Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences อัพเดทโทรศัพท์มือถือ Samsung ทุกรุ่นพร้อมราคา

อัพเดทโทรศัพท์มือถือ Samsung ทุกรุ่นพร้อมราคา

มือถือซัมซุง รุ่นเด็ดที่ใคร ๆ ก็อยากเป็นเจ้าของ

พอเริ่มเข้าสู่กลางปี 2562 บรรดาสมาร์ทโฟนจากแบรนด์ดังต่างทยอยปล่อยผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาอย่างคึกคัก แถมทุกแบรนด์ยังจัดเต็มทั้งเทคโนโลยี พร้อมฟีเจอร์เด่น ๆ มากมาย หวังดึงดูดให้ผู้ที่สนใจได้ใช้ข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนจับจองเป็นเจ้าของ สำหรับใครที่กำลังรอ Samsung Galaxy Note 10 Series อยู่ อดใจรอกันอีกไม่นาน คุณจะได้ยลโฉม Galaxy Note 10 กันแบบเต็ม ทั้งนี้ คาดการณ์ว่า จะเปิดตัวในช่วงเดือนสิงหาคม 2562

ในระหว่างที่รอ Galaxy Note 10 ลองไปอัพเดทสมาร์ทโฟนเรือธง จากค่าย Samsung กันว่า มีสมาร์ทโฟนรุ่นอะไรบ้าง ที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ความเป็นตัวตนของคุณได้อย่างลงตัว มาดูกันเลย

Samsung Galaxy A9

Samsung Galaxy A9 เป็นสมาร์ทโฟนที่มีกล้องหลังมากถึง 4 ตัว คือ มีทั้งกล้องเลนส์กว้างพิเศษ กล้องเลนส์ซูม กล้องความละเอียดมาตราฐาน 24MP และกล้องเลนส์หน้าชัดหลังละลาย ให้คุณมั่นใจในทุกการเก็บภาพไม่ว่าจะโอกาสไหน ๆ อีกทั้งฟีเจอร์ Scene Optimizer และ Flaw Detection ที่ให้คุณสามารถถ่ายภาพได้จบในช็อตเดียว

นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์ App Pair ให้คุณใช้งานแอปโปรดได้ 2 หน้าจอพร้อม ๆ กันทันที อาทิ เปิดวีดีโอ และแชท ต่อไปนี้ คุณก็สามารถทำอะไรหลายอย่างพร้อมกันได้ง่าย ๆ *เดิมราคา 19,990 บาท เหลือเพียง 10,910 บาท

Samsung Galaxy J6+

Samsung Galaxy J6+ ได้รับการออกแบบให้หรูหรา สีตัวเครื่องมันวาว และจับได้ถนัดมือมากขึ้น ด้วยดีไซน์ขอบที่โค้งมน ขณะที่กล้องหลังคู่ มีฟีเจอร์ Live Focus ที่ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพแบบหน้าชัดหลังละลายได้ตามใจ และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งภาพ ซัมซุงรุ่นนี้พร้อมเติมความสนุกให้กับภาพถ่ายของคุณ ด้วยฟิลเตอร์ตกแต่งภาพต่าง ๆ อันหลากหลาย ซึ่งทำให้ภาพของคุณดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร *ราคา 5,990 บาท

Samsung Galaxy S10

สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S10 มาพร้อมหน้าจอความละเอียดสูงระดับ Dynamic AMOLED ให้สีสันชัดเจน เสมือนคุณกำลังดูจอทีวีระดับพรีเมี่ยม ขณะเดียวกัน ซัมซุงยังจัดหนักเรื่องกล้อง ด้วยมีกล้องหน้า2 ตัว กล้องหลัง 3 ตัว และกล้องหน้าฝังบนจอ (Infinity O) การเข้ารหัสล็อกเครื่อง เป็นระบบสแกนลายนิ้วมือขั้นสูง ส่วนสีเคลื่องให้เลือกถึง 6 สี Prism White, Prism Black, Prism Green, Ceramic White, Ceramic Black, Prism Blue ทั้งใช้ระบบปฏิบัติการ Android 9.0 (Pie) หน่วยประมวลผล Exynos 9820 Octa Core ซึ่งมาพร้อมฟังก์การใช้งานอีกมากมาย จัดว่า Galaxy S10 น่าจะตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างดี *เดิมราคา 25,900 บาท เหลือเพียง 20,949 บาท

Samsung Galaxy A6

สมาร์ทโฟนระดับกลางที่สเปคไม่ธรรมดา มาพร้อมหน้าจอ Infinity Display กว้าง 5.6 นิ้ว ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล Exynos 7870, RAM 3GB และ ROM 64GB ทั้งยัง มีความปลอดภัยด้วย Samsung Knox รองรับฟีเจอร์โฟลเดอร์ที่ปลอดภัย ส่งผลให้คุณสามารถใช้งาน 2 หน้าจอได้อย่างลื่นไหล

ขณะที่กล้องหน้าและกล้องหลังมาพร้อมกับความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลช LED แบตเตอรี่อึด 3,000 mAh แม้ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กแต่ก็มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยเต็มรูปแบบ ทั้งการจำแนกใบหน้าและเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือสูงสุด 5 นิ้ว *เดิมราคา 8,900 บาท เหลือเพียง 6,250 บาท

Samsung Galaxy S9 Plus

หรือซัมซุง กาแลคซี่ S9+ นั้น มีดีไซน์ทีไม่แตกต่างจาก Galaxy S8+ มากนัก ยังใช้หน้าจอแสดงผลแบบ Infinity Display ส่วนบริเวณด้านบนของจอก็จะประกอบด้วยกล้องถ่ายรูป ไฟแฟลช ลำโพง และเซนเซอร์ต่าง ๆ ซึ่งหากมองในแง่การใช้งานกล้องถ่ายภาพ ถือว่าเป็นจุดแข็งอยู่ที่ทำให้ซัมซุงได้เปลี่ยนกว่าแบนร์อื่น ๆ เพราะสามารถใช้งานได้ง่ายในแทบทุกโหมดและไม่มีอะไรซับซ้อนมากนัก *เดิมราคา 31,900 บาท เหลือเพียง 18,990 บาท

Samsung Galaxy A2 Core

หรือ Samsung A2 Core สมาร์ทโฟน Android Go รุ่นจิ๋ว ที่รองรับการทำงานแบบซิมคู่ และรองรับการเชื่อมต่อ VoLTE, 2.4GHz Wi-Fi b/g/n และ Bluetooth 4.2 LE สมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะมีแจ็คหูฟัง 3.5 มม. มาด้วยและสามารถฟังวิทยุ FM ได้ด้วย แบตเตอรี่ที่ให้มานั้นจะมีความจุ 2,600 mAh มีกล้องหน้า 5MP และกล้องหลัง 5MP *ราคา 2,590 บาท

Samsung Galaxy Note 9

อีกหนึ่งมือถือ เพื่อการขีดเขียนจากแบรนด์ Samsung ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันปากกาที่ยอดเยี่ยมที่สุด ด้วยคุณสมบัติของปากกา S Pen ที่นอกเหนือจากจะใช้เพื่อการขีดเขียน, วาดภาพ รวมถึงทำให้การจดโน้ตต่าง ๆ ทำได้ง่ายขึ้นและสะดวกขึ้นแล้ว ปากกา S Pen บน Samsung Galaxy Note 9 เวอร์ชันนี้ ยังรองรับการใช้งานในด้านอื่น ๆ

ในส่วนของกล้องถ่ายรูปนั้น มีการเพิ่มเทคโนโลยี Recognizable AI เข้ามาที่กล้องด้านหลัง และยังมีฟังก์ชัน Scene Optimization กับการตรวจจับฉากและวัตถุที่ถ่ายภาพว่า ที่กำลังถ่ายอยู่นั้นคือฉากแบบไหน เพื่อจะทำการปรับสีให้อัตโนมัติและเป็นธรรมชาติมากที่สุด ซึ่งสามารถตรวจจับได้สูงสุด 20 ฉาก *เดิมราคา 38,000 บาท เหลือเพียง 17,900 บาท

เป็นอย่างไรบ้าง กับโทรศัพท์มือถือ Samsung ทั้ง 6 รุ่นที่เรานำมาฝากกัน แม้สเปกและราคาค่อนข้างจะแตกต่างกัน แต่เชื่อเถอะว่า คุณสามารถเลือกซื้อได้ตรงตามความต้องการการใช้งานอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะซื้อเพื่อเล่นเกม แค่รับสาย หรือการใช้งานเพื่อถ่ายรูป นอกจากนี้ แต่ละเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยังมีโปรโมชั่นลดราคาค่าเครื่อง โปรผ่อนมือถือ 0% นาน 10 เดือน และของแถมอีกเพียบ


READ MORE :