Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences อะไหล่รถลดราคา ! ลดสูงสุด 80% ทั้งล้อแม็กซ์ ท่อไอเสียดัง ๆ บรื้น ๆ

อะไหล่รถลดราคา ! ลดสูงสุด 80% ทั้งล้อแม็กซ์ ท่อไอเสียดัง ๆ บรื้น ๆ

จัดโปรโมชั่นเอาใจสิงห์นักบิด โดย Lazada คนใจป้ำ

ขาซิ่งเตรียมตัว บอกเลยเตรียมรถให้พร้อม อุปกรณ์แต่งรถและอุปกรณ์เสริมในการขับขี่กำลังลดราคาอยู่ที่ Lazada ใครที่สนใจบอกเลยว่าห้ามพลาด ยิ่งใครเป็นขาซิ่งอยู่แล้ว อะไหล่แจ่ม ๆ อุปกรณ์ดี ๆ มีให้เลือกช้อปไปแต่งมากมาย หรือใครที่โดนตำรวจเรียกบ่อย ๆ เพราะไม่ใส่หมวกกันน็อค ตอนนี้โอกาสก็มาแล้วหมวกกันน็อคถูก ๆ มากมายที่ลดราคาอยู่ ซื้อหมวกกันน็อคใส่เถอะคุ้มกว่าโดนตำรวจเรียกโบกทุกวันแน่นอน

โปรโมชั่น Lazada อะไหล่มอเตอร์ไซค์ลดราคา

บอกเลยว่าโปรโมชั่นนี้คุ้มสุด ๆ สำหรับขาซิ่ง เพราะไม่ใช่แค่อะไหล์รถมอเตอร์ไซค์เท่านั้นที่ลดราคา ยังมีอุปกรณ์ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ด้วยที่ลดราคา สำหรับใครที่สนใจตอนนี้ Lazada จัดโปรโมชั่นลดราคาอยู่ที่สูงสุด 80%

แถมด้วยโค้ดส่วนลดสำหรับลูกค้าหน้าใหม่ 20% ช้อปครบ 99 บาท ลดสูงสุด 300 บาท โดยจะต้องเป็นการช้อปผ่านแอปพลิเคชั่นเท่านั้น บอกเลยว่าใครที่เป็นลูกค้าใหม่ของ Lazada คุ้มที่สุดแล้วกับโปรโมชั่นนี้ เพราะงั้นก็รีบมาช้อปกันเลยจะได้รับส่วนลดแสนคุ้มแบบนี้

สินค้าโปรโมชั่น

ช้อปตามอะไหล่

Lazada จัดการแยกหมวดหมู่ให้ชัดเจนสำหรับคนที่กำลังมองหาอุปกรณ์ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ ก็จะทำให้สามารถเลือกซื้อได้อย่างถูกใจ ไม่ต้องเสียเวลหาหาเอง ไม่ว่าจะเป็น

อะไหล่และของแต่ง

หมวกกันน็อคและถุงมือ

ล้อและยาง

อุปกรณ์ดูแลรถ

ช้อปตามรุ่นรถ

นอกจากที่ Lazada จะจัดให้อุปกรณ์อะไหล่รถมอเตอร์ไซค์แบ่งแยกตามหมวดหมู่ของประเภทอะไหล่แล้ว ทาง Lazada ยังจัดให้เราสามารถเลือกช้อปอะไหล่ได้ตามรุ่นรถที่เราเลือกอีกด้วย โดยมีรุ่นรดังนี้

Honda MSX

Honda PCX

Honda Wave

Electric Bike

โค้ดส่วนลดจากร้านค้า

นอกจากที่ Lazada จะแจกโค้ดส่วนลดให้ 20% แล้ว ทางร้านค้าต่าง ๆ ภายใน Lazada ยังแจกโค้ดส่วนลดของตัวร้านเองอีกด้วย ซึ่งมีมากมายหลายร้าน แต่บอกเลยว่าทุกร้านไว้ใจได้ทุกร้าน

ระยะเวลาโปรโมชั่น

สำหรับนักซิ่งขาซิ่งคนไหนสนใจสินค้าอะไหล่รถมอเตอร์ไซค์ สามารถมาเลือกช้อปสินค้ากันได้ที่ Lazada เลย บอกเลยว่าถูกกว่าไปซื้อที่ร้านหรือที่อู่เองซะอีก ยิ่งใครที่หาร้านแต่งรถที่ถูกมาช้อปที่ Lazada นี้แหละคุ้ม

แต่อย่ามัวเอ้อระเหย เพราะโปรโมชั่นนี้ Lazada จะจัดลดราคาตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 9 สิงหาคม 2561

เอาล่ะ ขาซิ่งเตรียมตัวบิดกันให้มิดไมล์ เตรียมตัวมาช้อปกันด่วน ๆ ช้าหมดอดไม่รู้ด้วยนะ

Read more..

• ช้อปเสื้อสีฟ้าที่ Lazada ให้เป็นของขวัญวันแม่ หรือจะใส่เองก็ได้
• KTC จัด PAY DAY ช้อปฟินกับ LAZADA & SHOPEE พร้อมรับคะแนนสะสมมากกว่าเดิม!
• ลดราคากระจุย สินค้าแฟชั่น รองเท้า กระเป๋า ราคาถูก ลดสูงสุด 80 %
• เส้นทางไหนบ้างที่ห้ามขับเกิน 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง
• สัตว์ชนิดไหนบ้างที่ทำอันตรายต่อรถยนต์

Exit mobile version