อย่าช้า ! Lazada มีโค้ดส่วนลดค่าส่งพัสดุมาแจกจ้าาาา

ค่าส่งพัสดุเริ่มต้นที่ 14 บาทเท่านั้น ใครช้าอด !!!

มหกรรม BIG SALE ฉลองครบรอบ 7 ปี ในแคมเปญ Lazada Birthday 2019 ได้เริ่มขึ้นแล้ว ขาช้อปที่รอ BIG SALE อยู่ อย่ามัวแต่รีรอ ยิ่งช้า สินค้าแบรนด์ดังที่เคยเล็ง ๆ ไว้อาจไม่เหลือ และแน่นอนว่า ลาซาด้า ไม่ได้แจกแค่โค้ดส่วนลดสินค้าเท่านั้น ค่าจัดส่งพัสดุที่เคยทำให้ขาช้อปลำบากใจ Lazada ก็จัดแจกคูปองส่วนลดให้ด้วยนะ

เรียกว่า เก็บคูปองเสร็จปุ๊บ ก็ช้อปปิ้งต่อได้แบบไม่ต้องหนักใจกับค่าขนส่งอีกแล้ว อ๊ะ ๆ ลองมาดูหน้าตาเจ้าคูปองส่วนลดที่ช่วยประหยัดค่าช้อปกันก่อนเนอะ ว่าหน้าตาเป็นยังไง

คูปองส่วนลดค่าส่ง

เห็นหน้าตาของคูปองส่วนลดแล้ว แอบเห็นว่า มีเงื่อนไขนิด ๆ ให้ขาช้อปได้เลือกเก็บกันด้วยใช้ไหมล่ะ แต่เชื่อว่า ยอดขั้นต่ำในการสั่งซื้อสินค้า เพื่อใช้คูปองส่วนลดค่าส่งพัสดุคงไม่ใช่เรื่องยากที่ขาช้อปจะจัดการแน่นอน

แต่ยังไม่หมดเท่านี้ ยิ่งหากคุณชำระค่าสินค้าผ่าน Lazada Wallet Rewards ก็รอรับแคชแบ็กคืนเข้าลาซาด้าวอลเล็ตสูงถึง 1,000 แคชแบ็กได้เลย

รู้ ๆ ทริคดี ๆ ที่ช่วยให้คุณใช้เงินในมหกรรม BIG SALE Lazada อย่างประหยัด คุ้มค่า และยังได้โบนัสพิเศษอีกเพียบแล้ว ก็อย่าช้า รีบกดเก็บคูปอง เพื่อเอาไว้ช้อปปิ้งกันเถอะ เก็บแล้ว ก็รีบใช้นะ !!!

สินค้าคุณภาพจัดเต็ม อาจต้องรอนานนิด

อ้อ… แต่ถ้าสั่งของจาก Lazada ช่วงนี้ ทำใจหน่อยนะคะ แคมเปญ Lazada Birthday 2019 ที่มาพร้อมส่วนลดทะลุจักรวาลให้ช้อปแบบจัดเต็ม แน่นอนว่าโปรโมชั่นยิ่งใหญ่แบบนี้ น่าจะทำยอดขายของแต่ละร้านค้าพุ่ง จนแพ็กของส่งกันไม่ทันแน่ ๆ และนี่น่าจะเป็นเหตุผลที่ทำให้คุณได้รับสินค้าล่าช้า ยิ่งถ้าสินค้าบางชิ้นส่งตรงจากทางจีน ก็ยิ่งต้องใช้เวลาเป็นพิเศษเนอะ

อยากได้สินค้าจากแคมเปญ Lazada Birthday 2019 เร็ว ๆ ทำยังไงดี

ทริคสุดท้าย สำหรับคนที่อยากได้สินค้าที่สั่งเร็ว ๆ แม้จะอยู่ในช่วงเทศกาล Lazada Birthday 2019 เพียงคุณเลือกสั่งสินค้าแบบเก็บเงินปลายทาง ไม่เกิน 2-3 วัน สินค้าจากลาซาด้าก็ถึงมือคุณแล้ว แต่ดูเงื่อนไขดี ๆ นะว่า ต้องซื้อขั้นต่ำเท่าไหร่ หรือมีสินค้าไหนบ้างที่เลือกเก็บเงินปลายทางได้

คุณเลือกสั่งสินค้าโดยเก็บเงินปลายทาง สินค้าจากลสาซาด้าจะมาส่งถึงมือคุณอย่างรวดเร็วไม่เกิน 2-3 วัน ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขว่าต้องซื้อขั้นต่ำเท่าไหร่ หรือสินค้าชนิดไหนบ้างที่สามารถเก็บเงินปลายทางได้


READ MORE :