เตรียมช้อปเครื่องสำอางสุดน่ารักจาก VT X BTS ได้แล้วในไทย

อันนยองฮาเซโย.. สวัสดีสาวกเกาหลีทั้งหลายวันนี้เราก็มีโปรโมชั่น พร้อมสินค้าสุดคิวท์จากบรรดศิลปินเกาหลีาฝากกันอย่างเช่นเคย ครั้งนี้ขอเอาใจแฟนคลับของหนุ่มๆ BTS หรือ หนุ่มๆ บังทันของเรานั้นเองหลังจากที่เรียกได้ว่ากระแสของหนุ่มๆนั้นแรงดีไม่มีตก จนเมื่อปีที่ผ่านมาได้มีการวาดตัวการ์ตูนคาแรกเตอร์ของทั้ง 7 คนด้วยตัวของหนุ่มๆ เองจนออกมาเป็น BT21 สุดน่ารัก ประกอบด้วย RJ, Shooky, Mang, Koya, Chimmy, Tata และ Cooky

VT X BTS

หลังจากนั้นหนุ่มๆ BTS ก็ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางอย่างแบรนด์ VT Cosmetics ที่เรียกความสนใจจากเหล่าบรรดาแฟนคลับได้เป็นอย่างมาก เพราะคอลเล็กชั่นของหนุ่มๆ บังทันทั้งหมดเป็นตัวการ์ตูนในคาแรกเตอร์ BT21 สุดน่ารักมาไว้บนผลิตภัณฑ์ ซึ่งบอกเลยว่าสาวๆ สายเครื่องสำอางไม่ควรพลาด! มีทั้งเบส รองพื้น คุชชั่น อายแชโดว์ บลัชออน ลิปสติก ทิ้นท์ เป็นต้น หลังจากที่อดทนรอจากการพรีออเดอร์สินค้าของหนุ่มๆมานานวันนี้ Promotions.co.th ก็มีข่าวดีมาฝากอาร์มี่ทุกคน

ไม่ต้องพรีอีกต่อไปเพราะ VT X BTS จัดมาให้ช้อปกันได้ง่ายๆ ไม่ต้องง้อร้านพรีอีกต่อไป ช้อปกันได้ที่ Beauticool ซึ่งมีการเปิดตัวแบรนด์อย่างเป็นทางการพร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษเมื่อช้อป ลดสูงสุด 36%  ใครที่เล็งเตรียมช้อปเครื่องสำอางของหนุ่มๆ BTS อยู่นั้นต้องอย่ารอช้า เพราะราคาเริ่มต้นเพียง 500 บาทเท่านั้น นอกจากนั้นยังพบส่วนลดเครื่องสำอางอื่นๆ จากเว็บไซต์ได้อีกเพียบ

รู้แบบนี้แล้วอาร์มี่คนไหนที่กำลังจะพรีออเดอร์นั้นต้องรีบเปลี่ยนใจให้ไว เพราะสามารถช้อปในเว็บไซต์ที่ไทยได้ง่ายๆ พร้อมรับส่วนลดราคาพิเศษ เฉพาะอาร์มี่เท่านั้น ซึ่งตอนนี้ก็มีให้เลือกช้อปทั้งลิปสติก ทิ้นท์ คุชชั่น คาดการณ์ว่าสินค้าอื่นๆ จะนำเข้ามาให้ได้ช้อปเพิ่มเติมเร็วๆนี้อย่างแน่นอน

 READ MORE :