ไม่ต้องสั่งทำกระทะให้ยุ่งยาก ยุคนี้! ช้อปอย่างเดียว

ใกล้กลางเดือนมีนาคมแบบนี้ แต่เราเชื่อว่านักช้อปยังคงช้อปกันอย่างต่องเนื่องกันใช่ไหมเอ่ย…ไปค่ะ ไปช้อปกันต่อ เพราะว่าเรามาพร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ ให้กับคุณกันอีกแล้ว โดยโปรโมชั่นในรอบนี้เราจะพาคุณไปช้อปกันที่
TV Direct
ที่ต้องขอบอกเลยว่าจัดโปรโมชั่นมาเอาใจคุณกันอีกแล้ว อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้

วันนี้ TV Direct ก็ขออิงกระแสบุพเพสันนิวาสกันสักเล็กน้อย เพราะว่าโปรโมชั่นนี้จะพาคุณมาช้อป “กระทะ” ที่ขอบอกเลยว่าไม่ต้องไม่สั่งทำกระทะให้ยุ่งยากเหมือนแม่หญิงการะเกด ผู้หญิงในยุคเราแบบนี้ จ่ายแล้วก็รอให้สินค้ามาส่งที่บ้านอยากเดียวค่ะ โดย TV Direct ก็จัดสินค้ามาให้คุณได้เลือกหลากหลายแบบ หลากหลายราคากันเลย ขอแอบบอกต่อสักนิดว่า ราคาเริ่มต้นเพียง 599 บาทเท่านั้นเองค่ะ อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้

เรามาดูกันต่อเลยค่ะ ว่า TV Direct จัดแบรนด์อะไรมาให้คุณได้เลือกช้อปกันบ้าง…
ขอเริ่มต้นที่ HANABISHI GRILLS BBQ-01S BLACK เตาปิ้งย่างเอนกประสงค์ ที่จะทำให้คุณอิ่มอร่อยไปกับอาหารที่หลากหลาย ในเวลาอันรวดเร็ว มาพร้อมกับการแบ่งระหว่างหม้อต้มสุกี้ และเตาปิ้งย่าง สามารถปรับระดับความร้อนได้ตามต้องการ ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก ล้างออกง่าย มาในราคาเพียง 1,090 บาท

ต่อกันที่ SUMMER INDUCTION MAGIC STONE BLACK เตาไร้เปลวไฟ ที่จะมาเป็นตัวช่วยดี ๆ ในการทำอาหารให้เป็นเรื่องง่าย ไม่ยุ่งยาก สะดวกรวดเร็ว ให้คุณสนุกไปกับการทำอาหารที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การหุง ต้ม ผัด ทอด หรือแม้แต่เมนูอื่น ๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน มาพร้อมหน้าจอระบบสัมผัส ใช้งานง่าย ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย ขนาดกะทัดรัด ทนทาน ไร้ควัน ไร้เปลวไฟ เคลื่อนย้ายสะดวก ในราคาเพียง 1,990 บาท

ปิดท้ายด้วย IN HOUSE BBQ-104 เตาย่าง ราคาพิเศษเพียง 1,490 บาท พร้อมรับฟรี! หม้อหุงข้าว 1 ลิตร + ชุดมีด เตาปิ้งย่างไฟฟ้า ที่ออกแบบมาให้กับคนที่หลงรักการปิ้งย่างและสุกี้โดยเฉพาะ ดีไซน์สวยงาม ขนาดกะทัดรัด อาหารสุกเร็ว ไม่ติดกระทะ ทำความสะอาดง่าย มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อตัวเครื่องร้อนเดินไป ให้คุณได้สนุกไปกับการปิ้งย่างกันทั้งครอบครัว

นอกจาก 3 เครื่อง จาก 3 แบรนด์ที่เราได้เอ่ยถึงนั้น ขอบอกเลยว่ายังมีอีกหลากหลายแบบให้คุณได้เลือกช้อปกันแบบจุใจอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าตอนนี้เปิดเว็บไซต์ TV Direct ขึ้นมา แล้วพุ่งตัวไปช้อปกันเลยค่ะ!