อากาเซต้องช้อป! เสื้อผ้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ LEE x BAMBAM ที่ LOOKSI

มีชุดใส่ไปงานแฟนมีตติ้ง “แบมแบม” กันรึยังเอ่ย?

สวัสดีค่ะเหล่าอากาเซ โดยเฉพาะแฟนคลับแบมแบม แห่งวง GOT7คงจะตื่นเต้นกันไม่น้อยกับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของแบมแบม “BAMBAM THE FIRST FAN MEETING TOUR “BLACK FEATHER” IN THAILAND” ซึ่งถือได้ว่าเป็นทัวร์ 4 ภาคสุดยิ่งใหญ่ให้แฟน ๆ ได้เต็มอิ่ม อีกไม่นานก็จะเปิดให้จองบัตรกันแล้ว แต่ก่อนที่จองบัตรเรามาเลือกชุดที่จะใส่ไปเจอแบมแบมกันค่ะ โดยเสื้อผ้าแฟชั่นคอลเลคชั่นนี้เป็นคอลเลคชั่นเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ เพราะเป็นรุ่นลิมิเต็ด อิดีชั่น ระหว่าง Lee และ Bambam มีขายเฉพาะที่ Looksi เท่านั้น!!! ว้าววว จะเท่ขนาดไหน ไปดูกันเลย

LEE X BAMBAM แฟชั่นสุดลิมิเต็ด ช้อปได้แล้วที่ Looksi.com

แบรนด์ LEE ออกคอลเลคชั่น Urban Riders สุดพิเศษ ร่วมกับ BAMBAM GOT7 ในสไตล์สตรีท เท่ แต่สวมใส่สบาย และแสดงออกถึงตัวตนและเรื่องราวของแบมแบมได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดที่ถูกออกแบบมาให้ด้านหน้าเป็นตารางการบิน โดยเน้นกรุงโซล ประเทศเกาหลี และ กรุงเทพ ประเทศไทย มีให้เลือก 2 สี คือ สีขาวและสีฟ้า, แต่งตัวลุคแคชชวลด้วยเสื้อเชิ้ตสุดเท่ที่สกรีนคำว่า LEE X BAMBAM ที่ด้านหลัง ด้านหน้ามีกระเป๋าและสกรีนข้อความที่ด้านบน

เสื้อฮู้ดดี้แขนยาวที่สกรีนคำว่า LEE X BAMBAM ที่แขนทั้งสองข้าง ด้านหลังเป็นลายกราฟฟิค ใส่ได้ทุกโอกาส, กางเกงยีนส์สกินนี่สีดำ ทรงราโมน สวมใส่แล้วดูเพรียว ขาเล็ก ด้านข้างมีโลโก้คอลเลคชั่นอยู่ หรือกางเกงลำลองจ๊อกเกอร์ สกรีนลายคอลเลคชั่น  สวมใส่สบาย เพิ่มความเท่ และความคล่องตัวในทุกกิจกรรม

นอกจากนี้ยังเสื้อแบบอื่น ๆ ในคอลเลคชั่นนี้รอให้คุณเป็นเจ้าของ รวมไปถึงเสื้อผ้าแฟชั่นจากแบรนด์ดังต่าง ๆ ที่มีขายอีกเพียบในเว็บไซต์ Looksi.com รับรองของแท้แน่นอน เหล่าอากาเซอย่าลืมไปช้อปก่อนที่ของจะหมดนะ แล้วเตรียมใส่ไปงานแฟนมีตติ้งแบมแบมได้เลย!

Read more…