ads

ที่ Lazada มีชุดไทยสวยๆ เพียบ! ลดสูงสุด 70% 

 

กระแสละครบุพเพสันนิวาสฟีเวอร์จนแทบหยุดไม่อยู่เลยค่ะคุ๊ณณณณ! โดยมีแฟนๆ แต่งชุดไทยตามรอยละครเรื่องนี้กันเพียบ ยิ่งคุณพี่หมื่นโป๊ป ธนวรรธน์ ไม่ต้องพูดถึง ฮอตหนักมาก ปรากฏที่ไหนห้างแทบแตก มีแฟนละตครแห่ไปต้อนรับกันอย่างหลนหลาม บางคนอินถึงขนาดแต่งชุดไทยไปต้อนรับ อารมณ์เหมือนอยากเป็นแม่การะเกดของคุณพี่หมื่น และถ้างานไหนมีหนุ่มในเรื่องไปปรากฏตัวพร้อมกันด้วยแล้ว โอ้โห! เสียงกรี้ดกระหึ่ม แฟนละครต่างพร้อมใจไปรอดูความหล่อล่ำของหนุ่มกันแบบไม่ขาดสาย

เรียกได้ว่าเป็นละครแห่งชาติ ที่คนไทยหลงรักกันทั่วบ้านทั่วเมืองและติดกันงอมแงม ยิ่งตอนนี้ชุดไทยขายดีมากถึงมากที่สุด โดยแต่ละสถานที่ต่างจัดชุดไทยไว้บริการนักท่องเที่ยว ให้ความรู้สึกเหมือนเดินอยู่ในยุคสมัยเดียวกันคุณพี่หมื่นและแม่หญิงการะเกดเท่านั้นยังไม่พอ! มีสินค้าเกี่ยวกับละครเรื่องนี้ออกมายั่วเงินในบัญชีไม่ขาดสาย รวมถึงสาวหลายคนต่างแต่งหน้าลุคแม่หญิงการะเกดกันทั่วเมือง เพราะอยากจะมีโมเมนต์ที่หนุ่มๆ ชะม้อยชะม้ายชายตามองบ้างอะไรบ้าง!

สำหรับสาวๆ ที่อยากแต่งชุดไทยแล้วไปเที่ยวตามรอยละครเรื่องบุพเพสันนิวาส แต่ก็ติดที่ว่าบางร้านชุดที่ให้เช่าราคาแพงเสียเหลือเกิน ต่อให้รักคุณพี่หมื่นโป๊ปมากแค่ไหน ก็ไม่ไหวจะสู้ราคา หรือบางทีคนเยอะต่อคิวรอน๊านาน พาลหงุดหงิดเสียอารมณ์ ทำให้ความยากแต่งชุดไทยหายในพริบตา! คุณขาา…ปัญหาเหล่านี้แก้ไขได้ง่ายมาก เพียงเข้าไปช้อปชุดไทยที่ Lazada ก็มีชุดไทยสวยๆ เป็นของตัวเองล๊าววว ขุ่นพระ! ชุดไทยก็มีขายในลาซาด้าหรือนี่ ? โดยมาพร้อมกับราคาเบาๆ ไม่แพงเวอร์จนน่ากลัว

ที่ฟินไปกว่านั้นคือมาพร้อมส่วนลดสูงสุด 70% ขอบอกว่ามีชุดไทยงามๆ ให้เลือกช้อปกว่าร้อยชิ้้น ซึ่งแต่ละแบบมีความสวยละมุน พร้อมเสกลุคญิงไทยที่สวยหวานได้อย่างน่าอัศจรรย์ ถ้าคุณมีแพลนไปตามรอยออเจ้าที่อโยธยา ก็พุ่งตัวไปสอยชุดไทยที่ลาซาด้าบัดเดี๋ยวนี้! อย่าให้คุณพี่หมื่นต้องชะเง้อคอรอนานนะจ๊ะ โอเค๊ ?

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ เปิดภาพหุ่นแซ่บ! หมื่นเรือง ปั้นจั่น ปรมะ ในบุพเพสันนิวาสที่สาวๆ หลงกันทั้วเมือง

⇒ 7 หนังสือน่าอ่าน ตามรอย “บุพเพสันนิวาส”

⇒ ออเจ้าทั้งหลาย…ที่ Lazada มีเครื่องกรองน้ำคุณภาพดีเพียบเลยนะเจ้าคะ!

ขอบคุณภาพจาก : Broadcastthaitv