Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences อายครีมตัวไหนดี 7 ยี่ห้อที่ต้องมีติดกระเป๋า

อายครีมตัวไหนดี 7 ยี่ห้อที่ต้องมีติดกระเป๋า

บอกลาแพนด้า ! อายครีม ราคาสุดคุ้ม 7 แบรนด์ชั้นนำ สาวๆต้องมี 

สวัสดีค่ะ…อายครีม ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาวๆอย่างเราให้ความสำคัญ และยังเป็นจัดเป็นสกินแคร์ที่ต้องพกติดตัว หรือมีติดไว้อย่างแน่นอน เนื่องจากอายครีมเป็นตัวช่วยที่ดีในการดูแลผิวบริเวณรอยด้วยตา ลดริ้วรอยแห่งวัย เพิ่มความเต่งตึงให้กับรอบดวงตา เผยผิวที่ขาวกระจ่างใส ชุ่มชื่น แต่…ปัจจุบันอายครีมมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์อย่างมาก ทั้งแบรนด์ไทย แบรนด์เกาหลี โดยแต่ละแบรนด์ล้วนมีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ แก้ไขปัญหาแพนด้าได้เป็นอย่างดี เพราะแบบนี้สาวๆอย่างเราจึงเกิดความสับสนเลือกใช้แบรนด์ไหนดี เพราะก็ดูเหมือนจะดีไปหมดทุกแบรนด์

วันนี้โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาเอาใจสาวๆสายนอนดึกกันสักหน่อย กับ อายครีมตัวไหนดี 7 ยี่ห้อที่ต้องมีติดกระเป๋า เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากแพนด้า ต้องรีบมาเลือกช้อปกันให้ไวแล้วล่ะ เพราะไม่เช่นนั้นดวงตาของสาวๆจะต้องช้ำ ดำ อย่างแน่ ซึ่งมันไม่เป็นผลดีอย่างแน่นอน ดังนั้นสาวๆอย่างเราจะต้องมีไอเทมอายครีมติดตัวกันไว้แล้วล่ะ พร้อมที่จะไปดูกันหรือยัง ว่ามีแบรนด์อะไรที่น่าสนใจบ้าง ไม่แน่นะอาจจะเจอแบรนด์ที่สาวๆลังเลอยู่ก็ได้

1. Advanced Genifique Light-Pearl Eye & Lash Concentrate

อายเซรั่มดูแลผิวบริเวณรอบดวงตา ช่วยในเรื่องของการลดความหมองคล้ำ ริ้วรอย ความเหี่ยวย่น และยังช่วยฟื้นบำรุงขนตาให้แข็งแรง หนา พร้อมช่วยให้ผิวรอบดวงตาขาวกระจ่างใส ราคาประมาณ 2,465 บาท


2. Sensitive Eye Cream จาก Burt’s Bees

อายครีมเนื้อบางเบาช่วยให้ผิวหน้าดูขาวกระจ่างใส อ่อนโยน นุ่มชุ่มชื่น ผิวรอบดวงตา ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง เหมาะสำหรับผิวบอบบางและผิวแพ้ง่าย ราคาประมาณ 1,220 บาท


3. Potent-C Power Eye Cream จาก Peter Thomas Roth

ครีมบำรุงรอบดวงตา ช่วยให้ผิวรอบดวงตาชุ่มชื่น มาพร้อมวิตามินซีมากกว่ารูปแบบเดิมถึง 50 เท่า ลดรอยบวม รอยคล้ำ ริ้วรอยรอบดวงตา ราคาประมาณ 2,500 บาท


4. Moisture Surge Eye Hydro Filler Concentrate จาก Clinique

มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลครีม ช่วยลดปัญหาผิวหมองคล้ำ รอยดำ แพนด้า ช่วยเพิ่มความสดชื่น ช่วยให้ดวงตาแลดูกระจ่างใส ราคาประมาณ 1,600 บาท


5. Triple Action Advanced Eye Cream จาก Zelens

อายครีม มาพร้อมสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ ช่วยลดความหมองคล้ำบริเวณรอบดวงตา ฟื้นฟูผิว ช่วยให้ผิวอ่อนกว่าวัย ราคาประมาณ 3,400 บาท


6. ULTIMUNE Power Infusing Eye Concentrate

เซรั่มบำรุงรอบดวงตา ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และลดริ้วรอยรอบดวงตา และยังให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใส ราคาประมาณ 2,700 บาท


7. Oriental Princess – Natural Power C Miracle Brightening Complex Brightening Eye Gel

เจลครีมสำหรับบำรุงรอบดวง มีคุณสมบัติปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส ป้องกันถุงใต้ตา ลดเลือนริ้วรอย เนื้อครีมเป็นเจลสูตรอ่อนโยน เกลี่ยง่าย ซึมไว วิตามินซีบริสุทธิ์ ราคาประมาณ  345 บาท


7 แบรนด์อายครีมซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?

สามารถเลือกซื้ออายครีมได้แล้วที่ Lazada , Shopee , Konvy เป็นต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนขึ้นอยู่กับแต่ละแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์

สำหรับสาวๆที่กำลังประสบกับปัญหาบริเวณรอบดวงตาคล้ำเสีย เหี่ยวย่น แล้วต้องการดูแลผิวตัวเป็นพิเศษ แนะนำเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลรอบดวงตาข้างต้น ให้คุณมีผิวที่ดี กระจ่างใส สามารถเลือกช้อปได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้นรัยรองได้มีดวงตาที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติแน่

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version