อัพเดท ส่วนลดจากธนาคาร 2019 ช้อปที่ Shopee มีอะไรบ้าง ?

รับโค้ดส่วนลด Shopee จากพาร์ทเนอร์ ธนาคาร ตลอดสัปดาห์

คงไม่มีใครปฏิเสธว่าการช้อปปิ้งออนไลน์ได้กลายเป็นช่องทางหนึ่งในจับจ่ายซื้อสินค้าที่ต้องการของผู้คนในปัจจุบันไปแล้ว เพราะทั้งสะดวกรวดเร็ว อยู่ที่ไหนก็สามารถซื้อได้ และมีโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย ทำให้ยิ่งช้อปยิ่งคุ้ม สำหรับในประเทศไทยเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่เชื่อถือได้ก็มีหลากหลายเว็บให้เลือกช้อป อาทิ Lazada, Shopee, JD Central ซึ่งนอกจากจะมีสินค้ามากมายหลากหลายแล้ว ยังมีแคมเปญและส่วนต่าง ๆ มาดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาช้อปปิ้งเสมอ แต่วันนี้เราขอมาอัพเดทโค้ดส่วนลด Shopee จากพาร์ทเนอร์และธนาคาร ว่ามีอะไรกันบ้าง ทราบแล้วก็นำโค้ดไปใช้ได้เลย

1 วันจันทร์ โค้ดส่วนลดจากบัตรเครดิต KTC

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้บัตรเครดิต KTC รับทันทีส่วนลด 100 บาททุกวันจันทร์ เมื่อช้อปผ่านแอปพลิเคชัน Shopee ครอบ 1,000 บาทต่อยอดซื้อ ตั้งแต่วันที่ 4 ก.พ. – 24 มิ.ย. 62 นอกจากนี้ยังมีลงทะเบียนแลกรับเครดิตเงิน 10% และสะสมคะแนน KTC Forever เพิ่มอีก 5 เท่า

2 วันอังคาร โค้ดส่วนลดจากธนาคารออมสิน

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตธนาคารออมสิน รับโค้ดส่วนลดทันที 100 บาททุกวันอังคาร เมื่อช้อปสินค้าผ่านแอปพลิเคชัน Shopee ครบ 800 บาท จำกัด 100 สิทธิ์ต่อวัน ตั้งแต่วันที่ 5 ก.พ. – 30 มิ.ย. 62

3 วันพุธ โค้ดส่วนลดจากบัตรเครดิต Citi

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้ รับโค้ดส่วนลด 300 บาททุกวันพุธ เมื่อช้อปปิ้งที่ Shopee ครบ 1,800 บาทขึ้นไป จำกัดสิทธิ์ต่อทุก ๆ วันพุธ 250 สิทธิ์ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 27 มี.ค. 62

4 วันพฤหัสบดี โค้ดส่วนลดจากบัตรเครดิตกสิกรไทย

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตกสิกรไทย รับโค้ดส่วนลด 100 บาททุกวันพฤหัสบดี เมื่อช้อปสินค้าที่แอปพลิเคชัน Shopee ครบ 1,000 บาท จำกัดสิทธิ์ต่อทุก ๆ วันพฤหัสบดี 250 สิทธิ์ ตั้งแต่วันที่ 7 มี.ค. – 31 ธ.ค. 62

5 วันศุกร์ โค้ดส่วนลดจากบัตร Mastercard

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือบัตรเติมเงิo มาสเตอร์การ์ด รับโค้ดส่วนลด 300 บาททุกวันศุกร์ เมื่อช้อปครบ 1,800 บาทที่แอปพลิเคชัน Shopee ตั้งแต่วันที่ 11 ม.ค. – 29 มี.ค. 62

6 วันเสาร์-อาทิตย์ โค้ดส่วนลดจากธนาคารไทยพาณิชย์

สำหรับวันเสาร์และวันอาทิตย์ รอติดตามรายละเอียดสิทธิพิเศษจากธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งคาดว่าอาจจะเป็นสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต SCB โดยรับโค้ดส่วนลด 15%

นักช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีบัตรเครดิตหรือบัตรอื่น ๆ ที่ร่วมรายการ อย่าลืมไปใช้สิทธิช้อปปิ้งที่ Shopee คุณจะได้รับโค้ดส่วนลดแบบนี้ในทุก ๆ วัน ยิ่งช้อปยิ่งได้ลดมาก ซึ่งนอกจากนี้ Shopee ยังมีโปรโมชั่นส่วนลดอื่น ๆ อีกเพียบ ให้คุณได้ช้อปปิ้งในราคาที่คุ้มค่าที่สุด

Read more…