ของมันต้องมีกับ อัลบั้ม BTS WORLD OST พร้อมทีเซอร์เกมตัวแรก

อันนยองฮาเซโยอาร์มี่ยอรอบุน  หลังจากที่เราได้อัพเดตข่าวคราวเกี่ยวกับหนุ่มๆ บังทันโซนยอนดัน หรือ BTS บอยกรุ๊ป K-Pop ที่มีชื่อเสียงระดับโลกนั้นไปหลายข่าวคราวกันแล้วรวมไปถึง ตัวเกมล่าสุดที่อย่าง BTS WORLD ที่ได้ออกรายละเอียดคร่าวๆ เกี่ยวกับเกมของหนุ่มๆ ออกมาให้อาร์มี่ทั่วโลกได้เตรียมความพร้อมในการเป็นเมเนเจอร์ของ 7 หนุ่มบีทีเอส ในเกมพร้อมทั้งมีการเปิดให้ลงทะเบียนและกดแจ้งเตือนเกมกันล่วงหน้ากันแล้ว

  

วันนี้ก็มีข่าวดีมาให้อาร์มี่เตรียมเปย์กันอีกครั้ง สำหรับอัลบั้ม BTS WORLD OST ที่จะวางขายใรวันที่ 28 มิ.ย. 2019 และเปิดให้พรีออเดอร์ในวันที่ 10-27 มิ.ย.นี้ ซึ่งด้านในประกอบไปด้วย

  • อัลบั้มมีเวอร์ชั่น เดียวเท่านั้น
  • โฟโต้บุค 88 หน้า
  • ซีดี 1 แผ่น
  • โฟโต้การ์ดสุ่ม 1 ใบ
  • คูปองเกมสุ่ม 1 ใบ
  • ภาพ 3 มิติ 1 ใบ
  • โปสเตอร์ 1 แผ่น (จำกัดเฉพาะการสั่งล็อตแรก)
  • ราคาเปิดตัวที่ ราคา 16,300 วอน
BTS WORLD

อีกทั้งนอกจากนี้ทางด้านตัวเกมยังมีการปล่อย ทีเซอร์ตัวล่าสุดกับ “หลักฐานสำคัญ… ก็คือคุณ” ใน BTS WORLD Another Story เปิดตัวพาร์ทของคิมนัมจุน นักสืบผู้มีความสามารถ ซึ่งจะเกี่ยวกับอะไรนั้นต้องรอติดตามกันต่อไป และไม่รอช้านอกจากนี้ยังได้มีการปล่อยภาพ พิเศษครบรอบ 6 ปีของหนุ่มๆ บีทีเอส กับ BTSFESTA2019 ที่เป็นการจัดการฉลองวันครบรอบวันเดบิวต์ ในวันที่ 13 มิ.ย. 2019 นี้ซึ่งถือเป็นกิจกรรมตอบแทนเหล่าอาร์มี่ทั่วโลก พร้อมมีแฟนมีตติ้งพิเศษกับอาร์มี่ อีกทั้งยังได้มีการปล่อยรูป และ คลิปพิเศษ ที่เป็นการรวบรวมความทรงจำตลอดช่วงปีที่ผ่านมา เช่นการปล่อยคลิปซ้อมเต้นเพลง Mic Drob เพลง Spring Day Dance Practice (Lovely version ) เพลง Anpanman ในคอนเสิร์ตที่เป็นเวอร์ชั่นเซลฟ์แคมอีกด้วย รวมไปถึงถึงบันทึกเรื่องราวของหนุ่มๆ ที่เขียนด้วยลายมือ พร้อมภาพครอบครัวบังทันสุดน่ารัก รวมถึงภาพเซลก้าที่ไม่เคยถูกเปิดเผยที่ไหน ซึ่งจะมีการปล่อยออกมาเรื่อยๆ จนถึงวันครบรอบให้อาร์มี่ได้ร่วมเคาท์ดาวน์ด้วยกัน

อาร์มี่คนไหนที่ไม่อยากพลาดเก็บสะสมไอเทมเกี่ยวกับหนุ่มๆ บีทีเอส ไม่ว่าจะเป็นเกม การพรีอัลบั้ม และ สินค้าอื่นๆ นั้นสามารถเลือกเก็บสะสมได้ง่ายๆ ทั้งผ่านช่องทางออนไลน์ หรือเว็บไซต์จัดจำหน่าย หรือต้องการช้อปสินค้าเกี่ยวกับศิลปิน K-Pop วงอื่นๆ ทั้งจาก YG JYP SM หรือสินค้าเกาหลีอื่นๆ สามารถเข้าไปช้อปกันได้ที่ Shopee เพราะมีในส่วนของสินค้าออฟฟิเชียลให้ได้เลือกซื้อกัน และ หากมีข่าวคราวอัพเดตเกี่ยวกับหนุ่มๆบังทันอื่นๆเพิ่มเติมนั้น Promotions.co.th จะรีบจัดมาให้อาร์มี่ทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ

 READ MORE :