3M ลดเครื่องกรองน้ำสูงสุด 50% ให้ได้ช้อปกันทั่วพระนครแล้วนะออเจ้า

เรียกได้ว่าในปัจจุบันนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักแม่หญิงการะเกด และคุณพี่ขุนหมื่นกันอย่างแน่นอน กับกระแสละครสุดฮอตอย่างเรื่อง บุพเพสันนิวาส ที่กำลังเป็นกระแสสุดปังในประเทศไทย ที่ติดกันงอมแงมทั่วทั้งประเทศ บอกได้ว่าละครเรื่องนี้นั้น เป็นกระแสฟีเวอร์อย่างแรงอินกันทั่วทั้งพระนคร และในฉากที่ปล่อยออกมานั้น ได้มีฉากที่แม่หญิงการะเกดนั้นได้มีการทำเครื่องกรอกน้ำแบบโบราณไว้ในพระนคร ซึ่งเราก็ขอเกริ่นเนื้อเรื่องกันก่อนสักนิด

“แม่หญิงการะเกดนั้นได้ไปสั่งจีนฮง ทำภาชนะสำหรับใส่ เครื่องกรองน้ำ เป็นภาชนะที่ทำมาจากดินเผา มีลักษณะเป็นทรงกรวย เพื่อใส่อุปกรณ์สำหรับกรองน้ำให้สะอาดขึ้น โดยจะมีรูตรงปลายกรวยเพื่อให้น้ำสามารถไหลผ่านออกมาได้นั่นเอง โดยอุปกรณ์ก็มี นุ่น ถ่าน ทรายละเอียด ทรายหยาบ กรวดเล็ก กรวดใหญ่ และน้ำที่จะใช้กรอง…”

แต่เราจะเสียเวลาทำเครื่องกรองน้ำเองไปใย เพราะวันนี้ 3M Delivery มีโปรแรงลดเครื่องกรองน้ำสูงสุด 50% ให้ได้ช้อปกันทั่วพระนคร

ช้อปได้ตั้งแต่วันที่ 15-31 มี.ค.61 นี้

มีเครื่องกรองน้ำหลากหลายรุ่น พร้อมทั้งไส้กรอง พร้อมคุณภาพที่ครบครัน มาให้ได้ช้อปกันอย่างแน่นอน เรื่องของสุขภาพนั้นสำคัญมาก การดื่มน้ำเราจึงต้องเอาใจใส่ และต้องมีตัวช่วยสำหรับการกรองน้ำ เพื่อใช้งานการดูแลเรื่องของสุขภาพน้ำดื่ม ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ควรจะต้องดูและสำหรับการดื่ม หรือการใช้งานหลายบ้านก็มีเครื่องที่จะใช้งานสำหรับเครื่องกรองน้ำ และไส้กรองนั้นก็จะต้องซื้อติดเอาไว้ เพราะว่าน้ำประปาที่เราใช้งานนั้นสะอาดมาจากต้นทางก็จริงแต่สำหรับในท่อและตลอดที่ทางน้ำผ่าน ระยะทางมาไกลนั้นอาจจะมีการปนเปื้อนเพิ่มเติม หรือว่าสำหรับบางคนนั้นอาจจะใช้งานน้ำบาดาลการสูบน้ำขึ้นมาใช้ ก็ต้องมีการกรองซึ่งไว้กรอง แต่ละแบบแต่ละเครื่องนั้นก็มีคุณสมบัติแตกต่างกันไป

สำหรับใครที่ต้องการซื้อเครื่องกรองน้ำไว้ใช้ในบ้าน แบบราคาสบายกระเป๋าก็สามารถเข้ามาช้อปกันได้ วิธีการช้อปก็ไม่ยากเพียงแค่คลิกช้อปสินค้าก็รับส่วนลดง่าย ๆ ได้เลยนะคะ

READ MORE >>

  1. ออเจ้าทั้งหลาย…ที่ Lazada มีเครื่องกรองน้ำคุณภาพดีเพียบเลยนะเจ้าคะ!
  2. หน้ากากกรองอนุภาค 3M ต้องใช้ 2 รุ่นนี้เท่านั้น
  3. [รีวิว] 3M Scoth-Brite ถังปั่นพร้อมชุดม็อบถูพื้น มีวิธีรับประกันอย่างไร?