Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences อาร์มี่!! เตรียมพบกับเสื้อยืด UT คอลเลคชั่น BT21 จำหน่าย 21 มิ.ย.นี้

อาร์มี่!! เตรียมพบกับเสื้อยืด UT คอลเลคชั่น BT21 จำหน่าย 21 มิ.ย.นี้

อาร์มี่!! เตรียมพบกับเสื้อยืด UT คอลเลคชั่น BT21 จำหน่าย 21 มิ.ย.นี้

ของมันต้องมี เสื้อยืดสุดน่ารักคอลเลคชั่น BT21 พิเศษ จาก BTS เตรียมวางจำหน่ายที่ Uniqlo

안녕하세요~ อาร์มี่ยอรอบุน กลับมาเจอกันอีกแล้ววว เรียกได้ว่าช่วงนี้หนุ่มๆ บังทันโซนยอนดัน หรือ BTS ขยันมาให้เราได้หายคิดถึงกันจริงๆ ซึ่งเมื่อคราวที่แล้วเราได้อัพเดตเกี่ยวกับเกม BTS WORLD เกมตัวล่าสุดจากบีทีเอส ที่ให้เราได้จำลองเป็นเมเนเจอร์ในการดูแลหนุ่มๆทั้ง 7 คน รวมไปถึงการปล่อยอัลบั้ม BTS WORLD OST ให้ได้พรีออเดอร์กันล่วงหน้า

อีกทั้งในวันที่ 13 มิ.ย. ที่ผ่านมาเป็นวันครบรอบเดบิวต์ 6 ปีของหนุ่มๆ BTS ซึ่งก็มีกิจกรรมพร้อมรูปภาพเซ็ตพิเศษหลากหลายให้เหล่าอาร์มี่ได้เซฟลงเครื่องกันรัวๆ เท่านั้นยังไม่พอ ในวันที่ 14 มิ.ย. ทางด้าน netmable ได้เตรียมปล่อยเพลง OST. เกม BTSWORLD เพลงที่ 2 ‘A Brand New Day’ ที่ร้องโดย JHOPE (เจโฮป) และ V (วี) ซึ่งเพลง A Brand New Day เป็นเพลงที่สื่อถึงความมุ่งมั่นที่ว่า แม้หัวใจจะหวาดหวั่นและหวาดกลัว แต่หากจดจ่ออยู่กับเสียงภายในตัวเองความฝันก็จะเป็นจริงได้ เป็นเพลงแนว Electronic-Hip Hop โปรดิวซ์โดย Mura Masa โปรดิวเซอร์และนักทำบีทส์จากสหราชอาณาจักร และมีศิลปินสาวจากสวีเดนอย่าง Zara Larsson ร่วม Feat.

นอกจากผลงานที่ปล่อยกันมารัวๆ แล้วขอบอกเลยว่าอาร์มี่เตรียมตัวให้พร้อมกับไอเทมใหม่ เพราะ Uniqlo Thailand ได้โพสข้อความผ่านเฟซบุ๊คว่า “เตรียมพบกับเสื้อยืด UT คอลเลคชั่น BT21 พร้อมวางจำหน่าย 21 มิ.ย.นี้ ที่ร้านยูนิโคล่และออนไลน์สโตร์!!!” งานนี้ต้องเตรียมกระเป๋าตังให้พร้อมเพราะคาดว่าคอลเล็กชั่นตัวนี้ต้องน่ารักมากกก อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น RJ, Shooky, Mang, Koya, Chimmy, Tata, Cooky ภาพการ์ตูนที่มาจากคาแร็กเตอร์ที่หนุ่มๆ บีทีเอสเป็นคนลงมือวาดด้วยตัวเอง

 

งานนี้ใครที่อยากมีของสะสมหรือเสื้อผ้าสวยๆกับคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดที่ทางยูนิโคล่จับมือกับ BT21 ต้องอดใจรอกันสักนิด วันที่ 21 มิ.ย. มีเปิดจำหน่ายพร้อมเปิดให้ซื้อทางออนไลน์อย่างแน่นอน ระหว่างนี้ก็เซฟเงินกันไปพลางๆก่อนนะจ๊ะ ซึ่งสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติ่มเกี่ยวกับคอลเล็คชั่น BT21 หรือไม่นั้นต้องรอติดตาม ทาง Promotions.co.th จะรีบนำมาอัพเดตให้อาร์มี่ทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ

 READ MORE : 

Exit mobile version