แมกกาซีนสุดลิมิเต็ดจากหนุ่มๆ BTS ที่อาร์มี่ทั้งหลายห้ามพลาด ซื้อได้ที่ ไททิคเก็ต

สวัสดีค่า….อาร์มี่ยอรอบุน วันนี้กลับมาพบกันอีกครั้งซึ่งตรงกับวันจัดงานคอนเสิร์ตของหนุ่มๆ BTS ในBTS LoveyourselfBKK ที่ถือเป็นคอนเสิร์ตใหญ่หลังจากที่ห่างหายจากประเทศไทยไปถึง 2 ปีเต็มๆ บีทีเอสก็ได้กลับมาพร้อมการแสดงที่ยิ่งใหญ่เพื่อเอาใจอาร์มี่ชาวไทยทั้งหลายอีกทั้งยังอัพขนาดสถานที่จัดงานคอนเสิร์ตอย่างสนามราชมังคลากีฬาสถาน ที่บอกเลยว่า บัตรคอนเสิร์ตของบีทีเอส นั้น Soldout ไปทั้ง 2 รอบ จนได้มีการเพิ่มที่นั่งเพิ่มเติมเพื่อรองรับปริมาณอาร์มี่ที่จะไปคลายความคิดถึงพร้อมสนุกสุดมันส์ไปกับคอนเสิร์ตในครั้งนี้!

BTS

และเมื่อวันที่ 4 เม.ย. ที่ผ่านมา BTS ก็ได้เขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่แห่งวงการ K-pop อีกครั้งด้วย การมีชื่อ เข้าชิงในงานประกาศรางวัล #BBMAs2019 ถึง 2 สาขาด้วยกันคือ Top Duo/Group และ Top Social Artist ที่พวกเขานั้นได้เป็นเจ้าของรางวัลมาถึง 2 ปีซ้อนอีกด้วย

ครั้งนี้อาร์มี่ทั้งหลายก็ห้ามพลาด เพราะหนุ่มๆ บีทีเอสมีของมาให้เราได้ช้อปกันอีกแล้วกับ BTS Billboard Special Edition Magazine ที่ให้อาร์มี่ได้เป็นเจ้าของกันแล้วตั้งแต่วันนี้กับแมกกาซีนรวมภาพของหนุ่มๆ บีทีเอสในงานบิลบอร์ดของปีที่ผ่านๆมา ซึ่งด้านในนอกจากมีภาพพร้อมบทสัมภาษณ์ของหนุ่มๆแล้วนั้นยังมี BTS Special Editions Magazine proposal + Supplement : Special Edition DVD (80นาที) + BTS Special Clip (10 นาที)

โดยสามารถเลือกช้อปเป็นเจ้าของก่อนใครได้ที่เว็บไซต์ Thaiticket Major (ไทยทิคเก็ต เมเจอร์) ในราคา 1,900 บาท อาร์มี่คนไหนที่อยากเก็สะสมเป็นที่ระลึกกฌสามารถเลือกเข้าไปช้อปกันได้ก่อนใคร ย้ำอีกครั้งว่าเป็นสินค้าลิมิเต็ดอิดิชั่น ที่ทางไทยทิคเก็ตเขาจัดมาให้อาร์มี่ชาวไทยโดยเฉพาะเลยล่ะค่ะ

READ MORE :