Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences อากาเซต้องเปย์! ลุ้นรับบัตรมีตติ้ง แบมแบม GOT7 ในแคมเปญ Shopee 11.11

อากาเซต้องเปย์! ลุ้นรับบัตรมีตติ้ง แบมแบม GOT7 ในแคมเปญ Shopee 11.11

10 พ.ย. นี้ พบกันที่ SHOPEE X BAMBAM FANMEET

โอ้โห งานนี้เหล่าอากาเซต้องห้ามพลาดจริง ๆ เพราะ Shopee ได้คว้าตัวหนุ่มไทยไอดอลเกาหลีที่กำลังโด่งดังอยู่ตอนนี้อย่าง แบมแบม วง GOT7 มาจัดแฟนมีตติ้งให้แฟนคลับได้กระทบไหล่อย่างใกล้ชิด ฉลองมหกรรมลดราคาสินค้าครั้งยิ่งใหญ่ในเดือนพฤศจิกายน กับแคมเปญ Shopee 11.11 และโอกาสเปิดร้านอย่างเป็นทางการบน Shopee เป็นครั้งแรกของ JYP Official Shop ที่ให้แฟนคลับได้ซื้อสินค้าออฟฟิเชียลของศิลปินที่ชอบ ไม่ว่าจะเป็น อัลบั้ม แท่งไฟ และอื่น ๆ ซึ่งช้อปปี้ก็มีกิจกรรมให้แฟนคลับร่วมสนุก เพื่อลุ้นรับบัตรมีตติ้ง ไปเจอกับแบมแบมที่งาน SHOPEE X BAMBAM FANMEET ในวันที่ 10 พ.ย. 61 ณ ลานลิฟท์แก้ว ชั้น 1 เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เวลา 15.00 น. – 17.00 น. ว้าว อยากได้บัตรมากทำไงดี? ถ้าอยากรู้ล่ะก็ ติดตามอ่านรายละเอียดข้างล่างให้ดีได้เลย แล้วไปลุ้นบัตรกัน

vote&win ลุ้นรับบัตร SHopee x Bambam fanmeet

วันที่ 10 พ.ย. นี้ เหล่าอากาเซไปเจอกับแบมแบมได้ในงาน Shopee x Bambam Fanmeet ยิ่งซื้อมากยิ่งได้รับสิทธิ์มาก! เพียงซื้อลงทะเบียนร่วมกิจกรรม และซื้ออัลบั้ม GOT7 <Present:YOU> ALBUM จากร้าน JYP Official Shop อย่างน้อยคนละ 1 อัลบั้ม ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 25 ต.ค. – 6 พ.ย. 61 ประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 8 พ.ย. 61 ผ่านทางเพจ Facebook ShopeeTH และการแจ้งเตือนในแอปพลิเคชัน Shopee มีเงื่อนไขได้รับบัตรมีตติ้งดังนี้

  • ลุ้นรับบัตร VVVIP เมื่อสั่งซื้อสูงสุด 10 อันดับแรก
  • ลุ้นรับบัตร VVIP เมื่อสั่งซื้อสูงสุด 11-50 อันดับแรก
  • ลุ้นรับบัตร VIP เมื่อสั่งซื้อสูงสุด 51-100 อันดับแรก
  • ลุ้นรับบัตรทั่วไป เมื่อซื้อสูงสุดได้ในอันดับที่ 111,222,333 ไปจนครบ 100 รางวัล

โดยผู้โชคดีจะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ดังนี้ บัตรมีตติ้ง, พัด Bambam x Shopee, โปสเตอร์ Bambam x Shopee, Hi-Touch กับแบมแบม และถ่ายรูปโพลารอยด์กับแบมแบม ซึ่งสิทธิพิเศษต่าง ๆ ผู้โชคดีจะได้รับตามลำดับ ดังนั้นอยากได้มากยิ่งต้องซื้อมาก! รับรองว่าฟินสุด ๆ และภายในงานก็มีโบนัสพิเศษ Lucky Draw สำหรับผู้โชคดีที่ได้ร่วมงานจำนวน 10 ท่าน ลุ้นรับลายเซ็นต์จากแบมแบมอีกด้วย

ว้าว Shopee จัดเต็มให้เหล่าแฟนคลับของแบมแบม GOT7 มาก ๆ อย่าลืมมาร่วมกิจกรรมสนุก ๆ และไปกระทบไหล่แบมแบมได้ในงานแฟนมีตติ้งที่จะเกิดขึ้นในเดือนพฤศจิกายนนี้ ซึ่งอัลบั้มที่แฟนคลับได้ซื้อไปทั้งหมดจากแคมเปญนี้ จะได้นับเข้าชาร์ตยอดอัลบั้มด้วยนะ รับรองว่าได้สนับสนุนหนุ่ม ๆ GOT7 อีกด้วย สำหรับผู้โชคดีที่ยังไม่มีแท่งไฟไปเชียร์หนุ่มแบมแบมและอากาเซรวมไปถึงแฟนคลับของศิลปินค่าย JYP สามารถหาซื้อสินค้าออฟฟิเชียลของวงศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบได้ที่ร้าน JYP Official Shop รับรองว่าได้ของแท้แน่นอน

นอกจากนี้ ตลอดทั้ง 18 วัน ตั้งแต่ 25 ต.ค. – 11 พ.ย. 61 ช้อปปี้ยังมีแคมเปญ Shopee 11.11 ให้คุณได้ช้อปปิ้งสินค้าลดราคาเพียบ ไม่ว่าจะเป็นแจกโค้ดส่วนลด ดีลสินค้า แฟลชดีล เกมเชคเชค เพื่อรับเหรียญช้อปปี้ไปช้อปต่อได้อีก ซึ่งสินค้าที่ช้อปปี้ได้จัดมหกรรมลดราคานี้ มีสินค้าทุกหมวดที่คุณต้องการ จากทั้งร้านค้าทั่วไปและร้านค้าของแบรนด์ดังต่าง ๆ ให้คุณได้ช้อปปิ้ง ว้าว น่าสนใจมาก ๆ และสำหรับลูกค้าใหม่ 500 ท่านแรก สามารถรับโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 15% ได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลย

Read more…

Exit mobile version