ads

ของมันต้องมี เสื้อยืดสุดน่ารักคอลเลคชั่น BT21 พิเศษ จาก BTS เตรียมวางจำหน่ายที่ Uniqlo

안녕하세요~ อาร์มี่ยอรอบุน กลับมาเจอกันอีกแล้ววว เรียกได้ว่าช่วงนี้หนุ่มๆ บังทันโซนยอนดัน หรือ BTS ขยันมาให้เราได้หายคิดถึงกันจริงๆ ซึ่งเมื่อคราวที่แล้วเราได้อัพเดตเกี่ยวกับเกม BTS WORLD เกมตัวล่าสุดจากบีทีเอส ที่ให้เราได้จำลองเป็นเมเนเจอร์ในการดูแลหนุ่มๆทั้ง 7 คน รวมไปถึงการปล่อยอัลบั้ม BTS WORLD OST ให้ได้พรีออเดอร์กันล่วงหน้า

อีกทั้งในวันที่ 13 มิ.ย. ที่ผ่านมาเป็นวันครบรอบเดบิวต์ 6 ปีของหนุ่มๆ BTS ซึ่งก็มีกิจกรรมพร้อมรูปภาพเซ็ตพิเศษหลากหลายให้เหล่าอาร์มี่ได้เซฟลงเครื่องกันรัวๆ เท่านั้นยังไม่พอ ในวันที่ 14 มิ.ย. ทางด้าน netmable ได้เตรียมปล่อยเพลง OST. เกม BTSWORLD เพลงที่ 2 ‘A Brand New Day’ ที่ร้องโดย JHOPE (เจโฮป) และ V (วี) ซึ่งเพลง A Brand New Day เป็นเพลงที่สื่อถึงความมุ่งมั่นที่ว่า แม้หัวใจจะหวาดหวั่นและหวาดกลัว แต่หากจดจ่ออยู่กับเสียงภายในตัวเองความฝันก็จะเป็นจริงได้ เป็นเพลงแนว Electronic-Hip Hop โปรดิวซ์โดย Mura Masa โปรดิวเซอร์และนักทำบีทส์จากสหราชอาณาจักร และมีศิลปินสาวจากสวีเดนอย่าง Zara Larsson ร่วม Feat.

เตรียมพบกับเสื้อยืด UT คอลเลคชั่น BT21 พร้อมวางจำหน่าย 21 มิ.ย.นี้ ที่ร้านยูนิโคล่และออนไลน์สโตร์!!!

โพสต์โดย Uniqlo Thailand เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2019

นอกจากผลงานที่ปล่อยกันมารัวๆ แล้วขอบอกเลยว่าอาร์มี่เตรียมตัวให้พร้อมกับไอเทมใหม่ เพราะ Uniqlo Thailand ได้โพสข้อความผ่านเฟซบุ๊คว่า “เตรียมพบกับเสื้อยืด UT คอลเลคชั่น BT21 พร้อมวางจำหน่าย 21 มิ.ย.นี้ ที่ร้านยูนิโคล่และออนไลน์สโตร์!!!” งานนี้ต้องเตรียมกระเป๋าตังให้พร้อมเพราะคาดว่าคอลเล็กชั่นตัวนี้ต้องน่ารักมากกก อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น RJ, Shooky, Mang, Koya, Chimmy, Tata, Cooky ภาพการ์ตูนที่มาจากคาแร็กเตอร์ที่หนุ่มๆ บีทีเอสเป็นคนลงมือวาดด้วยตัวเอง

 

งานนี้ใครที่อยากมีของสะสมหรือเสื้อผ้าสวยๆกับคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดที่ทางยูนิโคล่จับมือกับ BT21 ต้องอดใจรอกันสักนิด วันที่ 21 มิ.ย. มีเปิดจำหน่ายพร้อมเปิดให้ซื้อทางออนไลน์อย่างแน่นอน ระหว่างนี้ก็เซฟเงินกันไปพลางๆก่อนนะจ๊ะ ซึ่งสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติ่มเกี่ยวกับคอลเล็คชั่น BT21 หรือไม่นั้นต้องรอติดตาม ทาง Promotions.co.th จะรีบนำมาอัพเดตให้อาร์มี่ทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ

 READ MORE :