Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences อะไรที่ทำให้ยอดค้นหาของสาวๆ Blackpink ขึ้นเทรน Twitter!

อะไรที่ทำให้ยอดค้นหาของสาวๆ Blackpink ขึ้นเทรน Twitter!

อะไรที่ทำให้ยอดค้นหาของสาวๆ Blackpink ขึ้นเทรน Twitter!

กระแสแรงดีไม่มีตกอย่างต่อเนื่องกับ Blackpink เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลีใต้

Blackpink เรียกได้ว่าเป็นเกิร์ลกรุ๊ปสาวจากประเทศเกาหลีใต้ จากค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อย่าง YG Entertainment ที่เดบิวท์เปิดตัวในปี 2016 ประกอบด้วยเมมเบอร์ 4 คนด้วยกันคือ จีซู, เจนนี่, โรเซ่ และ ลิซ่า บอกเลยว่าเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ได้รับความสนใจตั้งแต่ยังไม่ได้เดบิวท์ด้วยคลิปเต้นที่หลุดออกมาจากทาง วายจี ทำให้สาว ๆ ได้รับความสนใจกันอย่างมากขึ้น และที่สำคัญ แบล็กพิงก์ มีสมาชิกในวงเป็นคนไทยด้วย นั่นก็คือ ลิซ่านั่นเอง

สาว ๆ แบล็กพิงก์เปิดตัวเดบิวท์ ด้วยเพลง Boombayah และ เพลง Whistle  ที่ปล่อยออกมาก็พุ่งทะยานขึ้นสู่ที่ 1 ของ ชาร์ตเพลงเกาหลีใต้ และถือเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ได้รับถ้วยรางวัลในรายการเพลงเร็วที่สุดด้วย และ ในอัลบั้มต่อ ๆ มากก็ได้ปล่อย เพลงออกมาอย่างต่อเนื่องและได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ ทั้งจากในประเทศเกาหลีเองและต่างประเทศ อย่างเพลง Playing with fier, As if it’s your last และ ซิงเกิร์ลล่าสุดที่สาว ๆ ได้ปล่อยออกมาจนฮอตฮิต ติดกันงอมแงมอย่างเพลง DDU-DU-DDU-DU ที่เป็นเพลงจังหวะสนุกเต้นตามได้อีกทั้งยังเป็นเพลง ที่คนเล่น แอปพลิเคชัน tiktok เลือกเล่นกันเป็นจำนวนมากอักด้วย

และสด ๆ ร้อน ๆ ในวันนี้ (21 ก.ย. 61)กับ ยอดชม MV ของสาว ๆ Blackpink ในเพลง As if it’s your last มียอดเข้าชมทะลุ 400 ล้านวิว ถือว่าเป็นสถิติที่เร็วที่สุดของเกิร์ลกรุ๊ปประเทศเกาหลี พร้อมทั้งทางต้นสังกัดอย่าง YG Ent. จะประกาศข่าวดีในเร็ว ๆ นี้

ซึ่งยางฮยอนซ็อก ประธานบริษัท YG Ent. ก็ได้ ฉลอง 40 ล้านวิวของสาวๆ ลงในอินสตราแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า “อีกไม่นาน จะประกาศข่าวที่น่าปลิ้มปรีติยิ่งกว่านี้ให้ได้ทราบกัน” ให้แฟน ๆ ทั้งในและต่างประเทศได้เตรียมคาดหวังกับแผนงานในอนาคตของสาว ๆ กัน ซึ่งยอดเอ็มวีเพลงนี้ As if it’s your last ใช้เวลา 1 ปี กับอีก 3 เดือน สำหรับยอดวิวในยูทูป ถือว่าเร็วที่สุดในเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี และ จากสถิติที่ผ่านมาของ Blackpink ทำให้สาวๆได้รับฉายา ว่า Youtube Queen ที่แสดงให้เห็นถึงการได้รับของพวกเธอ และอีกหนึ่งเพลง ที่เรียกได้ว่าคงจะเตรียมทำลายสถิติเพลง As if it’s your last คือ เพลงใหม่ล่าสุดของสาวๆอย่าง DDU-DU-DDU-DU ที่ใช้เวลาเพียง 68 วัน กับยอดชม MV ของยอดวิวบนยูทูปอยู่ที่ 300 ล้านวิวแล้ว ถือเป็นสถิติที่รวมเร็วมากในบรรดาศิลปินเกิร์ลกรุ๊ป และ คลิปซ้อมเต้น เพลงนี้ของสาว ๆ ก็มียอดเข้าชมเกิน 100 ล้านวิวแล้วเช่นเดียวกัน

เรียกได้ว่าได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องสำหรับสาว ๆ Blackpink และได้มีการประกาศข่าวดีสำหรับ Blink (ชื่อแฟนคลับแบล็กพิงก์) โดยมีการประกาศจัดคอนเสิร์ตที่โซล ประเทศเกาหลีใต้ ในชื่อว่า “BLACKPINK 2018 TOUR [IN YOUR AREA] SEOUL x BC CARD”  ซึ่งจะจัดที่ KSPO DOME ในวันที่ 10-11 พฤศจิกายน 61

สำหรับใครที่ชื่นชอบสาว ๆ แพล็คพิงก์ และสำหรับแฟนไทยนั้นต้องรอลุ้นกันว่าสาว ๆ จะมีการประกาศเวิร์ลทัวร์ที่ประเทศไทย หรือ ไม่คาดการณ์ว่าอาจจะมีแน่นอน แต่จะเป็นช่วงเดือนไหนนั้นต้องคอยลุ้นกันนะคะ

READ MORE :

ดูส่วนลดสินค้าแบล็กพิงก์ ที่ Shopee ได้ที่นี่ >>