Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences อัลบั้มเต็ม เป๊ก ผลิตโชค THE BUTTERFLY หมดแล้ว! จะมีขายเพิ่มไหม ?

อัลบั้มเต็ม เป๊ก ผลิตโชค THE BUTTERFLY หมดแล้ว! จะมีขายเพิ่มไหม ?

PeckPaLit ปล่อยอัลบั้มเต็มในรอบ 7 ปี กระแสตอบรับดีเกินคาด

“เป๊ก ผลิตโชค” ศิลปินจากค่าย White Music ในเครือ GMM Grammy ถือว่าเป็นศิลปินที่อยู่ในวงการเพลงมายาวนานกว่า 10 ปี โดย ผลงานเพลง ที่ทำให้เราทุกคนเริ่มรู้จักเขาคนนี้ก็คือเพลง ไม่มีใครรู้ ซิงเกิลที่ออกมาในปี พ.ศ. 2548 หลังจากนั้นก็มีผลงานเพลงออกมาเรื่อย ๆ จนกระแสของเขาก็เริ่มค่อย ๆ หายไป

หลังจากที่ เป๊กได้ตัดสินใจไปร่วมแข่งขันในรายการ The Mask Singer ภายใต้หน้ากากจิงโจ้ กลายเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตของเขาอีกครั้ง ถือว่าเป็นหน้ากากชุบชีวิตเลยจริง ๆ ส่งผลให้เขากลับมาดังเป็นพลุแตก ถึงขั้นมีกลุ่มแฟนคลับ หรือที่เรียกกันในนามว่า “นุช” ตามไปเชียร์และให้กำลังใจเขาจนห้างแทบแตก และเพราะความสามารถในการร้องเพลงของเขาคือเครื่องพิสูจน์ที่ทำให้ได้เห็นแล้วว่าเขาคือนักร้องคุณภาพความสามารถครบรอบด้านเลยจริง ๆ

ล่าสุด เป๊ก ผลิตโชค ปล่อยอัลบั้มเต็มในรอบ 7 ปี ของสะสมที่นุช (แฟนคลับ) ต้องรีบสะสม!! เรียกได้ว่าเป็นเซอร์ไพรส์ส่งท้ายปีที่สร้างความดีใจให้กับนุชเป็นอย่างมาก โดยอัลบั้มนี้ชื่อว่า The Butterfly ถือเป็นอัลบั้มที่ 4 ของเขา มาในรูปแบบ Boxset ภายในประกอบไปด้วย

 • CD 1 แผ่น
 • Photobook
 • Booklet
 • Postcard 6 ใบ
 • 3D Hologram (เปิดในสมาร์ทโฟน)
 • Poster

อัลบั้มชุด The Butterfly เปิดวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ในราคา 690 บาท แต่กระแสตอบรับจากเหล่าแฟนคลับดีเกินคาด ทำให้อัลบั้มชุดนี้ Sold Out เป็นที่เรียบร้อย หมดตั้งแต่วันแรกที่วางขายเลยทีเดียว สำหรับคนที่พลาดรอบนี้ไม่ต้องเสียใจไป เพราะมีการอัพเดทมาจากทางค่ายว่าจะมีการจัดทำเพิ่มอย่างแน่นอน

สามารถติดตามรายละเอียดและการสั่งซื้ออัลบั้ม PECK PALITCHOCK THE BUTTERFLY ได้ที่ Shopee กับร้าน peckofficialmerch แหล่งรวบรวมหลากหลาย Items ของ “เป๊ก ผลิตโชค” ไว้ที่นี่

ที่มาจาก : www.matichon.co.th และ White Music

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม

 1. รีวิวของที่ระลึก เป๊ก ผลิตโชค ที่นุชไม่ควรพลาด มีอะไรบ้าง ? หาซื้อได้ที่ไหน ?
 2. เปิดพรีออเดอร์แล้ววันนี้! มินิอัลบั้ม Red Velvet ‘The ReVe Festival Day 2’
 3. ITZY ประกาศชื่อแฟนคลับ พร้อมคัมแบคอัลบั้มล่าสุด พรีออเดอร์ได้ที่นี่!
 4. EXO-L เตรียมฟิน! เปิดพรีออเดอร์อัลบั้ม EXO-SC ก่อนใครได้ที่ Shopee
 5. บัตรถ่ายรูป 2-Shot BNK48 อัลบั้ม Jabaja ของแท้ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน
Exit mobile version