมกันล่วงหน้ากันแล้ว

  

วันนี้ก็มีข่าวดีมาให้อาร์มี่เตรียมเปย์กันอีกครั้ง สำหรับอัลบั้ม BTS WORLD OST ที่จะวางขายใรวันที่ 28 มิ.ย. 2019 และเปิดให้พรีออเดอร์ในวันที่ 10-27 มิ.ย.นี้ ซึ่งด้านในประกอบไปด้วย

  • อัลบั้มมีเวอร์ชั่น เดียวเท่านั้น
  • โฟโต้บุค 88 หน้า
  • ซีดี 1 แผ่น
  • โฟโต้การ์ดสุ่ม 1 ใบ
  • คูปองเกมสุ่ม 1 ใบ
  • ภาพ 3 มิติ 1 ใบ
  • โปสเตอร์ 1 แผ่น (จำกัดเฉพาะการสั่งล็อตแรก)
  • ราคาเปิดตัวที่ ราคา 16,300 วอน
BTS WORLD

อีกทั้งนอกจากนี้ทางด้านตัวเกมยังมีการปล่อย ทีเซอร์ตัวล่าสุดกับ “หลักฐานสำคัญ… ก็คือคุณ” ใน BTS WORLD Another Story เปิดตัวพาร์ทของคิมนัมจุน นักสืบผู้มีความสามารถ ซึ่งจะเกี่ยวกับอะไรนั้นต้องรอติดตามกันต่อไป และไม่รอช้านอกจากนี้ยังได้มีการปล่อยภาพ พิเศษครบรอบ 6 ปีของหนุ่มๆ บีทีเอส กับ BTSFESTA2019 ที่เป็นการจัดการฉลองวันครบรอบวันเดบิวต์ ในวันที่ 13 มิ.ย. 2019 นี้ซึ่งถือเป็นกิจกรรมตอบแทนเหล่าอาร์มี่ทั่วโลก พร้อมมีแฟนมีตติ้งพิเศษกับอาร์มี่ อีกทั้งยังได้มีการปล่อยรูป และ คลิปพิเศษ ที่เป็นการรวบรวมความทรงจำตลอดช่วงปีที่ผ่านมา เช่นการปล่อยคลิปซ้อมเต้นเพลง Mic Drob เพลง Spring Day Dance Practice (Lovely version ) เพลง Anpanman ในคอนเสิร์ตที่เป็นเวอร์ชั่นเซลฟ์แคมอีกด้วย รวมไปถึงถึงบันทึกเรื่องราวของหนุ่มๆ ที่เขียนด้วยลายมือ พร้อมภาพครอบครัวบังทันสุดน่ารัก รวมถึงภาพเซลก้าที่ไม่เคยถูกเปิดเผยที่ไหน ซึ่งจะมีการปล่อยออกมาเรื่อยๆ จนถึงวันครบรอบให้อาร์มี่ได้ร่วมเคาท์ดาวน์ด้วยกัน

อาร์มี่คนไหนที่ไม่อยากพลาดเก็บสะสมไอเทมเกี่ยวกับหนุ่มๆ บีทีเอส ไม่ว่าจะเป็นเกม การพรีอัลบั้ม และ สินค้าอื่นๆ นั้นสามารถเลือกเก็บสะสมได้ง่ายๆ ทั้งผ่านช่องทางออนไลน์ หรือเว็บไซต์จัดจำหน่าย หรือต้องการช้อปสินค้าเกี่ยวกับศิลปิน K-Pop วงอื่นๆ ทั้งจาก YG JYP SM หรือสินค้าเกาหลีอื่นๆ สามารถเข้าไปช้อปกันได้ที่ Shopee เพราะมีในส่วนของสินค้าออฟฟิเชียลให้ได้เลือกซื้อกัน และ หากมีข่าวคราวอัพเดตเกี่ยวกับหนุ่มๆบังทันอื่นๆเพิ่มเติมนั้น Promotions.co.th จะรีบจัดมาให้อาร์มี่ทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ

 READ MORE : 

Exit mobile version