อย่าลืม! Shake It Lazada 12.12 มีวันละ 2 รอบ เริ่ม 3 ธันวา 61

ads

เกม Shake it – เขย่าปุ๊บ รับคูปองส่วนลดทันที

ต้นเดือนธันวาคมแต่เป็นเดือนสุดท้ายของปี 2018 แบบนี้ มหกรรมลดราคาสินค้าส่งท้ายปีก็ผุดขึ้นเป็นดอกเห็ดเลยทีเดียว แน่นอนว่าเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมอย่าง Lazada ก็ไม่พลาดที่จะมีแคมเปญเช่นกัน กับแคมเปญ “Lazada 12.12 แกรนด์เซล ส่งท้ายปี” ซึ่งลาซาด้าก็จัดหนักจัดเต็มในการลดราคาสินค้าทุกหมวดทุกสไตล์ แต่ไม่ได้มีเพียงเท่านี้! เพราะยังมีแจกโค้ดส่วนลดคูปองวอยเชอร์มากมาย, flash sale ลดราคาสินค้าสุดพิเศษในแต่ละช่วงเวลา และกิจกรรมเกมให้ร่วมสนุกช้อปสินค้าในราคาสุดคุ้มอีก โอ้โห ต้องบอกว่าแค่ช้อปปิ้งที่ลาซาด้า ก็คุ้มค่ามาก ๆ แล้ว สำหรับวันนี้เราก็มีเกมดี ๆ อย่างเกม Shake It ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมของแคมเปญ มาแนะนำให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกันด้วยค่ะ จะเป็นอย่างไร มาดูกันเลย

เกม Shake It เขย่าปุ๊บ รับคูปองส่วนลดปั๊บ ในแคมเปญ Lazada 12.12

เกม Shake It Lazada เป็นเกมที่ให้ลูกค้าได้ร่วมสนุก เพื่อลุ้นรับคูปองส่วนลดและนำไปใช้ช้อปปิ้งสินค้าต่อในแคมเปญ 12.12 โดยมีวิธีการเล่นง่าย ๆ เพียงเข้าไปที่หน้าเกมบนแอปพลิเคชันลาซาด้า ทำการล็อกอิน และเขย่าตามตารางเวลาที่กำหนด ลุ้นรับคูปองส่วนลดต่อ 1 Shake ทันที ซึ่งคาดว่าจะมีรางวัลคูปองส่วนลดตั้งแต่ 20, 80 และ 1,500 บาท สามารถกดเขย่าอีกและชวนเพื่อนมาเขย่า ดังนั้นห้ามพลาดและคอยติดตามแต่ละช่วงเวลาให้ดี!

อย่าลืม! ร่วมเล่นสนุกกับเกมเชคอิท เขย่าปุ๊ป รับคูปองส่วนลดปั๊บ ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 3-9 ธ.ค. 61 นี้ โดยจะมี 2 ชั่วเวลา ครั้งละ 10 นาที ในแต่ละวัน คอยติดตามได้เลยบนแอปพลิเคชันลาซาด้า

Read more…