อากาเซ พร้อมเปย์ไหม ? Shopee จัดแฟนไซน์ 4 หนุ่มแห่ง GOT7

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @ShopeeTH

26 กรกฎาคมนี้ เตรียมพบกับ 4 สมาชิก จากวง GOT7

งานนี้ เหล่าอากาเซต้องห้ามพลาด ! หลังเว็บไซต์จำหน่ายสินค้าออนไลน์ที่หลายคนรู้จักอย่าง Shopee ได้สร้างความตื่นตูมกันทั้งโลกโซเชียล เมื่อมีข้อความแปลกประหลาดจาก Shopee Thailand ในช่องทางทวิตเตอร์ที่โพสข้อความว่า “ถ้า Followers ถึง 50K แอดจะ… 🤭” จากนั้น ไม่นานในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 ก็โพสเพิ่มเติมว่า “2019.06.06” พร้อมรูปภาพ แฮชแท็ก #ShopeeTH50K และหัวใจสีเขียวและสีเหลือง

ทำเอาบรรดาแฟนคลับ K-pop ต่างคาดเดากันไปต่าง ๆ นานาว่า โพสปริศนาของ Shopee จะเกี่ยวข้องกับหนุ่ม ๆ วง GOT7 หรือไม่ ? และดูเหมือนการคาดเดาของเหล่าอากาเซจะมาถูกทาง เมื่อมีการรีทวิตคลิปของ GOT7 พร้อมข้อความของ 2 หนุ่ม GOT7 อย่างแจ็คสัน ที่ถามยองแจ ว่า อยากไปไทยใช่มั้ย ก่อนทิ้งท้ายว่า “รอฟังข่าวดี”

และ Shopee ก็ไม่ปล่อยให้เหล่าแฟนคลับหนุ่ม ๆ GOT7 ต้องคาดเดากันอีกต่อไป เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2562 Shopee ประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ว่า ShopeexGOT7 เตรียมพบกับ 4 หนุ่มสมาชิกจาก วง GOT7 ที่งาน “IGOT7U” FAN SIGN ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2562 ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์, สยามพารากอน ชั้น 6 เวลา 19.00-20.00 น.

ว้าว… เห็นแบบนี้ แล้วอยากได้บัตรต้องทำไง ? ถ้าอยากรู้ตามมาอ่านวิธีร่วมสนุก เพื่อลุ้นรับบัตรเข้างานแฟนไซน์ของ 4 หนุ่ม GOT7 กันเลย

ลุ้นรับบัตร ShopeexGOT7 ‘IGOT7U’ FAN SIGN ต้องทำอย่างไร ?

เพียงลงทะเบียนร่วมกิจกรรม และซื้ออัลบั้ม SPINNING TOP จากร้าน JYP Official Shop อย่างน้อยคนละ 1 อัลบั้ม ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 7 กรกฎาคม 2562 ประกาศผลผู้โชคดี ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2562 ผ่านทางเพจ Facebook ShopeeTH เวลา 12.00 น.

แหม…. แค่ซื้ออัลบั้ม SPINNING TOP เพื่อลุ้นรับสิทธิ์เข้างานแฟนไซน์เพียงอย่างเดียว ก็ดูจะง่ายไป ทาง Shopee ประกาศเงื่อนไขเพิ่มเติมให้เหล่าอากาเซได้ร่วมสนุกเพิ่ม ตามประเภทบัตรเข้างานแฟนไซน์ ดังนี้

  • ลุ้นรับบัตร VIP : เมื่อตอบคำถามได้น่าประทับใจกรรมการตัดสินมากที่สุด 180 คนแรก โดยสั่งซื้อ 1 อัลบั้มนับเป็น 1 สิทธิ์ในการตอบคำตอบ *ยิ่งซื้ออัลบั้มเยอะ ยิ่งมีโอกาสตอบเยอะ
  • ลุ้นรับบัตรทั่วไป : เมื่อซื้ออัลบั้มมากที่สุด 780 ลำดับแรก

โดยเหล่าอากาเซที่โชคดีจะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ดังนี้ บัตรมีตติ้ง ShopeexGOT7 “IGOT7U” FAN SIGN และลายเซ็นจาก 4 หนุ่ม GOT7

นอกจากนี้ Shopee ยังมีกิจกรรมพิเศษ และส่วนลดสุดคุ้มมาให้อากาเซ ได้ร่วมสนุก เพื่อลุ้นรับบัตรเข้างานแฟนไซน์ “IGOT7U” อาทิ

  • ร่วมโหวตเพื่อลุ้นรับบัตร VIP เข้างาน เริ่มโหวตได้ตั้งแต่วันนี้ – 7 กรกฎาคม 2562 ยิ่งโหวตเยอะ ยิ่งมีสิทธิ์มาก

  • สำหรับลูกค้าใหม่ สามารถรับโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 20% เมื่อช้อปครบ 500 บาท หรือรับโค้ดส่วนลด 15% เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท

ส่วนอากาเซคนไหนที่ยังไม่มีอัลบั้มใหม่ของหนุ่ม ๆ GOT7 ก็สามารถเข้าไปช้อปสินค้าออฟฟิเชียลจาก JYP ที่ Shopee แล้วไปร่วมสนุกลุ้นรับสิทธิ์เข้างานแฟนไซน์ไปกระทบไหล่กับหนุ่ม ๆ กันค่ะ อ้อ… ถึงมีอัลบั้มใหม่แล้ว ก็สั่งเพิ่มได้นะ 

นอกจากนี้ บรรดาแฟนคลับศิลปินค่าย JYP ยังเข้าไปช้อปสินค้าออฟฟิเชียลได้เช่นกัน มีทั้งอัลบั้มของสาว ๆ TWICE หรือ Mini Album Jus2 สองหนุ่ม YUGYEOM & JB จากวง GOT7 ก็ยังมีให้เลือกช้อปอยู่นะ


READ MORE :