น้ำใสสะอาด…แถมราคาประหยัดเวอร์!

 

ออเจ้าทั้งหลาย…กำลังมองหาเครื่องกรองน้ำเครื่องใหม่อยู่ใช่ไหมจ๊ะ ? เชื่อว่าใครที่ได้ดูละครเรื่องบุพเพสันนิวาส เป็นต้องมีความคิดอยากได้เครื่องกรองน้ำใหม่แหงๆ เพราะเห็นแม่การะเกดทดลองทำแล้ว ก็แอบสงสัยว่าเครื่องกรองน้ำที่บ้านมีฝุ่น หรือสิ่งสกปรกเจือปนอยู่บางหรือเปล่าหนอ ? แต่ถ้าจะให้หาอุปกรณ์พวก หิน ถ่าน นุ่น เหมือนที่แม่หญิงการะเกดมาคัดกรองฝุ่น ก็เรงว่าจะยุ่งยากเกินไป อาจจะเสียเวลาโดยใช้เหตุ ซึ่งต้องขอบคุณความทันสมัยของโลกใบนี้ ที่มีเครื่องกรองน้ำคุณภาพดีให้เลือกซื้อมากมาย โดยไม่ต้องเสียเวลาทำตามขั้นตอนที่แม่การะเกดแนะนำ เพียงจ่ายเงินปั๊ปก็ได้เครื่องกรองน้ำแสนเพอร์เฟคมาอยู่ในมือ เอาจริงๆ ก็อยากจะส่งเครื่องกรองน่้ำไปให้ที่เรือนของคุณพี่เหมือเสียเหลือเกิน จะได้มีน้ำสะอาดไว้ใช้กันอย่างทั่วถึง!

โดยในปัจจุบันเครื่องกรองน้ำถือเป็นไอเทมที่สำคัญสำหรับทุกบ้าน เพราะน้ำคือสิ่งที่วยดำรงชีวิตให้คงอยู่อย่างสดชื่น! และถ้าไม่อยากเสียเงินซ้ำซ้อนควรพิถีพิถันดลือกอย่างใจเย็น หรือศึกษาข้อมูลอย่างรอบครอบ เพื่อให้ได้ของดีมีคุณภาพมาอยู่ในมือ

 

◊ ประโยชน์เครื่องกรองน้ำที่คุณควรรู้ 

รู้ไหมว่า…เครื่องกรองน้ำมาพร้อมกับประโยชน์นานับประการ โดยหลักๆ แล้วช่วยขจัดสารปนเปื่อน เชื่อโรค รวมถึงะแบคทีเรียขนาดเล็กมาก ๆ ออกจากน้ำดื่ม นอกจากนี้ยังช่วยกรองสารปนเปื่อนต่างๆ ไม่เสี่ยงทำให้เกิดโรค หรืออันตรายแก่ร่างกายอีกด้วย

◊ รวมหลักการเลือกเครื่องกรองน้ำที่ถูกวิธี 

  • ควรเลือกเครื่องกรองน้ำระบบ OR

ความโชคดีของคนที่อยู่ในเมืองคือ สามารถใช้เครื่องกรองได้หลากชนิด ในขญะที่น้ำประปาทางต่างจังหวัดอาจมี สารเจือปนมากกว่าน้ำในเขตตัวเมือง เพราะฉะนั้นต้องต้องเลือกเครื่องกรองน้ำระบบ OR เพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภค

  • ต้องผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001

เพื่อให้ได้คุณภาพที่แสนเพอร์เฟค ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างตรงใจ เครืื่องกรองน้ำควรผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 โดยถือเป็นการรับรองที่มีประสัทธิภาพ มั่นใจได้ตลอดการใช้งานก หรือได้รับการรับรองจากสมาคมคุณภาพน้ำดื่มจากสหรัฐอเมริกา Water Quality Association (WQA) และมาตรฐานจากประเทศไทย

 

และถ้าหากคุณมีแพลนซื้อเครื่องกรองน้ำใหม่ เราแนะนำให้เข้าไปช้อปที่ Lazada เพราะมีเครื่องกรองน้ำคุณภาพดี จากหลายแบรนด์ดังให้เลือกช้อปนับไม่ถ้วน ที่เลิศไม่หว่านั้นคือ มาพร้อมส่วนลดคุ้มแสนคุ้ม คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก

เพียงคลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้ว ก็ได้เครื่องกรองน้ำคุณภาพดีมาอยู่ในมือ! กรวด หิน ดิน ทราย ถ่าน นุ่น รบกวนแม่การะเกดเก็บไว้ใช้เองได้เลยเจ้าค่ะ เพราะเครื่องกรองน้ำที่นี่ คับแน่นไปด้วยคุณภาพ น้ำใสสะอาดดื่มได้ชื่นใจ ไม่เป็นอันตรายแน่นอนค่ะออเจ้า