สมาร์ทโฟน Huawei y9 2019 สีชมพู ราคาเท่าไหร่?

สวัสดีค่ะ…กลับมาพบกันอีกแล้วในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ เจอกันเช่นเคยเราก็ต้องมีสิ่งดีๆมาแนะนำบอกต่อเพื่อเอาใจเหล่านักช้อปกันสักหน่อย แน่นอนวันนี้เรามาพร้อมหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้ แถมยังต้องพกติดตัวตลอดเวลา และที่สำคัญตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนในยุคปัจจุบันอย่างมาก ก็คงจะหนีไม่พ้น “สมาร์ทโฟน”ซึ่งตอนนี้มีการแข่งขันกันดุเดือดมากเลยในเชิงตลาด เพราะในแต่ละปีมีแบรนด์สมาร์ทโฟนเปิดตัวรุ่นท็อปๆที่มาพร้อมคุณสมบัติโดดเด่นมากมาย อีกทั้งยังมีราคาที่สามารถเอื้อมถึง เพราะฉะนั้นแล้ววันนี้เราถึงอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนแบรนด์ดังมาแนะนำ

Huawei y9 2019 ดีไซน์สวย ราคาเบาๆ 

Huawei y9 2019 ที่มาพร้อมการออกแบบดีไซน์ที่สวยหรู และยังมีความทันสมัยฟังก์ชั่นการใช้งานครบ ไม่ว่าคุณจะใช้งานหนัก หรือ น้อยแค่ไหนสมาร์ทโฟนตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างแน่นอน ดูหนัง ฟังเพลงเล่นเกม ท่องโลกโซเชียล ไม่ใช่เพียงสมาร์ทโฟนที่สามารถติดต่อสื่อสารได้เพียงอย่างเดียว ยังมอบความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตของคุณเพิ่มขึ้นอีกด้วย ดังนั้นใครที่กำลังมองหาไอเทม สมาร์ทโฟน Huawei y9 2019 กล่าวอย่าพลาดโดยเด็ดขาด เพราะสมาร์ทโฟนแบรนด์ดังข้างต้นมาในราคาสุดคุ้ม ให้คุณสามารถเลือกช้อปได้แม้งบน้อย

บางแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์คุณสามารถเลือกช้อปในราคาสบายกระเป๋า และยังมีโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน หลังจากนี้คุณจะได้พบกับโปรโมชั่นของแถมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นชุดหูฟัง หรือการรับประกันตัวเครื่อง เพราะฉะนั้นแล้วห้ามพาด

สมาร์ทโฟน Huawei y9 2019

เปิดตัวครั้งแรก 16 ตุลาคม 2018 ราคาเปิดตัว 6,990 บาท  มาพร้อมจอแสดงผล IPS-LCD 24-bit (16 ล้านสี)  หน้าจอไร้ขอบ ระบบสัมผัส จดจำใบหน้า มีสีให้เลือก Midnight Black, Sapphire Blue, Aurora Purple รองรับ 2 ซิมการ์ด ระบบปฏิบัติการ: Android 8.1 (Oreo) ออกแบบสวยโดดเด่น และยังใช้งานได้แบบไม่มีสะดุด ทั้งดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ด้วยแบตเตอรี่มาตรฐาน 4,000 mAh สามารถ สนทนาผ่านกล้อง 9 ชั่วโมง  ฟังเพลงต่อเนื่อง 65 ชั่วโมง คุ้มหนัก จัดเต็ม

 สมาร์ทโฟน Huawei y9 2019 ซื้อที่ไหน ได้ของแถมอะไรบ้าง ?

 Lazada : ซื้อ Huawei y9  ราคา 6,990  บาท คาดว่าผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ (iPhone X 64 GB ยังไม่มีข้อมูล)

Shopee : Huawei y9  ราคา 6,990  บาท ประกัน 1 ปี คาดว่าผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

 Jd : ซื้อ Huawei y9  ราคา 6,990  บาท พร้อมพบกับ ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน เดือนละ 2,750 บาท ซื้อไม่เกิน 5 ชิ้น ได้รับส่วนลดพิเศษ จำนวนที่เกินถือราคาที่คำนวณเป็นหลัก รับ JD Points สูงสุด 5,500 (iPhone X 256 GB ยังไม่มีข้อมูล)

Powerbuy : ซื้อ Huawei y9  ราคา 6,990  บาท พร้อมฟรีของแถม

สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ อย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อปสินค้าได้แล้วที่แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ข้างต้น รับรองคุณไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ให้คุณเลือกช้อปได้แล้ววันนี้ และยังได้รับของแถมมากมายกลับบ้านไปอีกด้วย งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าตอบโจทย์ทุกการใช้งาน มาพร้อมการดีไซน์สวยหรู ดูแพง แถมยังทันสมัยอย่าพลาดโดยเด็ดขาด

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม