รับส่วนลดเพิ่มแบบฟินเวอร์!

 

ในระหว่างที่กำลังรอคอยเพื่อช้อปในโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ ลดทะลุจักรวาล Lazada Online Festival ในวันที่ 11 นี้ อย่าลืม! สะสมโค้ดปริศนา เพื่อใช้เป็นส่วนลดเพิ่มในวันนั้นกันนะคะทู๊กคนนน โดยลาซาด้าได้เผยโค้ดมาแล้วทั้งหมด  3 ตัว ตั้งแต่วันที่ 2 พ.ย.60 ซึี่งโค้ดตัวแรกคือ S ตัวที่สอง U และตัวที่สาม P เอ๊ะ! มันคือคำว่าอะไรกันนะ ? เอ้า…รอลุ้นโค้ดต่อไปได้เลยถึงวันที่ 10 พ.ย.60 โดยโค้ดปริศนาเหล่านี้จะทำให้คุณได้ช้อปสินค้าในราคาที่ถูกลงกว่าเดิม!

เชื่อกว่าขาช้อปหลายคนต่างคุ้นเคยกับแคมเปญนี้เป็นอย่างดี เพราะลาซาด้าจัดบ่อยเหลือเกิน และก็ได้กระสแตอบรับที่ฮอตเวอร์ ขาช้อปต่า’ตั้งตารอยคอวันต่อวันอย่างใจจดใจจ่อ! และอย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่า โค้ดปริษนาในครั้งนี้ จะสามารถเริ่มใช้ในวันที่ 11 พ.ย.60 กับโปรโมชั่นลดทะลุจักรวาล ที่มีสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกช้อปกว่าพันรายการ พร้อมกับราคาที่ถูกเวอร์ ช่วยเซฟงเงินในบัญชีได้อย่างเพอร์เฟค นอกจากนี้ยังได้ส่วนลดจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอีกด้วย ยิ่่งถ้าสะสมโค้ดปริศนาครบ ก็ได้รีบส่วนลดอีกหนึ่งต่อโอ้ยยย! คุ้มกว่านี้มีอีกไหม…ไหนบอกสิ ? รับรองว่าคุณจะได้เต็มอิ่มไปกับการช้อปปิ้งแบบจุใจ พร้อมราราสบายกระเป๋า และไม่ต้องเดินทางไปเบียดเสียดกัันผู้คนให้เปลืองแรก แค่มีสกิลการคลิกสั่งซื้อและโอนเงินให้ไว! ถ้าไม่อยากพลาดสิ่งดีๆ เหล่านี้ก็สแตนบายรอช้อปกันได้เลยค่ะคุณขาาา

 

ไม่ว่าจะเป็น สินค้าแฟชั่น, เครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้าไอที, ของแต่งบ้าน, กล้องถ่ายรูป, สินค้าสำหรับแม่และเด็ก, เครื่องสำอาง, สมาร์ถโฟน ฯลฯ ลาซาด้าก็มีมาให้ช้อปแบบไม่อั้น โดยแต่ละชิ้นล้วนเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่ใครหลายคนต่างมั่นใจในประสิทธิภาพ ยิ่งมาพร้อมกับราคาที่ถูกลงกว่าเดิมด้วยแล้ว ก็คู่ควรกับการเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก เพราะฉะนั้นพลาดไม่ได้เป็นอันขาด ขอย้ำอีกครั้ง! อย่าลืมสะสมโค้ดปริศนาเพื่อใช้เป็นส่วนลดในวันที่ 11 นี้นะจ๊ะ 

 

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less